avatart

khach

icon

Hướng dẫn làm các loại thẻ Visa của ngân hàng ACB

Kiến thức thẻ ATM

- 02/07/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

02/07/2019

0

Rất nhiều người thắc mắc về các thủ tục để đăng ký làm thẻ visa ACB như thế nào? Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành, dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Visa (tổ chức Visa International Service Association) là một công ty thanh toán có trụ sở tại California, Hoa Kỳ có hàng chục triệu điểm chấp nhận trên thế giới. Chính vì được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới mà hiện nay rất nhiều người có nhu cầu mở thẻ cũng như rất nhiều ngân hàng Việt Nam cũng tổ chức mở thẻ cho người dùng. Trong đó có Ngân hàng Á Châu - ACB.

Tại ngân hàng Á Châu ACB bạn có thể mở cho mình các loại thẻ visa khác nhau như thẻ ghi nợ (Visa Debit), thẻ tín dụng (Visa Credit) và thẻ trả trước (Visa Prepaid) với các tiện ích khác nhau mà mỗi loại thẻ đem lại.

Thẻ tín dụng - Visa Credit của ACB

Thẻ tín dụng - Visa Credit là thẻ tín dụng cá nhân, có hai loại là thẻ tín dụng có tài sản bảo đảm và thẻ tín dụng tín chấp (không có tài sản đảm bảo)

Thẻ tín dụng có tài sản đảm bảo như số dư tiền gửi tại ACB, sổ tiết kiệm do ACB phát hành hoặc STK do tổ chức tín dụng khác được ACB chấp thuận (VND, USD hoặc vàng), bất động sản.

➤ Xem ngay: Điều kiện và thủ tục khi mở thẻ tín dụng ACB.

Thẻ Visa ACB

Thẻ Visa ngân hàng ACB

Thẻ tín dụng cá nhân tín chấp (không tài sản bảo đảm) đối với khách hàng có thu nhập từ lương có thời gian công tác tại đơn vị hiện hành tối thiểu 6 tháng với các trường hợp (khách hàng đã từng vay tín chấp tại ACB, khách hàng nhận lương qua tài khoản có thu nhập từ tối thiểu 10 triệu đồng/tháng trở lên). Hoặc thời gian công tác tại công ty hiện tại ổn định tối thiểu 12 tháng. Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3/sổ đăng k‎‎ý tạm trú tại địa bàn hoạt động của ACB. Mức thu nhập hàng tháng:

  • Tại Tp.HCM/ Hà Nội: tối thiểu 7 triệu đồng
  • Tại Tỉnh/Tp khác: tối thiểu 5 triệu đồng

Đối với trường hợp cấp thẻ khác, ACB sẽ quy định điều kiện cụ thể trong từng trường hợp.

Loại thẻ tín dụng này của Ngân hàng Á Châu ACB ngoài tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày, thẻ ACB Visa đặc biệt an toàn và thuận tiện cho bạn trong mọi giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Thẻ ghi nợ quốc tế - Visa Debit của ACB

Với thẻ ghi nợ quốc tế - Visa Debit của ngân hàng ACB thì thẻ được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ mang thương hiệu Visa do ACB phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo Visa trên toàn thế giới.

➤ Tìm hiểu ngay: Các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng ACB để có sự lựa chọn thích hợp.

Sử dụng thẻ Visa ACB tại cây ATM

Sử dụng thẻ Visa ACB tại máy ATM

Thẻ trả trước quốc tế - Visa Prepaid của ngân hàng ACB

Thẻ Visa Prepaid - thẻ trả trước quốc tế mang thương hiệu Visa dùng để thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt, an toàn và tiện lợi. Phát hành nhanh trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ mở thẻ của khách hàng.

Các bước làm ba loại thẻ Visa tại ngân hàng ACB

Với tất cả những tiện ích mà ba loại thẻ Visa của Ngân hàng Á Châu ACB phát hành thì sau đây là các bước chung khi làm thẻ visa ngân hàng ACB

Bước 1: Liên hệ Ngân hàng Á Châu (ACB) để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ mở thẻ. Khách hàng có thể liên hệ qua các chi nhánh/ phòng giao dịch ACB trên toàn quốc

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn bao gồm:

  • Giấy đề nghị cấp thẻ (có thể tải trên website của Ngân hàng Á Châu ACB)
  • CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Các chứng từ khác theo quy định

Riêng đối với thẻ Visa Credit cần có thêm:

  • Chứng từ chứng minh thu nhập (Giấy xác nhận lương, Giấy xác nhận chức vụ...)
  • Chứng từ về nhân thân (CMND/ Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú...)

➤ Bạn đã biết: Thời gian để làm thẻ visa debit ACB mất bao lâu?

Làm thẻ Visa ACB rất đơn giản và nhanh chóng

Làm thẻ Visa ACB rất đơn giản và nhanh chóng

Bước 3: Nộp hồ sơ đến Chi nhánh /Phòng giao dịch gần nhất.

Nộp Giấy đề nghị cấp thẻ và hồ sơ đến các Chi nhánh/Phòng giao dịch của ACB gần nhất.

Bước 4: Nhận Thẻ và PIN

Nhận Thẻ và PIN tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của ACB

Với các bước làm thẻ đơn giản trên, bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu cho mình một trong ba loại thẻ Visa mà Ngân hàng Á Châu ACB phát hành với những tính năng ưu việt, tiện dụng của loại thẻ này. Chưa kể Ngân hàng ACB còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm giúp bạn sử dụng dịch vụ và thanh toán bằng thẻ Visa hiệu quả nhất. Các dịch vụ đó có thể kể đến như: ACB – SMS Banking, ACB – Mbanking, ACB – Ibanking, Ngân hàng trực tuyến ACB Online, Giao dịch qua ATM, … và rất nhiều tiện ích, dịch vụ khác giúp bạn dễ dàng trong việc sử dụng thẻ Visa.

Hy vọng với các hướng dẫn trên bạn sẽ sớm có trong tay thẻ Visa của Ngân hàng Á Châu ACB nhanh chóng, dễ dàng, sớm được hưởng các tiện ích, dịch vụ tiện lợi của ngân hàng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *