avatart

khach

icon

Sẽ được miễn hoàn toàn phí giao dịch khi bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VIB

Kiến thức thẻ ATM

- 01/10/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

01/10/2019

0

VIB là ngân hàng hiếm hoi miễn hoàn toàn phí thường niên và phí chuyển khoản Internet banking, một dịch vụ trong gói tổng thể ngân hàng điện tử VIB.

Mục lục [Ẩn]

Ngân hàng VIB đã nhận hai giải thưởng tốt nhất về dịch vụ ngân hàng điện tử năm 2016 do tạp chí The Assets bình chọn, bao gồm giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất năm 2016” và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam 2016”.

Nếu bạn muốn giao dịch với tài khoản của mình thông qua Internet hoặc mạng viễn thông để thanh toán hóa đơn, mua sắm online, chuyển khoản cùng nhiều ứng dụng đặc trưng khác của từng ngân hàng thì đó chính là Internet banking cùng các dịch vụ ngân hàng điện từ khác.

Tất cả ngân hàng hiện nay đều thu phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, duy nhất chỉ có VIB miễn phí hoàn toàn các giao dịch chuyển khoản, thanh toán. Tất nhiên đó không phải là lý do duy nhất giúp VIB vượt qua các ngân hàng khác để được The Assets dành tặng hai giải thưởng danh giá năm vừa qua.

Gửi thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia tài chính Thebank:

Đăng ký ngay

Miễn phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến VIB E-Bank

Miễn phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến VIB E-Bank

Đa dạng tính năng cho từng dịch vụ ngân hàng điện tử VIB

Chỉ đơn giản với hai giao dịch chính là thanh toán và chuyển khoản cũng có rất nhiều tính năng mà chỉ sử dụng mới có thể nhận ra được:

  • Truy vấn số dư: Tài khoản thanh toán, tiết kiệm; truy vấn thông tin khoản vay, giao dịch thẻ tín dụng
  • Nạp tiền điện thoại, thẻ game: Nạp tiền vào số điện thoại trong danh bạ thay vì phải nhớ trong đầu khi nhập lại.
  • Thanh toán hóa đơn theo lô: Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, trả tiền điện nước, cước viễn thông, internet, vé tàu, bảo hiểm, vé máy bay cùng một lúc với hơn 30 hãng hàng không lớn trên thế giới và 400 công ty trong hệ thống điện lưới tại 50 tỉnh/ TP...
  • Chuyển tiền trong, ngoài hệ thống; chuyển cho nhiều tài khoản cùng một lúc, chuyển khoản hẹn giờ định kỳ hoặc hẹn giờ trong tương lại, chuyển tiền liên ngân hàng nhận sau 5 phút.

Không chỉ dừng lại ở đó, nếu bạn gửi tiết kiệm online thì lãi suất nhận được sẽ cao hơn 0.15% so với tại quầy; có thể khóa thẻ gấp 24/7; gửi lì xì những lời chúc may mắn đầu năm cho người thân hoặc truy vấn thông tin về tỷ giá, lãi suất, điểm đặt ATM...

Đa dạng tính năng cho từng dịch vụ ngân hàng điện tử VIB

Miễn phí dịch vụ Mobile banking MyVIB

Đa dạng nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử VIB

  • Dịch vụ ngân hàng trực tuyến VIB E-Bank: Chỉ cần một thiết bị kết nối Internet như laptop hoặc Smartphone và truy cập địa chỉ ngân hàng trực tuyến của VIB là có thể sử dụng tất cả tính năng trên ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.
  • Dịch vụ ngân hàng di động MyVIB: Là ứng dụng dành cho điện thoại di động của bạn. Chỉ cần tải về, khởi chạy ứng dụng và có kết nối Internet là có thể quản lý mọi thứ của tài khoản của bạn chỉ gọn nhẹ trong chiếc Smartphone. Ngoài ra ứng dụng sẽ tự động đổi hình trang chủ khi bạn ở Hà Nội hoặc Tp. HCM.
  • Dịch vụ SMS banking VIB: Ngoài việc có thể truy vấn những thông tin bạn cần bằng tin nhắn gửi về đầu số 6089, tin nhắn sẽ tự động gửi về điện thoại khi có biến động số dư tài khoản và bạn cũng nạp được thẻ điện thoại mà không cần thẻ cào.
  • Dịch vụ Mobile Bankplus: Ứng dụng dành cho thuê bao Viettel và tương thích với bất kỳ loại điện thoại nào. Có thể chuyển tiền, thậm chí là chuyển tiền liên ngân hàng; hơn nữa khi thanh toán cước viễn thông bằng dịch vụ này thì bạn sẽ được chiết khấu 3%/ giao dịch.

Bạn có thể đăng ký sử dụng cả 4 dịch vụ này của VIB, sự khác nhau lớn nhất giữa VIB E-Bank và MyVIB là phải tải hoặc không phải tải ứng dụng.

Miễn phí dịch vụ Mobile Bankplus VIB

Miễn phí dịch vụ Mobile Bankplus VIB

Sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí(*)

VIB không chỉ cung cấp Internet banking miễn phí, ngân hàng này còn miễn tất cả phí giao dịch chuyển khoản, thanh toán, truy vấn số dư...nếu bạn đăng ký dịch vụ MyVIB, ngân hàng trực tuyến VIB E-Bank hoặc Mobile Bankplus- sự khác biệt nhất so với ngân hàng điện tử khác, cũng là mong muốn lớn nhất của bất kỳ ai sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (VIB sẽ thu phí 10.000đ/ tháng đối với SMS Banking).

(*) Bắt đầu từ 1/6/2017, VIB sẽ thu phí chuyển tiền liên ngân hàng là 11.000đ/ giao dịch.

Điều kiện đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử VIB: Bạn cần mở tài khoản ngân hàng trước bằng cách mang CMND tới chi nhánh bất kỳ của VIB, sau đó có thể đăng ký thêm dịch vụ này và sử dụng bình thường.

Ngân hàng điện tử được các chuyên gia dự báo sẽ là dịch vụ “bùng nổ” trong thời gian tới, từ giai đoạn đưa thẻ ATM vào thanh toán thay thế cho tiền mặt đến thanh toán bằng điện thoại di động và giai đoạn kết hợp vân tay thì ngân hàng điện tử vẫn luôn chứng tỏ tầm quan trọng của nó đối với người dùng. Nếu vẫn chưa đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử thì bạn hãy truy cập vào công cụ đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến Internet banking, có liên kết với hơn 50 ngân hàng hiện nay bởi vì bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tuyến mà không cần tới quầy giao dịch nếu ngân hàng của bạn có hỗ trợ như vậy.

Gửi thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia tài chính Thebank:

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *