avatart

khach

icon

Bạn có đủ tự tin về tài chính để phớt lờ trước những rủi ro của cuộc sống và bỏ qua bảo hiểm nhân thọ

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 26/04/2021

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

26/04/2021

0

Những người tham gia bảo hiểm nhân thọ là những người thực sự khôn ngoan bởi họ có được sự chuẩn bị an toàn và tốt nhất cho tương lai khi không ai biết được điều gì sẽ xảy ra.

Mục lục [Ẩn]

Trong cuộc sống này, không có gì quan trọng bằng chính con người chúng ta, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn luôn thanh thản và nhẹ nhõm. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Quả đúng như vậy, bệnh tật hay rủi ro không trừ một ai bất kể chúng ta làm nghề gì, là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp, già hay trẻ.

Liệu bạn có đủ tự tin về tài chính để phớt lờ trước những rủi ro của cuộc sống?

Bạn có đủ tự tin về khả năng tài chính của mình khi đứng trước rủi ro?

Bạn có đủ tự tin về khả năng tài chính của mình khi đứng trước rủi ro?

Những biến cố không ngờ là một phần của cuộc sống

Dù muốn hay không muốn thì biến cố vẫn luôn là một phần của cuộc sống.

Những tác nhân của cuộc sống hiện đại đã đặt con người chúng ta đứng trước vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Những căn bệnh “không tên”, các loại ung thư hay bệnh nan y luôn là nỗi sợ của mọi nhà... bởi lẽ, bệnh tật không chỉ ảnh hưởng về mặt sức khỏe con người mà còn là gánh nặng tài chính và tinh thần. Hay tai nan lao động, tai nạn giao thông và vô vàn những rủi ro khác cũng đang là vấn nạn đáng quan tâm với hậu quả không dừng lại ở bản thân người bị nạn mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống của những người thân trong gia đình.

Cuộc sống này cần có bảo hiểm nhân thọ bởi bất kỳ việc làm nào cũng tiềm ẩn những rủi ro nguy hiểm tới tính mạng

Gánh nặng tài chính luôn là mối lo ngại của mọi người

Gánh nặng tài chính luôn là mối lo ngại của mọi người

Gánh nặng về tài chính: Tiền viện phí hay những chi phí y tế đắt đỏ khác như phẫu thuật, điều trị, thuốc men sẽ khiến không ít người gặp khó khăn, chưa kể những lo lắng, áp lực sẽ khiến chúng ta mất tinh thần. Nhiều người khi phát hiện có bệnh đã không thể thực hiện được các liệu trình thăm khám và điều trị cũng vì chi phí quá cao. Cũng có những trường hợp, không may gặp rủi ro tai nạn nguy hiểm tới tính mạng, để có tiền điều trị mà cả nhà phải bán hết tài sản, đất đai và rơi vào “ngõ cụt”.

Nợ nần, túng thiếu là điều không ai trong chúng ta mong muốn.

➤ Bạn có tin rằng: Trong những lúc khó khăn nhất, tất cả sẽ "quay lưng" lại với bạn, trừ bảo hiểm nhân thọ

Nếu không có kế hoạch chuẩn bị, chúng ta rất dễ rơi vào tình trạng

Nếu không có kế hoạch chuẩn bị, chúng ta rất dễ rơi vào tình trạng "ung thư tài chính"

Liệu tài chính của bạn có đủ vững vàng để bạn bỏ qua bảo hiểm nhân thọ?

Khi rủi ro ập đến không phải ai cũng có sẵn nguồn lực tài chính cũng như tinh thần để đối phó với nó. Chúng ta thường có xu hướng tiết kiệm tiền nhằm thực hiện kế hoạch trong tương lai, hay lập ra một khoản dự phòng cho các tình huống không mong đợi về sức khỏe và chi phí phát sinh khác. Vậy bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

Câu hỏi đặt ra là, liệu khoản tiết kiệm này có đủ làm bạn tự tin để trang trải cùng lúc chi phí cho các trở ngại bất ngờ như: bệnh tật, tai nạn, bệnh hiểm nghèo và những hệ lụy dài hạn kèm theo? Liệu bạn có tự tin đó sẽ là nguồn tài chính bảo vệ bản thân và gia đình trước rủi ro, biến cố mà vẫn không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu hàng ngày. Khi nguồn thu nhập của bạn bằng không, liệu số tiền bạn tiết kiệm được có đủ chi trả cho những nhu cầu cuộc sống trong một thời gian dài?

➤ Thế nên, vì không biết dựa vào ai nên mới phải dựa vào bảo hiểm nhân thọ

Bất kỳ sự chuẩn bị nào cũng hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là trước những trở ngại về sức khỏe hay xảy ra tình huống không mong đợi. Bạn không sai khi đã dành dụm và tiết kiệm. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch tài chính thông qua việc tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp chúng ta vượt qua biến cố nhẹ nhàng hơn.  

 

Lên kế hoạch tài chính thông qua bảo hiểm nhân thọ để có thể vượt qua biến cố một cách nhẹ nhàng

Lên kế hoạch tài chính thông qua bảo hiểm nhân thọ để có thể vượt qua biến cố một cách nhẹ nhàng

Bởi bản chất của bảo hiểm nhân thọ là giúp khách hàng có một kế hoạch tài chính vững vàng để đương đầu với các rủi ro trong cuộc sống như bệnh tật, tai nạn, tử vong... Hơn nữa còn là giải pháp tiết kiệm, đầu tư dài hạn. Tất cả chúng ta đều muốn vừa được bảo vệ lại vừa có cục tiền rủng rỉnh sau này. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn đang tiết kiệm một cách có kế hoạch, một sự đầu tư vững chắc cho tương lai bản thân và gia đình như: khoản đầu tư tích lũy cho con cái khi trưởng thành, tạo quỹ hưu trí cho cuộc sống an nhàn khi về già… Dù bạn gặp rủi ro thì gia đình bạn sẽ không phải lao đao về mặt tài chính. Làm được tất cả điều ấy chỉ có thể là bảo hiểm nhân thọ.

Và chỉ trong những lúc khó khăn nhất của cuộc đời bạn mới thấy lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

Và chỉ trong những lúc khó khăn nhất của cuộc đời bạn mới thấy lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

Việc mua bảo hiểm giống như mang theo bên mình một chiếc ô trong ngày đẹp trời: bạn sẽ không nhìn thấy được lợi ích trước mắt, có thể sẽ cảm thấy khó chịu và không cần thiết, nhưng khi mưa xuống, bạn mới thấy giá trị của nó.

Vì thế, đừng bỏ qua bảo hiểm chỉ để tiết kiệm một số tiền nhỏ. Một ca phẫu thuật, chi phí điều trị, những nhu cầu cuộc sống hàng này... nếu có bảo hiểm bạn sẽ đỡ được phần chi phí đáng kể.

➤ Khi trời đẹp, hãy chuẩn bị cho thời tiết xấu nhất. Và khi chúng ta còn khỏe mạnh, hãy lên kế hoạch chuẩn bị cho những lúc bệnh tật, đau yếu hay gặp rủi ro bất ngờ bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *