avatart

khach

icon

Phú - Tâm An - Bảo hiểm tai nạn con người mới cho mọi đối tượng

Bảo hiểm phi nhân thọ

- 01/01/1970

0

Bảo hiểm phi nhân thọ

01/01/1970

0

Quyền lợi “Quà đáo hạn” lên đến 100% tổng phí bảo hiểm đã đóng giúp cho Phú - Tâm An trở thành giải pháp bảo hiểm tai nạn con người khác biệt so với các sản phẩm bảo hiểm tai nạn hiện có trên thị trường.

Mục lục [Ẩn]

Chỉ chưa đầy 3 tuần sau khi Prudential Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người Phú - Tâm An ra thị trường, đã có hơn 1.000 hợp đồng được ký kết, với doanh thu phí bảo hiểm trên 8 tỷ đồng. Con số này vẫn đang không ngừng tăng lên. Vậy, đâu là yếu tố để Phú - Tâm An tạo nên thành công đó?

Bảo vệ mọi đối tượng

Là doanh nghiệp bảo hiểm đã thành công trong việc giới thiệu nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nổi bật trên thị trường, Prudential Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn với việc giới thiệu sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người mới Phú -Tâm An. Sản phẩm Phú - Tâm An mở rộng phạm vi cung cấp quyền lợi bảo vệ tai nạn con người cho mọi khách hàng từ 6 tháng tuổi đến 65 tuổi trong mọi điều kiện sức khỏe và thuộc nhiều nhóm nghề nghiệp đa dạng, đáp ứng niềm mong đợi của nhiều người chưa từng được tham gia bảo hiểm sức khỏe vì lý do sức khỏe hay thuộc một số nhóm nghề có nguy cơ gặp tai nạn cao.

Phú - Tâm An bảo hiểm tai nạn con người mới cho mọi đối tượng

Phú - Tâm An bảo hiểm tai nạn con người mới cho mọi đối tượng

Đặc biệt, bảo hiểm tai nạn con người Phú - Tâm An có phạm vi bảo hiểm rộng trước những tai nạn thường gặp hàng ngày như bỏng, gãy xương… đến những rủi ro hy hữu trong cuộc sống như chấn thương cơ quan nội tạng, thương tật vĩnh viễn hay tử vong. Ngoài ra, trong khi các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người trên thị trường thường chi trả quyền lợi bảo hiểm một lần cho sự kiện bảo hiểm nghiêm trọng nhất, thì Phú - Tâm An sẽ chi trả nhiều lần cho các rủi ro xảy ra do tai nạn trong suốt thời hạn hợp đồng, nhằm giảm thiểu tới mức thấp nhất những gánh nặng tài chính do tai nạn gây ra.

Hỗ trợ kịp thời mọi lúc

Prudential đã tiên phong triển khai dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm 24/7 qua số điện thoại hỗ trợ khẩn cấp 1800 6622. Và một ứng dụng tích hợp trên thiết bị di động có tên gọi PruCarePlus cũng đang được phát triển để mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất khi tham gia bảo hiểm tai nạn con người Phú - Tâm An. Ứng dụng này sẽ cập nhật thông tin về mạng lưới các bệnh viện có liên kết với Prudential, tìm kiếm bệnh viện gần nhất, quyền lợi sản phẩm, các thông tin về dịch vụ hỗ trợ… Đây là các dịch vụ và quyền lợi lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Đồng thời, nhằm mang đến sự hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng ngay khi tai nạn xảy ra, Prudential cũng đã triển khai dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn. Với dịch vụ này, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm khách hàng chỉ cần xuất trình Thẻ bảo hiểm tai nạn con người (được cấp khi tham gia Phú - Tâm An) tại các bệnh viện liên kết với Prudential Việt Nam. Prudential Việt Nam sẽ nhanh chóng xác nhận việc bảo lãnh chi phí tạm ứng cũng như thực hiện các thủ tục thanh toán quyền lợi cho khách hàng ngay trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Một quyền lợi mới giúp cho Phú - Tâm An trở thành giải pháp bảo hiểm tai nạn con người rất khác biệt so với các sản phẩm bảo hiểm tai nạn hiện có trên thị trường đó là quyền lợi “Quà đáo hạn”. Với quyền lợi này, nếu hợp đồng bảo hiểm vẫn còn liệu lực vào thời điểm kết thúc thời hạn hợp đồng thì Prudential Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi “Quà đáo hạn” lên đến 100% tổng phí bảo hiểm đã đóng. Quyền lợi này hoàn toàn độc lập với tất cả các quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng có thể đã được nhận trước đó và sẽ là nguồn ngân quỹ đáng kể để khách hàng chia sẻ với gia đình hoặc tiếp tục lập kế hoạch cho những dự định tương lai. 

An tâm tối đa

Với việc bổ sung bảo hiểm tai nạn con người Phú - Tâm An vào danh mục sản phẩm, hiện Prudential Việt Nam là doanh nghiệp cung cấp nhiều giải pháp bảo hiểm đa dạng nhất trên thị trường, với những sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Với kinh nghiệm 15 năm có mặt trên thị trường, Prudential Việt Nam tự tin để có thể nhận thấy nhu cầu bảo vệ của người dân Việt Nam và cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Chính vì lẽ đó, Phú - Tâm An là giải pháp bảo hiểm tai nạn con người cho mọi đối tượng với quyền lợi bảo vệ toàn diện cùng nhiều dịch vụ khác biệt lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường. Đây là sản phẩm giải tỏa nỗi trăn trở của đội ngũ nhân viên và tư vấn viên Prudential khi mang đến một giải pháp tài chính vừa bảo vệ nhiều lần trước những rủi ro do tai nạn, vừa mang đến quyền lợi đáo hạn cho khách hàng.

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ thêm về sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người mới:  “Phú - Tâm An là giải pháp bảo hiểm mang đến sự an tâm tối đa trước rủi ro tai nạn vốn rất phổ biến tại Việt Nam như tai nạn giao thông, tai nạn lao động... Theo số liệu thống kê từ Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, tại Việt Nam, tai nạn giao thông đã cướp đi hơn 30 sinh mạng mỗi ngày. Tôi mong ngày càng có nhiều gia đình Việt Nam được bảo vệ trước những rủi ro này”.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm sức khỏe

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *