TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Bảo Việt – Top 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc

0 Thị trường bảo hiểm

Đã có mặt trong Bảng xếp hạng V1000 trong 6 năm qua, Bảo Việt được Ban tổ chức V1000 vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc”.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bảo Việt – Top 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc

V1000 là một trong những bảng xếp hạng tài chính uy tín nhất của Việt Nam, được khảo sát và đánh giá bởi Tổng cục Thuế, Công ty đánh giá Vietnam Report, các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước và các cơ quan báo chí uy tín như báo Vietnamnet, Tạp chí Thuế.

Lễ công bố Bảng xếp hạng V1000 nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc, đồng thời tuân thủ luật pháp, chính sách về thuế và đóng góp Thuế thu nhập lớn nhất cho ngân sách quốc gia. Và năm nay là năm thứ 6 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Thành phố Hà Nội.

Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên là Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã vinh dự đón nhận danh hiệu V1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

6 năm liên tiếp, có mặt trong Bảng xếp hạng V1000 trong , Bảo Việt được Ban tổ chức V1000 vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc”, bao gồm các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập xuất sắc và ổn định, liên tục hiện diện trong top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong giai đoạn 5 năm vừa qua.

MESG3539_Bao Viet dong gop gan 9.000 ty dong cho NSNN trong 5 nam qua 664web

Bảo Việt

Những năm gần đây, Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên như Bảo hiểm Bảo Việt và Bảo Việt Nhân thọ liên tục được các cấp như Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội và Cục Thuế TP. Hà Nội biểu dương thành tích về chấp hành nộp ngân sách Nhà nước, đặc biệt năm 2014 Tập đoàn Bảo Việt vinh dự là doanh nghiệp duy nhất được Ủy ban Nhân dân Thành phố tặng Cờ thi đua trong phong trào thực hiện tốt nghĩa vụ Thuế.

Đóng góp gần 9.000 tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước – thước đo hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp

Là doanh nghiệp cổ phần với hơn 70% vốn Nhà nước, Công ty mẹ - Tập đoàn Bảo Việt ngoài việc nộp thuế, còn nộp vào ngân sách Nhà nước số cổ tức từ kết quả hoạt động kinh doanh của mình.

Chỉ tính riêng năm vừa qua, toàn Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đã kê khai và nộp cho ngân sách Nhà nước gần 1.500 tỷ đồng. Trong đó tiền thuế là gần 1.000 tỷ đồng và nộp cổ tức về cho Nhà nước (Bộ Tài chính và SCIC) là 505 tỷ đồng. Tính chung trong giai đoạn 2011-2015, tổng số tiền thuế và cổ tức Bảo Việt đã nộp vào Ngân sách Nhà nước lên đến gần 9.000 tỷ đồng.

Nộp thuế nói chung và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp nói riêng không chỉ là việc thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước mà đó cũng là thước đo hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Mặc dù bối cảnh kinh tế vĩ mô và môi trường kinh doanh còn nhiều biến động, Bảo Việt vẫn duy trì vị trí là một trong những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước trong 5 năm qua (2011-2015). Vị trí của Bảo Việt trên bảng xếp hạng V1000 cũng được cải thiện qua các năm. Năm 2014, Bảo Việt xếp vị trí thứ 120/V1000. Năm 2015, Bảo Việt giữ vị trí thứ 39/V1000.

Được tôn vinh là một trong 50 doanh nghiệp thành tựu tiêu biểu giai đoạn vừa qua là sự ghi nhận, khích lệ đối với những nỗ lực của Bảo Việt và các đơn vị thành viên trong việc duy trì tăng trưởng ổn định và phát triển bền vững hoạt động kinh doanh.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo Việt – Top 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669