TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

9 lựa chọn tối ưu khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh

Lê Thị Quyên & Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh đang là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Đó là giải pháp ưu việt để bảo vệ con yêu trước các rủi ro trong cuộc sống, đồng thời lập kế hoạch giáo dục cho chặng đường tương lai của con.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm triển khai sản phẩm bảo hiểm dành cho trẻ em cũng như trẻ sơ sinh khiến cha mẹ hoang mang không biết nên tham gia của đơn vị nào. Bài viết sẽ gợi ý 9 lựa chọn tối khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh, cha mẹ hãy cân nhắc về tài chính và nhu cầu của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt của Manulife

Khi tham gia sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt của Manulife, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

Quyền lợi bảo vệ

- Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi 150% số tiền bảo hiểm và bảo tức, lãi tích lũy (nếu có). 

- Quyền lợi khi tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 150% Số tiền bảo hiểm và quyền lợi học vấn, bảo tức để lại và lãi tích lũy (nếu có)

- Quyền lợi trợ cấp mai táng: 10% số tiền bảo hiểm (tối đa 30 triệu đồng)

Quyền lợi tiết kiệm Bảo tức (không đảm bảo): Bảo tức sẽ được chi trả theo tình hình thực tế sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn.
Quyền lợi học vấn Chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của thời hạn hợp đồng, mỗi lần 30% Số tiền bảo hiểm. Tổng cộng Quỹ học vấn bằng 150% Số tiền bảo hiểm.
Quyền lợi khác

- Quyền lợi Đăng khoa: Chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng khi con tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên và là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất của ngành học.

- Quyền lợi gia tăng: Được tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo hiểm

- Quyền lợi cho mẹ: Bảo vệ rủi ro mẹ gặp biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải dị tật bẩm sinh

- Quyền lợi cho người trụ cột: Quyền lợi miễn đóng phí nếu người trụ cột bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và quyền lợi hỗ trợ tài chính với số tiền là 15% số tiền bảo hiểm

Điểm mạnh

- Mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên có thể tham gia

- Ngoài quyền lợi bảo hiểm cho con có thêm quyền cho mẹ và người trụ cột

- Ngoài quyền lợi học vấn có thêm quyền lợi Đăng khoa để khuyến khích con học tập tốt

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt của AIA

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt dành cho người tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Khi tham gia sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt của AIA khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt như:

Quyền lợi bảo vệ

- Bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn: Được lựa chọn giữa 2 quyền lợi bảo hiểm cơ bản (ưu tiên yếu tố tiết kiệm) hoặc quyền lợi bảo hiểm nâng cao (ưu tiên yếu tố bảo vệ tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

- Hỗ trợ tài chính khi khách hàng mắc bệnh ung thư: Được ứng trước 25% Số tiền bảo hiểm hiện tại nếu được chẩn đoán mắc bệnh ung thư trước 65 tuổi.

Quyền lợi tiết kiệm

- Hưởng lãi suất từ kết quả đầu tư: Được hưởng lãi từ kết quả đầu tư theo mức lãi suất tích lũy được AIA công bố hàng tháng

- Quyền lợi đáo hạn: Được toàn bộ Giá trị tài khoản khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn.

Quyền lợi học vấn Không có quyền lợi Quỹ học vấn mà thiết kế hợp đồng với thời điểm đáo hạn phù hợp mong muốn của cha mẹ về độ tuổi nhận quyền lợi cho con như đi học, lập nghiệp...
Quyền lợi khác

- Đảm bảo tăng số tiền bảo hiểm vào các sự kiện quan trọng: Có thể tăng 25% số tiền bảo hiểm khi kết hôn hoặc sinh con mà không cần phải cung cấp bằng chứng về sức khoẻ và tài chính.

- Tăng quyền lợi cho khách hàng không hút thuốc lá: Được AIA chi trả thêm 10% số tiền bảo hiểm hiện tại khi khách hàng từ 15 tuổi trở lên tử vong và được xác định không hút thuốc lá.

- Quyền lợi bảo hiểm tăng thêm đối với khách hàng đóng phí đầy đủ và đúng hạn: Chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm hiện tại khi khách hàng không may tử vong do tai nạn trước 65 tuổi.

- Thưởng duy trì hợp đồng: Được cộng thêm một khoản thưởng duy trì hợp đồng vào các ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 10, 15 và 20 nếu khách hàng đóng phí bảo hiểm đầy đủ và đúng hạn

- Rút tiền từ giá trị tài khoản: Sau 2 năm kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực, khách hàng có thể rút tiền tối đa đến 80% giá trị tài khoản cơ bản

Điểm mạnh

- Trẻ em từ 30 ngày tuổi đã có thể tham gia

- Thời gian bảo vệ dài: Lên đến 100 tuổi

- Với quyền lợi rút tiền từ giá trị tài khoản giúp bạn linh hoạt với kế hoạch tài chính của mình

- Có nhiều quyền lợi tăng thêm vào các sự kiện quan trọng của khách hàng như kết hôn, sinh con… và tăng quyền lợi để khuyến khích khách hàng chăm sóc sức khỏe (không hút thuốc lá)

Xem thêm: Nên mua bảo hiểm nào cho con? bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm sức khỏe?

Bảo hiểm nhân thọ là món quà dành tặng con yêu của mình

Bảo hiểm nhân thọ là món quà dành tặng con yêu của mình

An Sinh Giáo Dục của Dai-ichi Life

Quyền lợi bảo vệ

Bảo vệ tài chính khi không may rủi ro xảy ra với người được bảo hiểm:

- Trường hợp tử vong: Được thanh toán số tiền bảo hiểm cộng lãi chia tích lũy.

- Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Được tạm ứng 50% quyền lợi tử vong, tối đa 200 triệu đồng để trang trải viện phí

Quyền lợi tiết kiệm

- Quyền lợi đáo hạn: Dai-ichi Life sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm và lãi chia tích lũy khi hợp đồng đáo hạn.

- Quyền lợi hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của công ty: Hợp đồng của khách hàng sẽ được hưởng lãi chia hàng năm sau khi hợp đồng có hiệu lực 2 năm và đóng đủ 2 năm phí.

Quyền lợi học vấn Không có quyền lợi Quỹ học vấn mà thiết kế hợp đồng với thời điểm đáo hạn phù hợp mong muốn của cha mẹ về độ tuổi nhận quyền lợi cho con như đi học, lập nghiệp...
Quyền lợi khác

Được tham gia các sản phẩm bổ sung để gia tăng sự bảo vệ cho bạn và gia đình:

- Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao

- Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y

- Bảo Hiểm Từ Bỏ Thu Phí

- Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo

- Bảo Hiểm Tử Kỳ

Điểm mạnh

- Tạo lập ngân sách học đại học cho con vì cha mẹ có thể lựa chọn thời gian đáo hạn hợp đồng khi con tròn 17, 18, 19, 20 hoặc 21 tuổi.

- Bảo vệ con trước rủi ro trong cuộc sống

An Sinh Giáo dục của Bảo Việt Nhân Thọ

Từ 0 - 15 tuổi bạn có thể tham gia An Sinh Giáo Dục cho con với giải pháp tài chính kết hợp bảo hiểm và tích lũy tài chính mang tới sự bảo vệ và che chở vững chãi cho bạn và con bạn chỉ trong một Hợp đồng duy nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có giải pháp đảm bảo an toàn tài chính được hoạch định chặt chẽ theo từng bước đi trên con đường học vấn của con. Tham gia sản phẩm An Sinh Giáo dục của Bảo Việt Nhân Thọ khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Quyền lợi bảo vệ

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Được chi trả 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng trong trường hợp rủi ro không may rủi ro xảy ra cho cha/mẹ xảy ra khi hợp đồng đang có hiệu lực.

- Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Được trợ cấp 25% số tiền bảo hiểm gia tăng, đều đặn mỗi năm kể từ ngày xảy ra tai nạn đến ngày hợp đồng chấm dứt hiệu lực, đồng thời, hợp đồng chính vẫn được duy trì mà không cần đóng phí.

- Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Được chi trả 50% Số tiền bảo hiểm gia tăng, tối đa 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ khách hàng điều trị bệnh hiểm nghèo.

Quyền lợi tiết kiệm

- Quyền lợi đáo hạn: Nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền bảo hiểm gia tăng cộng với lãi chia lũy tích.

- Lãi chia: Được hưởng thêm lãi chia hàng năm khi hợp đồng có hiệu lực từ 24 tháng trở lên...

Quyền lợi học vấn Không có quyền lợi Quỹ học vấn mà thiết kế hợp đồng với thời điểm đáo hạn phù hợp mong muốn của cha mẹ về độ tuổi nhận quyền lợi cho con như đi học, lập nghiệp...
Quyền lợi khác

- Quyền lợi gia tăng số tiền bảo hiểm: Kể từ năm hợp đồng thứ hai, số tiền bảo hiểm của hợp đồng sẽ được tự động tính tăng thêm 5% mỗi năm trên số tiền bảo hiểm gốc.

- Quyền lợi khi bên mua bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Nếu cha/mẹ không may gặp rủi ro, toàn bộ phần phí còn lại của hợp đồng sẽ được miễn cho khách hàng. Hợp đồng vẫn được duy trì với đầy đủ các quyền lợi để đảm bảo cho tương lai học vấn của con.

Điểm mạnh

- Quyền lợi đáo hạn như một quỹ học vấn dành riêng cho con để chi trả học phí, đi du học hoặc bắt đầu khởi nghiệp…

- Với quyền lợi dành cho cha mẹ nếu chẳng may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn giúp tương lai của con luôn được đảm bảo

Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời của Chubb Life

Với bộ 9 (chín) sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung “Kế hoạch Tài chính Trọn đời”, Chubb Life tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, chấp nhận mở rộng độ tuổi tham gia từ 0 đến 80 và bảo vệ đến trọn đời.

Chỉ trong 1 hợp đồng "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" đã tổng hợp tất cả ưu điểm của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống bao gồm tử kỳ, tích lũy, trọn đời và trả tiền định kỳ.

Bên cạnh yếu tố bảo vệ tài chính và quản lý rủi ro thuần túy, đây còn là một sản phẩm đa năng phục vụ cho rất nhiều kế hoạch tài chính khác nhau như tiết kiệm, đầu tư, trả nợ ngân hàng, hưu trí, mua nhà, mua xe và giáo dục.

Cảnh báo: Đừng “hấp tấp” tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé dưới 6 tuổi vì có thể bạn sẽ phải hối tiếc

Bảo An Khang của Sun Life

Bảo An Khang dành cho khách hàng từ 30 ngày tuổi - 55 tuổi với thời gian đóng phí tối thiểu 10 năm hoặc 15 năm với những quyền lợi nổi bật như:

Quyền lợi bảo vệ

- Quyền lợi bảo vệ đối với 42 bệnh hiểm nghèo cho cả trẻ em và người lớn, kể cả khi mắc bệnh hiểm nghèo lần 2 hoặc lần 3. Tăng mức bảo vệ lên 150% đối với bệnh ung thư đe dọa tính mạng.

- Quyền lợi tử vong: Hỗ trợ chi phí mai táng là 10% số tiền bảo hiểm, đồng thời chi trả toàn bộ Giá trị tài khoản cho khách hàng

Quyền lợi tiết kiệm

- Quyền lợi hưởng lãi từ Quỹ liên kết chung: Được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung, trong mọi trường hợp, mức lãi suất này luôn được đảm bảo ở mức tối thiểu là 3%/năm.

- Quyền lợi Thưởng hoàn tất đóng phí: Vào cuối thời hạn đóng phí, nếu hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, sẽ có một khoản thưởng hoàn tất đóng phí được cộng vào Giá trị tài khoản của khách hàng

- Quyền lợi đáo hạn: Được nhận lại toàn bộ Giá trị tài khoản

Quyền lợi học vấn Không có quyền lợi Quỹ học vấn mà thiết kế hợp đồng với thời điểm đáo hạn phù hợp mong muốn của cha mẹ về độ tuổi nhận quyền lợi cho con như đi học, lập nghiệp...
Quyền lợi khác

Được tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo hiểm:

- Bảo Hiểm Bổ Sung – Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện

- Bảo Hiểm Bổ Sung – Bệnh Hiểm Nghèo Toàn Diện

- Bảo Hiểm Bổ Sung - Miễn Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo

- Bảo Hiểm Bổ Sung – Hỗ Trợ Viện Phí

- Bảo Hiểm Bổ Sung – Tai Nạn Toàn Diện

- Bảo Hiểm Bổ Sung – Tử Kỳ

- Bảo Hiểm Bổ Sung – Hỗ Trợ Đóng Phí

Điểm mạnh

- Phí bảo hiểm chỉ từ 6 triệu/năm

- Sản phẩm thiên về bảo vệ sức khỏe nên quyền lợi với bệnh hiểm nghèo là rất lớn, số lượng bệnh được bảo vệ lên đến 42 bệnh, bảo vệ cả khi mắc bệnh hiểm nghèo lần 2 hoặc lần 3

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh

An Tâm Học Vấn của Hanwha Life

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life này dành cho người được bảo hiểm từ 0 đến 12 tuổi giúp con yêu có một ngân sách giáo dục để thực hiện ước mơ ước mơ đại học hoặc cao học đồng thời bảo vệ con trước các rủi ro khôn lường trong cuộc sống.

Quyền lợi bảo vệ

- Nếu người được bảo hiểm mắc Bệnh hiểm nghèo/bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời hạn đóng phí sẽ được chi trả 150% số tiền bảo hiểm và toàn bộ Khoản tiền gia tăng ở thời điểm đó.

- Nếu chẳng may người trụ cột bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hay tử vong trong thời hạn đóng phí sẽ được chi trả ngay 100% số tiền bảo hiểm và chi trả thêm 10% Số tiền bảo hiểm mỗi năm giúp gia đình ổn định cuộc sống.

Quyền lợi tiết kiệm - Nhận quyền lợi đáo hạn khi kết thúc hợp đồng
Quyền lợi học vấn

- Hanwha Life sẽ chi trả 150% số tiền bảo hiểm và 100% khoản tiền gia tăng đối với lựa chọn đại học; 175 % Số tiền bảo hiểm và 100% khoản tiền gia tăng với lựa chọn cao học. 

- Nếu con yêu là thủ khoa đầu vào của các trường đại học và các kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sẽ nhận được học bổng lên đến 25% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi khác - Được tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ về chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm các rủi ro khác
Điểm mạnh

- Quyền lợi học giúp con có một ngân sách giáo dục đảm bảo vào các thời điểm quan trọng

- Quyền lợi học bổng thủ khoa khuyến khích con học tập tốt để dành được thành tích tốt trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia.

 Hãy đăng ký để được hỗ trợ nhanh nhất mọi giải đáp về quyền lợi bảo hiểm cho con:         Đăng ký ngay

Bảo Nhi Toàn Diện của Generali Việt Nam

Bảo Nhi Toàn Diện là sản phẩm dành cho trẻ em ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Tuổi tham gia của người được bảo hiểm trong trường hợp mang thai với mẹ từ 18 - 45 tuổi và thai nhi 18 - 36 tuổi, với trường hợp đã sinh là trẻ em từ 1 ngày tuổi - 17 tuổi.

Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi cho mẹ:

- Quyền lợi biến chứng thai sản: 10% số tiền bảo hiểm (tối đa 100 triệu đồng)

- Quyền lợi tử vong: 100% số tiền bảo hiểm

Quyền lợi cho con:

- Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: 100% số tiền bảo hiểm

- Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 100% số tiền bảo hiểm

- Quyền lợi hỗ trợ viện phí: Trợ cấp nằm viện được chi trả 0,2% số tiền bảo hiểm, chăm sóc đặc biệt mỗi ngày sẽ được nhận thêm 0,2% số tiền bảo hiểm

Quyền lợi tiết kiệm Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi kết thúc hợp đồng.
Quyền lợi học vấn Không có quyền lợi Quỹ học vấn mà thiết kế hợp đồng với thời điểm đáo hạn phù hợp mong muốn của cha mẹ về độ tuổi nhận quyền lợi cho con như đi học, lập nghiệp...
Quyền lợi khác

- Quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm: Vào năm hợp đồng thứ 3, 6, 9. 12 và 15 được chi trả 4% số tiền bảo hiểm, từ năm hợp đồng thứ 16 trở đi được chi trả 6% số tiền bảo hiểm

- Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng: Được công bố hàng năm bắt đầu vào cuối năm hợp đồng thứ 3 và chi trả vào ngày kỷ niệm hợp đồng tương ứng

Điểm mạnh

- Chỉ với thời gian đóng phí 8 năm, con yêu của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho đến tuổi 85.

- Với quyền lợi hỗ trợ viện phí lên đến 120 ngày cho mỗi năm hợp đồng con yêu sẽ có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất

- Tùy chọn sử dụng quyền lợi tiền mặt định kỳ và khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng để phục vụ các nhu cầu tài chính ngắn hạn, dài hạn

Phát Lộc Đăng Khoa của AVIVA

Aviva mong muốn sẽ cùng cha mẹ Việt lên kế hoạch tài chính để bảo vệ con yêu trên mọi chặng đường của cuộc sống với giải pháp mang tên Phát Lộc Đăng Khoa. Sản phẩm dành cho con có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 12 tuổi với các quyền lợi nổi bật như:

Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi cho con

- Tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn: được chi trả 100% STBH (tùy theo độ tuổi)

- Phẫu thuật: Bảo hiểm trong 110 trường hợp phẫu thuật theo danh sách.

Quyền lợi cho người trụ cột

Nếu cha/mẹ không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc ngay khi chẩn đoán mắc bệnh ung thư:

- Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, được chi trả nhiều lần cho đến khi con trưởng thành (Thêm 50% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn giao thông công cộng).

- Không cần tiếp tục đóng phí bảo hiểm.

- Đảm bảo chi trả theo kế hoạch toàn bộ Quyền lợi quỹ học vấn và cơ hội nhận Quà tặng tân khoa.

Quyền lợi tiết kiệm - Nhận quyền lợi đáo hạn khi kết thúc hợp đồng
Quyền lợi học vấn

Kế hoạch nhận định kỳ:

- Năm con 18 tuổi: Được chi trả 30% Số tiền bảo hiểm

- Năm con 19, 20, 21 tuổi: Chi trả 20% Số tiền bảo hiểm

- Năm con 22 tuổi: Khởi nghiệp: 40% Mệnh giá bảo hiểm

Kế hoạch nhận một lần: Nhận 130% Số tiền bảo hiểm + lãi tích lũy

Quà tặng tân khoa: Được chi trả 5% số tiền bảo hiểm nếu nhập học bất cứ trường Đại học hoặc Cao đẳng trong hoặc ngoài nước.

Quyền lợi khác

Được tham gia các sản phẩm bổ trợ như:

- Bảo hiểm tử kỳ

- Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em

- Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng 2015

- Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

- Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện

- Bảo hiểm hỗ trợ chi phí phẫu thuật

Điểm mạnh

- Có quyền lợi cho người trụ cột đảm bảo kế hoạch trong tương lai của con không bị thay đổi dù có rủi ro xảy ra

- Quyền lợi học vấn được chi trả định và một lần kỳ giúp con yêu trang trải học phí hoặc thực hiện các kế hoạch khởi nghiệp.

>>> Khi mua bảo hiểm cho con, cha mẹ nên lưu ý 4 điều để chọn mua cho con một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.

Trên đây là 9 lựa chọn tối ưu khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh giúp cha mẹ dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Ngoài các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói bảo hiểm sức khỏe cho con để có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho con.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
9 lựa chọn tối ưu khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh
4 7

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất