TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

VietABank triển khai gói 1000 tỷ Bình ổn giá tết với lãi suất cho vay cố định

Nguyễn Thị Lan 0 Thông tin ngân hàng

Gói 1000 tỷ Bình ổn giá tết với lãi suất cho vay cố định nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa, đồng thời giúp giải quyết bài toán cung cầu vào dịp tết 2015 của VietABank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Với lãi suất cho vay thấp, cố định trong suốt thời gian vay, tốc độ xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng là những điểm nổi bật trong Gói tín dụng ưu đãi để bình ổn giá Tết được VietABank cung ứng cho thị trường vốn cuối năm. Đây là một trong những chương trình của VietABank nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa, đồng thời giúp giải quyết bài toán cung cầu vào dịp tết 2015.

Lãi suất cho vay cố định với gói 1000 tỷ của VietABank

Lãi suất cho vay cố định với gói 1000 tỷ của VietABank

Gói “Bình ổn giá Tết” chính thức được triển khai từ ngày 8/12/2014 đến hết ngày 31/01/2015 dành cho hai đối tượng KHDN và KHCN khi vay ngắn hạn VND với lãi suất cho vay ưu đãi 7%/năm với tổng giá trị gói lên đến 1.000 tỷ đồng; 8,5%/năm dành cho KHCN là các hộ kinh doanh và tiểu thương.

Ông Phạm Linh – Phó Tổng Giám đốc VietABank chia sẻ: 

“Với các chương trình ưu đãi được triển khai đồng loạt, VietABank mong muốn đồng hành và chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng, góp phần tham gia bình ổn giá hàng hóa trên thị trường vào dịp cuối năm. Chúng tôi hiểu rằng nguồn vốn xoay vòng cho hoạt động sản xuất kinh doanh giai đoạn cuối năm đang là vấn đề khó khăn của nhiều doanh nghiệp. Gói tín dụng hơn 1.000 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi khi được giải ngân sẽ phát huy vai trò tốt trong việc hỗ trợ kinh doanh dịp Tết 2015”.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
VietABank triển khai gói 1000 tỷ Bình ổn giá tết với lãi suất cho vay cố định
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất