avatart

khach

icon

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Eximbank

Kiến thức thẻ ATM

- 21/04/2020

0

Kiến thức thẻ ATM

21/04/2020

0

Sau khi mở tài khoản thành công tại Eximbank thì bạn có thể đăng ký xác thực vân tay, cho phép giao dịch tại 1 số ATM và tất cả chi nhánh của ngân hàng này mà không cần CMND hay thẻ ATM.

Mục lục [Ẩn]

Tài khoản ngân hàng là một dạng tài sản tại ngân hàng, cho phép khách hàng gửi tiền vào tài khoản này để thực hiện một số mục đích như tiết kiệm hoặc thanh toán.

Bạn đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng Eximbank nhưng chưa biết các bước thực hiện như thế nào? Hiện ngân hàng Eximbank có các gói tài khoản nào? Hoặc bạn đang muốn mở tài khoản ngân hàng Eximbank mà chưa hiểu rõ về các dịch vụ liên quan như làm thẻ, SMS Banking, Internet Banking thì bài viết sau sẽ giúp bạn đáng kể với các thông tin hữu ích về cách mở tài khoản Eximbank.

Tài khoản ngân hàng Eximbank là gì?

Với tài khoản ngân hàng Eximbank bạn có thể thực hiện các nhu cầu cá nhân hoặc công việc như nộp tiền, rút tiền mặt, chuyển khoản trong nước và nước ngoài nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra đây cũng là tài khoản mà bạn nhận lương từ công ty, nhận tiền kiều hối được chuyển từ nước ngoài.

Lưu ý: Bạn không thể chuyển tiền trong nước bằng ngoại tệ

Vậy bạn đã nắm rõ thế nào là tài khoản ngân hàng? Các loại tài khoản ngân hàng hiện nay. Cùng tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Cách mở tài khoản ngân hàng Eximbank

Cách mở tài khoản tại ngân hàng Eximbank tương đối giống với các ngân hàng khác, bạn chỉ cần mang theo giấy tùy thân như CMND hoặc hộ chiếu/thẻ căn cước (còn hạn sử dụng) nhằm xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi trở lên là đủ điều kiện làm thủ tục mở tài khoản.

Hiện tại ngân hàng Eximbank vẫn yêu cầu khách hàng tới trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục mở tài khoản nên bạn sẽ cần lưu ý những thủ tục như sau:

  • Cá nhân đủ 18 tuổi trở lên. Cá nhân dưới 18 tuổi cần có người đại diện (ba mẹ, ông bà) hay người giám hộ đứng ra giao dịch mở tài khoản
  • Bạn cần tới các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Eximbank để làm giấy tờ xác nhận mở tài khoản ngân hàng
  • Khi đi mở tài khoản luôn nhớ mang đầy đủ giấy tờ bao gồm CMT/thẻ căn cước, hộ chiếu (còn hạn sử dụng) để ngân hàng xác minh thông tin của chủ tài khoản
  • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký mở tài khoản do ngân hàng cung cấp.

Mở tài khoản ngân hàng Eximbank

Mở tài khoản ngân hàng Eximbank

Các dịch vụ tài khoản Eximbank nên đăng ký

Trong quá trình mở tài khoản ngân hàng Eximbank bạn sẽ được nhân viên ngân hàng lưu ý một số ứng dụng đi kèm, trong đó có hai ứng dụng phổ biến rất tiện ích và phù hợp với đại đa số người dùng của ngân hàng Eximbank bao gồm:

Dịch vụ SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking là ứng dụng phổ biến cần thiết để khách hàng kiểm soát được các giao dịch của mình một cách chi tiết thông qua tin nhắn trên điện thoại, từ đó đảm bảo được sự kiểm soát số tiền hoặc hoạt động cho tài khoản (tin nhắn báo biến động số dư). Bạn có thể truy vấn thông tin số dư, thông tin về lãi suất tiền gửi, tỷ giá ngoại tệ, địa điểm giao dịch, đặt cây ATM,... 

Ghi chú: Phí dịch vụ SMS Banking của Eximbank là 10.000 đồng/tháng (thu phí 3 tháng/lần). 

Bạn có thể tham khảo về cách đăng ký SMS Banking Eximbank nhằm giúp việc sử dụng và kiểm soát biến động số dư tài khoản dễ dàng, thuận tiện hơn.

Dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking

Với cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra kỷ nguyên giao dịch, mua sắm gần như thông qua hoàn toàn bởi điện thoại thông minh (Smart Phone). Nên bạn có thể tiết kiệm thời gian nhờ việc chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, thuận tiện mọi lúc mọi nơi cũng như truy vấn số dư tài khoản, lãi suất tiết kiệm dễ dàng trên chiếc điện thoại của mình thông qua ứng dụng Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng Eximbank. 

Khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking khi đăng ký dịch vụ sẽ cần xác thực mã OTP

Ghi chú: Phí dịch vụ Internet Banking của Eximbank là 5.000 đồng/tháng (miễn phí tháng đầu tiên, thu tiền 12 tháng/lần)

Biểu phí dịch vụ

Biểu phí dịch vụ khi bạn mở tài khoản ngân hàng Eximbank sẽ bao gồm các khoản được liệt kê chi tiết ở bảng sau:

Khoản mục thu phí

Mức phí quy định
VND Ngoại tệ
Mở tài khoản Miễn phí
Quản lý tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn 10.000 VND/tháng  
Phí sử dụng “Combo tài khoản thanh toán” (gồm tài khoản thanh toán + SMS Banking + Internet Banking + Mobile Banking + VnTopup + Thẻ ATM) 15.000 VND/tháng
Phí sử dụng “Combo Năng động” (gồm Tài khoản thanh toán + SMS Banking + Internet Banking + Mobile Banking + VnTopup + Thẻ ATM + Thẻ ghi nợ quốc tế) MIỄN PHÍ
Phí sử dụng “Combo Sành điệu” (gồm Tài khoản thanh toán + SMS Banking + Internet Banking + Mobile Banking + VnTopup + Thẻ ATM + Thẻ tín dụng quốc tế) MIỄN PHÍ
Phí đóng tài khoản (Trong vòng 01 năm kể từ ngày mở) 50.000 VND 2USDTrên đây là toàn bộ thông tin về tài khoản ngân hàng Eximbank, điều kiện và thủ tục đăng ký tài khoản. Hi vọng bạn sẽ sở hữu cho mình được một tài khoản ngân hàng Eximbank tiện lợi phục vụ cho nhu cầu cá nhân cũng như trong công việc.

Bạn muốn đăng ký tài khoản ngân hàng Eximbank? Đăng ký NGAY để nhận những tư vấn của chuyên gia Thebank hoàn toàn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *