TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
4 loại thẻ Visa Debit của Vietinbank và điều kiện sử dụng

4 loại thẻ Visa Debit của Vietinbank và điều kiện sử dụng

0 Kiến thức thẻ Visa

Thebank.vn Thẻ Visa debit của Vietinbank có nhiều sản phẩm nhỏ dành cho từng nhóm người, chẳng hạn fan hâm mộ của Chelsea, thành viên Otofun hay cá nhân thường mua sắm tại siêu thị Citimart.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vietinbank là ngân hàng đa dạng nhất về sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Visa debit hiện nay khi khách hàng có tới 5 chọn lừa tìm thẻ phù hợp, trong khi hầu hết các ngân hàng khác chỉ phát hành duy nhất một loại thẻ Visa Debit Classic.

Thẻ Visa debit của Vietinbank là gì?

Thẻ Visa debit Vietinbank là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa, do ngân hàng Vietinbank phát hành cho cá nhân để thanh toán tại các cửa hàng, rút tiền/ chuyển khoản tại ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

Thẻ này liên kết trực tiếp với tài khoản thanh toán, các chủ tài khoản có thể sử dụng thẻ cùng lúc với thẻ nội địa (thường gọi thẻ ATM), có nghĩa số tiền trong tài khoản cũng là giới hạn chi tiêu/ rút tiền ở thẻ này.

Xem thêm: Thẻ Visa là gì? Nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào? 

Các sản phẩm thẻ Visa Debit của Vietinbank

Sản phẩm Đặc điểm

Thẻ Visa debit 1Sky

Dành cho tất cả khách hàng có tài khoản thanh toán tại Vietinbank, được chấp nhận tại hơn 200 quốc gia trên toàn cầu;

Thẻ đồng thương hiệu Vietinbank - Chelsea

Dành tặng fans hâm mộ của đội bóng ngoại hạng Anh nổi tiếng Chelsea, có tài khoản tại ngân hàng. Ngoài đầy đủ tính năng của một chiếc thẻ ATM, sử dụng thẻ này còn được ưu đãi chương trình chỉ dành riêng cho fan;

Thẻ đồng thương hiệu Vietinbank - Otofun

Chủ thẻ sẽ được miễn phí cứu hộ 116, giảm giá tới 1 nửa các dịch vụ bảo trì tại nhiều Garage, nhà hàng và ẩm thực… Thẻ cũng được chấp nhận trên toàn cầu.

Thẻ đồng thương hiệu Vietinbank - Citimart

Thẻ này có hai hạng chuẩn và vàng. Chủ thẻ hạng chuẩn khi mua sắm tại Citimart sẽ được giảm 3% hóa đơn, chủ thẻ vàng được giảm 5% hóa đơn. Các ngày 8 hàng tháng hoặc ngày lễ sẽ được giảm gấp đôi, và cơ hội nhận phiếu giảm giá khi doanh số đạt 10 triệu/ năm...

Một đặc điểm chung là các chủ thẻ sẽ được miễn phí rút tiền mặt tại ATM của Vietinbank, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống cho hạn mức dưới 5 triệu/ ngày.

Đăng ký mở thẻ nhanh chóng để nhận các ưu đãi hấp dẫn:

Đăng ký ngay

Thẻ Visa debit 1Sky - Otofun - Chelsea - Citimart

Thẻ Visa debit 1Sky - Otofun - Chelsea - Citimart

Cách sử dụng thẻ Visa debit của Vietinbank hiệu quả

Thẻ được dùng để thanh toán tại các cửa hàng, rút tiền và chuyển khoản tại ATM nhưng không giống như thẻ nội địa, khi sử dụng khách hàng cần chú ý những điểm sau:

 • Không nên rút tiền tại ATM ngoài Vietinbank: Nếu là thẻ nội địa, phí rút tiền tại ATM ngân hàng khác chỉ là 3.000đ/ lần. Nhưng nếu là thẻ này, phí rút tiền sẽ là 10.000đ/ lần;
 • Nên xóa số CVV ở mặt sau của thẻ: Là thẻ quốc tế hỗ trợ mua hàng trực tuyến, CVV chính là 3 số bảo mật dùng để thay thế cho mã PIN khi mua hàng online (mua hàng online không nhập PIN). Do đố để không bị người khác chụp lại thẻ, bạn nên xóa số này đi;
 • Nên ký tên vào mặt sau thẻ;

Cuối cùng, bạn hãy mang thẻ bên người khi đi bất kỳ nơi đâu, dùng nó để thanh toán thay cho tiền mặt nhiều hơn để vừa hạn chế các rủi ro tiền mặt trong người, vừa tạo cơ hội được giảm giá mỗi khi mua sắm.

Biểu phí thẻ Visa Debit Vietinbank

Chi phí làm thẻ Visa debit Vietinbank là 50.000 đồng và đối với sinh viên là 30.000 đồng. Trên thực tế đây hoàn toàn không phải là chi phí làm thẻ mà chỉ là số tiền cần phải nạp để duy trì thẻ ATM.

Số tiền này hoàn toàn không mất đi mà sẽ được ngân hàng Vietinbank chuyển vào tài khoản của khách hàng để duy trì giao dịch của thẻ.

Một ưu điểm vượt trội của dòng thẻ Visa debit Vietinbank hiện nay là khách hàng không phải đóng bất kỳ một khoản phí duy trì nào sau đó.

Đừng bỏ lỡ: Biểu phí rút gọn dịch vụ áp dụng cho sản phẩm Thẻ tín dụng Visa Vietinbank

Điều kiện mở thẻ Visa Debit của ngân hàng Vietinbank

Loại thẻ Điều kiện

Thẻ Visa debit 1Sky, thẻ đồng thương hiệu Chelsea

Là cá nhân đủ 18 tuổi có tài khoản thanh toán tại Vietinbank. Chỉ cần mang theo CMND để mở tài khoản và làm thẻ;

Thẻ đồng thương hiệu Otofun

Đủ 18 tuổi, là thành viên của diễn đàn Otofun được 2 tháng, có từ 50 bài viết trên diễn đàn;

Thẻ đồng thương hiệu Citimart

Cá nhân đủ 18 tuổi, nhận lương/ có sổ tiết kiệm/ có vay tín dụng tại Vietinbank, hoặc có thẻ tín dụng ngân hàng khác.

Thẻ Visa Debit Vietinbank có thanh toán online được không?

Thẻ Visa Debit hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán online. Đây còn là dòng thẻ được nhiều chuyên gia khuyên khách hàng nên sử dụng trong các giao dịch online bởi những tính năng nổi bật của sản phẩm này như:

 • Các trang web mua sắm online phổ biến và uy tín hiện nay tại Việt Nam như  Lazada.vn, Tiki.vn, Adayroi.com,… đều cho phép khách hàng thanh toán thông qua hình thức thanh toán trực tuyến với dòng thẻ Visa Debit.
 • Đây còn là dòng thẻ mà khách hàng sử dụng trong thanh toán online nhiều nhất, có thể dễ dàng kết nối với các cổng thanh toán quốc tế phổ biến như Paypal, Skrill để mua hosting, domains, themes, ebooks…hay nhận tiền freelancer, adsense, tiếp thị liên kết… và đăng ký dùng thử một số chức năng mới.

Có thể thấy, sử dụng thẻ Visa Debit Vietinbank hoàn toàn có thể thực hiện các thanh toán online không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Từ đó giúp chủ thẻ dễ dàng mua sắm và tiết kiệm được nhiều thời gian giao dịch, tránh tình trạng mất cắp tiền mặt vẫn thường xảy ra hiện nay.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho chủ thẻ cũng như các khách hàng trong việc sử dụng dòng thẻ Vietinbank visa debit đúng cách và trải nghiệm được đầy đủ các dịch vụ mà sản phẩm thẻ này mang lại.

Gửi thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia Thebank:

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
4 loại thẻ Visa Debit của Vietinbank và điều kiện sử dụng
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>