TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Lãi suất áp dụng khi làm thẻ tín dụng OCB chỉ là 22%/ năm

Lãi suất áp dụng khi làm thẻ tín dụng OCB chỉ là 22%/ năm

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Ngân hàng Phương Đông OCB gia hạn thời gian miễn lãi cho chủ thẻ tín dụng tới 55 ngày, nhiều hơn các ngân hàng khác 10 ngày.

Ngân hàng Phương Đông phát hành thẻ tín dụng quốc tế OCB mang thương hiệu MasterCard với hạn mức cao nhất lên tới 999 triệu đồng. Không giống như phần lớn các ngân hàng khác khi chỉ áp dụng thời gian miễn lãi 45 ngày cho thẻ tín dụng, OCB miễn lãi tới 55 ngày kể cả đối với thẻ hạng chuẩn.

Ngoài ra, nếu không may quá thời hạn miễn lãi này mà bạn vẫn chưa thanh toán đủ số tiền ngân hàng đã cung ứng cho bạn để sử dụng từ thẻ tín dụng, lãi suất thẻ tín dụng hàng hàng tháng chỉ là 1.83%.

Lãi suất áp dụng từ 7/2016 là 24%/năm, nhưng nếu bạn nhận lương qua tài khoản OCB hoặc có thẻ tiết kiệm thì lãi suất chỉ còn 22%. Nhiều ngân hàng có lãi suất thẻ tín dụng lên tới 26%/ năm hoặc cao hơn nữa.

thebank_quay_giao_dich_ocb_1487316272

Quầy giao dịch ngân hàng OCB

Thủ tục làm thẻ tín dụng OCB

Giống như tất cả các ngân hàng khác khi mở thẻ tín dụng, bạn phải chứng minh được nguồn tài chính trả nợ vay. Bạn hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn về điều kiện làm thẻ tín dụng OCB.

Hồ sơ làm thẻ tín dụng OCB bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Mẫu giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND, hộ khẩu thường trú hoặc KT3. Đối với cá nhân là người nước ngoài, ngoài hộ khẩu thường trú cần có hộ chiếu còn hiệu lực (bản sao công chứng).
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác tại đơn vị hiện tại, sao kê lương 3 tháng gần nhất.
    Có thể cần có hồ sơ khác theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ.

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng OCB

Loại phí Mức phí
Phí phát hành Miễn phí
Phí thường niên 300.000đ với thẻ chuẩn, 400.000đ đối với thẻ vàng
Phí rút tiền mặt tối thiểu 100.000đ (2%/ số tiền nếu rút tiền trong hệ thống, 4% nếu rút ngoài hệ thống)
Phí phạt trả chậm 6% tối thiểu 150.000đ
Phí vượt hạn mức 5% tối thiểu 150.000đ

Chương trình OCB Discount tập hợp tất cả các điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng OCB có giảm giá cho chủ thẻ tới 50%. Hãy đăng ký, sử dụng và theo dõi các chương trình ưu đãi về ẩm thực, du lịch, giải trí, làm đẹp, sức khỏe của hàng ngàn điểm ưu đãi đang diễn ra trên toàn cầu dành cho bạn khi sử dụng thẻ tín dụng OCB trong thời gian này

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Lãi suất áp dụng khi làm thẻ tín dụng OCB chỉ là 22%/ năm
3 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất