TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM của VietinBank

Dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM của VietinBank

1 Gửi tiết kiệm

Thebank.vn Vietinbank cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm có kì hạn tại thẻ ATM giúp khách hàng nhận lãi suất cao hơn nhiều so với để tiền trong thẻ ATM thông thường.

Thông thường, để tiền trong thẻ ATM cũng là một loại gửi tiết kiệm, nhưng với lãi suất không kỳ hạn và chỉ ở mức rất thấp, nhỏ hơn 2%/năm.

→  Xem chi tiết sản phẩm gửi tiết kiệm tại ngân hàng ViettinBank

Dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM

Dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM

Vietinbank đã có dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM cho khách hàng với lãi suất tính theo lãi có kì hạn, cho phép chủ thẻ E-Partner sử dụng thẻ để thực hiện giao dịch chuyển tiền từ tài khoản ATM thông thường sang tài khoản có kỳ hạn tại ATM để được hưởng lãi suất gửi tiết kiệm cao. Hiện Vietinbank đang triển khai các kỳ hạn tới 12 tháng với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.

Dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn tại ATM Vietinbank là một trong những dịch vụ tiên phong trên thị trường dịch vụ thẻ tại Việt Nam. Với dịch vụ này chủ thẻ E-Partner có thể chuyển số tiền nhàn rỗi của mình sang tiền gửi có kỳ hạn trên các máy ATM của Vietinbank tại bất kỳ thời gian nào trong ngày kể cả những ngày nghỉ và ngày lễ.

Khi đến hạn gửi, toàn bộ số tiền gốc và lãi sẽ được tự động chuyển vào tài khoản ATM của khách hàng. Trường hợp khách hàng muốn tất toán tiền gửi tiết kiệm trước hạn, chỉ cần tới chi nhánh Vietin để làm đơn đề nghị theo mẫu và món tiền gửi chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn.

Lãi suất gửi tiết kiệm tham khảo của Vietinbank:

STT Kì hạn Lãi suất (%)
1 Không kì hạn 0.2
2 1 tháng 4.3
3 3 tháng 4.8
4 6 tháng 5.3
5 12 tháng 6.8

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM của VietinBank
2 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất