avatart

khach

icon

Bảo hiểm hưu trí tự nguyện - Sự chuẩn bị tốt dành cho “thế hệ vàng”

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 14/04/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

14/04/2022

0

Bảo hiểm hưu trí tự nguyện - sản phẩm đem đến nhiều lợi ích, là sự chuẩn bị tốt nhất của những người trẻ trước ngưỡng cửa tuổi già của cuộc đời.

Mục lục [Ẩn]

Bảo hiểm hưu trí là một trong những sản phẩm đem đến những lợi ích rất lớn dành cho khách hàng, đặc biệt là những đối tượng khách hàng đang trong độ tuổi lao động, để chuẩn bị cho tuổi già. Bảo hiểm hưu trí tự nguyện là một sản phẩm tài chính, giúp khách hàng nhận được quyền lợi chi trả khi về hưu bằng cách khách hàng đóng số tiền tích luỹ theo định kì hàng tháng.

Bảo hiểm hưu trí tự nguyện - Sự chuẩn bị tốt dành cho “thế hệ vàng”

Bảo hiểm hưu trí tự nguyện - Sự chuẩn bị tốt dành cho “thế hệ vàng”

Bảo hiểm hưu trí tự nguyện gồm có 2 loại chính là bảo hiểm cho từng cá nhân và bảo hiểm cho nhóm người lao động. Nó giúp người tham gia có được quyền lợi hưu trí định kì theo từng sản phẩm bảo hiểm như lãi suất tích luỹ..

Với những đặc điểm và lợi ích của sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện mang lại, đây được xem là một sản phẩm cung cấp những giá trị trực tiếp cho khách hàng và là một sản phẩm có nhiều tiềm năng ở thị trường Việt Nam.

Sản phẩm đem đến những lợi ích thiết thực dành cho khách hàng:

  • Là một nguồn tài chính ổn định khi khách hàng hết tuổi lao động: Với sự tích luỹ hàng tháng tuy nhỏ nhưng đây là sản phẩm sẽ đem đến một nguồn thu nhập ổn định cho khách hàng khi đã nghỉ hưu. Khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm chi quyền lợi bảo hiểm khi hết kì thanh toán (đã bao gồm cả số tiền tích luỹ của khách hàng được tính lãi). Điều này sẽ giúp khách hàng có được có được một cuộc sống an nhàn khi về già. Với nguồn tài chính này, người tham gia bảo hiểm hưu trí cũng sẽ chủ động hơn với chi tiêu của mình, giảm bớt gánh nặng với con cái, những người thân, góp phần làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.
  • Bảo hiểm khách hàng trước những rủi ro: Những rủi ro trong cuộc sống không trừ một ai và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và tuổi càng cao thì sức khoẻ càng yếu hơn. Chính vì vậy, một giải pháp tài chính đề dự phòng những rủi ro là hoàn toàn cần thiết. Với sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi thương tật toàn bộ/ vĩnh viễn, quyền lợi  tử vong hay quyền lợi về hỗ trợ chi phí về hậu sự.

Bảo hiểm hưu trí tự nguyện - tiềm năng lớn tại thị trường Việt.

Nếu như Việt Nam đang hưởng những lợi ích từ việc cơ cấu dân số trẻ thì trong tương lai, sự già hoá dân số là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, số lượng người cần sử dụng sản phẩm bảo hiểm này là cực kì tiềm năng.

>>>Nên xem: Bảo hiểm hưu trí tự nguyện là gì? Nên mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí nào cho bố mẹ?

Bên cạnh đó, số lượng các công ty bảo hiểm đang hoạt động trong lĩnh vựa này còn khá ít. Tính đến thời điểm hiện tại, có 6 công ty bảo hiểm đang triển khai sản phẩm bảo hiểm hưu trí (AIA Việt Nam, Manulife Việt Nam, Dai-ichi Việt Nam, Bảo Việt, Prudential và PVI Sunlife. Điều này là một trong những thuận lợi lớn dành cho nhà cung cấp, bởi tính cạnh tranh chưa đến mức quá khốc liệt.

Thời điểm tốt nhất để thực hiện bảo hiểm hưu trí tự nguyện

Với sản phẩm bảo hiểm nói chung, khách hàng tham gia càng sớm sẽ càng được hưởng thêm những giá trị lợi ích. Khi tham gia sớm, không chỉ được những lợi ích về phí (phí rẻ hơn), khách hàng còn có thể được tham gia dễ dàng hơn bởi lúc này, bạn có sức khoẻ tốt hơn, khả năng chi trả tốt hơn so với thời điểm sau này.

Tham gia bảo hiểm hưu trí tự nguyện giúp bạn có được những lợi ích, đồng thời hướng đến một tương lai tươi sáng hơn. Hãy tham gia bảo hiểm hưu trí tự nguyện ngay hôm nay để bạn luôn có sự chuẩn bị, sẵn sàng trong giai đoạn hết tuổi lao động và để được hưởng một cuộc sống hưu trí an nhàn hơn.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *