TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Mách bạn những đại lý bán bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng

0 Kiến thức bảo hiểm ô tô

Các đại lý bán bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng sẽ giúp chủ xe luôn an tâm và tự tin trên mọi hành trình với chiếc xe của mình. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu một số hãng bảo hiểm xe ô tô tốt hiện nay giúp bạn tham khảo.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm ô tô là loại bảo hiểm nhằm chi trả, bồi thường và hỗ trợ về mặt tài chính cho lái xe, chủ xe trong những trường hợp xảy ra tai nạn gây tổn về tài sản hoặc tính mạng. Đây là loại bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm về con người, tài sản, hàng hóa vận chuyển có liên quan đến chiếc xe ô tô đó.

Khi mua bảo hiểm ô tô thì công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả cho những thiệt hại, tổn thất do rủi ro bất ngờ xảy ra theo đúng hợp đồng bảo hiểm. Cụ thể bảo hiểm này có tác dụng bảo hiểm cho người thứ 3 khi xảy ra tai nạn. Có nghĩa là khi chủ xe gây ra tai nạn thì công ty bảo hiểm phải là người đứng ra bồi thường cho người bị tai nạn. Mức bồi thường tối đa hiện nay là 100 triệu/người/vụ.

Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe ô tô, kể cả người nước ngoài điều khiển xe trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Phạm vi của bảo hiểm ô tô:

 • Trường hợp thiệt hại về người: Bảo hiểm chịu trách nhiệm bồi thường các khoản chi phí một cách hợp lý cho việc cứu chữa, phục hồi sức khỏe, thu nhập thực tế của người bị tai nạn bị giảm sút... theo mức độ lỗi vi phạm của chủ xe ô tô.
 • Trường hợp bị thiệt hại về tài sản: Bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại thực tế theo mức độ vi phạm lỗi của chủ xe ô tô.

Xem thêm: Những quy định về bảo hiểm xe ô tô mới nhất bạn nên biết

Bảo hiểm ô tô là bắt buộc

Bảo hiểm ô tô là bắt buộc

Một số đại lý bán bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng

Bảo hiểm ô tô Liberty

Đại lý bán bảo hiểm ô tô Liberty là một trong những hãng bảo hiểm được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Bảo hiểm xe ô tô Liberty cung cấp đầy đủ các gói bao gồm bảo hiểm đâm va, thân vỏ, mất trộm... những gói này đều rất phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam.

Bên cạnh đó, những gói bảo hiểm của Liberty đều có những thủ tục rất nhanh gọn và có đường dây nóng phục vụ 24/24. Gói dịch vụ của bảo hiểm xe Liberty còn có mạng lưới đội cứu hộ và gara sửa chữa trải rộng trên các tỉnh thành của cả nước, nhất là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên vì có chất lượng dịch vụ tốt nên bảo hiểm Liberty có giá khá cao so với những loại bảo hiểm khác hiện có trên thị trường. Bởi vậy nên Liberty chỉ phù hợp với những ai mong muốn loại bảo hiểm có uy tín và tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Xem thêm: 8 câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm ô tô Liberty

Bảo hiểm ô tô UIC

UIC là đại lý bán bảo hiểm ô tô đến từ Nhật Bản. Nhờ vào uy tín và chất lượng của mình, hãng bảo hiểm này đã dành được nhiều sự tin tưởng từ các chủ xe ở Việt Nam.

Điểm ưu việt của hãng bảo hiểm này đó là có nhiều gói bảo hiểm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng cho người dùng tự lựa chọn. Phạm vi của bảo hiểm ô tô UIC cũng khá rộng gồm có bảo hiểm thủy kích, va chạm, hỏa hoạn...

Thêm một điểm mạnh của bảo hiểm ô tô UIC đó là thủ tục nhanh chóng với hồ sơ đơn giản, mạng lưới đội cứu hộ phân bố rộng rãi và chuyên nghiệp đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên bởi vì UIC mới chỉ phân bổ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên đây cũng là một điểm thiệt thòi khá lớn cho những chủ sở hữu xe ở các tỉnh thành khác.

Xem thêm: Bảo hiểm Ô tô của Bảo hiểm Liên Hiệp UIC có tốt không?

Bảo hiểm ô tô bảo vệ tốt nhất cho xe của bạn

Bảo hiểm ô tô bảo vệ tốt nhất cho xe của bạn

Bảo hiểm ô tô PTI

Bảo hiểm PTI thuộc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện, bảo hiểm này cũng là một trong những đại lý bán bảo hiểm được chủ xe ô tô ở Việt Nam ưa chuộng mua cho xe của mình. Gói bảo hiểm xe ô tô của PTI cũng có phạm vi khá rộng với các mảng như đâm va, thiên tai, mất cắp... do đó cũng rất phù hợp với điều kiện sử dụng xe ở Việt Nam.

Bên cạnh các gói bảo hiểm trên thì PTI cũng có cung cấp các gói bảo hiểm tự chọn dành cho hàng hóa trên xe ô tô, người ngồi trên xe...

Với mạng lưới cứu hộ và các garage được phân bổ trên khắp cả nước, cho nên khi khách hàng có bất cứ vấn đề nào cần được hỗ trợ đều được phục vụ một cách nhanh chóng và tận tình. Bên cạnh đó, giá của bảo hiểm xe ô tô PTI cũng khá rẻ so với Liberty hay các hãng bảo hiểm khác nên cũng rất được các chủ xe ở Việt Nam yêu thích sử dụng.

Xem thêm: Gói bảo hiểm vật chất xe ô tô PTI - Sự lựa chọn đúng đắn các chủ xe

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp chiếm thị phần bảo hiểm xe ô tô, xe máy lớn nhất Việt Nam, Bảo Việt không ngừng nỗ lực nghiên cứu và hoàn thiện quy trình, sản phẩm để mang đến giải pháp bảo hiểm toàn diện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Tại Bảo Việt, các phương tiện vận chuyển của doanh nghiệp được bảo vệ toàn diện với các gói sản phẩm như:

 • Bảo hiểm tai nạn Người trên xe ô tô
 • Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô
 • Bảo hiểm Vật chất xe ô tô

Tại Bảo Việt, luôn sẵn sàng tư vấn phương án bảo hiểm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của từng doanh nghiệp; Chương trình bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt đồng thời đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi rủi ro xảy ra bằng các quy trình giám định và bồi thường nhanh gọn, chính xác.

Xem thêm: Nắm rõ quy tắc bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm ô tô Pjico

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm - Pjico Insurance thành lập từ những năm 1995. Luôn được định hình thuộc top đầu các công ty về lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo hiểm ô tô Pjico luôn là một trong những sản phẩm được yêu thích trên thị trường, hoạt động bền bỉ và không ngừng lớn mạnh, từ đó xây dựng được một niềm tin và sự tin yêu trong lòng khách hàng.

Ưu điểm:

 • Được bồi thường về chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.
 • Chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Bảo hiểm thiệt hại động cơ bị thuỷ kích.
 • Mạng lưới các chi nhánh bảo hiểm ô tô của PJICO phủ khắp tất cả các tỉnh thành.
 • Được chi trả toàn bộ chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.
 • Đường dây nóng giải quyết khiếu nại 24/7.
 • Ngoài gói bảo hiểm vật chất xe ô tô, gói bảo hiểm ưu đãi với chủ xe Toyota thì Pjico còn có gói bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho cả tài xế, lái phụ xe và những người ngồi trên xe với mức bồi thường hấp dẫn từ 20 đến 100 triệu/người/vụ.

Bảo hiểm ô tô BIC

Bảo hiểm ô tô BIC

Bảo hiểm ô tô BIC

Thế mạnh của BIC chính là kinh nghiệm của 6 năm của liên doanh trong lĩnh vực bảo hiểm và nguồn tài chính mạnh mẽ của công ty mẹ BIDV. Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, bảo hiểm ô tô BIC luôn nằm trong top 10 sản phẩm tốt nhất có tốc độ tăng trưởng ổn định qua các năm.

Ưu điểm:

 • Nhiều tùy chọn bổ sung cho bảo hiểm xe như: Sửa chữa mới thay cũ, bảo hiểm thủy kích, mất cắp bộ phận...
 • Mạng lưới gara liên kết của BIC có mặt trên toàn quốc hỗ trợ cứu hộ, giám định, sửa chữa xe cơ bị tổn thất.
 • Tổng đài phục vụ khách hàng 24/7 tiếp nhận, hướng dẫn và xử lý yêu cầu bồi thường.
 • Quý khách có thể xem thông tin, tính phí, đặt mua hoàn toàn online.
 • Ưu đãi về phí khi đặt mua bảo hiểm vật chất ô tô online.
 • Đối với gói bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự, BIC có mức đền bù đối với thiệt hại về người là 100 triệu đồng/người/vụ và đối với tài sản do xe ô tô gây ra là 100 triệu đồng/người/vụ.
 • Đối với gói bảo hiểm vật chất xe BIC còn chi trả cho bạn những chi phí phát sinh hợp lý như: Phí bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới Gara gần nhất, chi phí giám định xe để xác định nguyên nhân và thống kê mức độ tổn thất…

Bảo hiểm ô tô PVI

Tiền thân là Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam thành lập năm 1996, đến năm 2006, PVI là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Bảo hiểm PVI cho thấy sự phát triển mạnh mẽ nhờ tiềm lực tài chính lớn từ các tập đoàn kinh tế số một Việt Nam (Petro Viet Nam, Talanx, OIF). Bảo hiểm ô tô PVI luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, thực hiện chi trả các chi phí theo những nội dung đã được thỏa thuận ở hợp đồng bảo hiểm.

Ưu điểm:

 • Bảo hiểm thiệt hại vật chất toàn bộ xe.
 • Bảo hiểm không tính khấu hao, phụ tùng, vật tư thay mới.
 • Khách hàng được quyền chỉ định gara, cơ sở sửa chữa.
 • Bảo hiểm thiệt hại động cơ do ngập nước, thủy kích.
 • Nhân viên tiếp nhận, hướng dẫn và xử lý yêu cầu bồi thường chuyên nghiệp.
 • Mạng lưới gara liên kết trên toàn quốc.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm tiết kiệm chi phí

Giữa hàng loạt đại lý bảo hiểm ô tô với mức giá, thương hiệu, quyền lợi lẫn các yếu tố liên quan đầy phức tạp của bảo hiểm xe thì đâu là điều bạn cần quan tâm? Mức phí tất nhiên là yếu tố mà nhiều người rất quan tâm, nhưng đây không nên là yếu tố có vai trò quyết định. Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn mua bảo hiểm tiết kiệm chi phí:

Mua bảo hiểm theo nhóm hoặc kết hợp

Khi mua bảo hiểm hộ gia đình, bảo hiểm chăm sóc y tế và bảo hiểm xe ô tô tại cùng một công ty bảo hiểm uy tín, bạn có thể sẽ nhận được mức chiết khấu/giảm giá nhất định:

 • Mua bảo hiểm dài hạn - Tức hơn 1 năm: Mua 2 năm chỉ đóng 180% phí năm đầu; Mua 3 năm chỉ đóng 260% phí.
 • Mua kết hợp nhiều sản phẩm: Nếu bạn mua bảo hiểm chăm sóc y tế/bảo hiểm nhà tư nhân và bảo hiểm xe ô tô, bạn có thể sẽ nhận được mức chiết khấu/giảm giá nhất định.
 • Mua theo nhóm: Mua bảo hiểm cho nhiều xe cùng lúc hoặc theo danh sách xe 5 => 15 xe được giảm 10%, 16 => 30 xe giảm 15% phí…

Hạn chế yêu cầu bồi thường

Lái xe cẩn thận, hạn chế yêu cầu bồi thường thì phí bảo hiểm năm sau sẽ được giảm nhiều. Cụ thể:

 • Giảm 10% phí nếu năm trước không có tổn thất.
 • Giảm 20% nếu 2 năm không tổn thất.

Xem thêm: Những lưu ý khi mua bảo hiểm ô tô nhất định bạn phải biết

Lựa chọn mức miễn thường cao

Mức miễn thường là khoản tiền mà khách hàng chia sẻ rủi ro với công ty bảo hiểm trong mỗi vụ tổn thất. Có hai loại miễn thường:

 • Miễn thường có khấu trừ là khoản chi phí mà khách hàng phải tự chịu cho mỗi và mọi tổn thất trước khi công ty bảo hiểm chi trả các chi phí còn lại.
 • Miễn thường không khấu trừ là khoản chi phí mà khách hàng phải chịu cho mỗi và mọi tổn thất có chi phí nhỏ hơn mức miễn thường, trái lại công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ các chi phí tổn thất.

Thông thường thì ở Việt Nam, mức miễn thường sẽ là 200.000 đồng. Nếu như các bạn muốn tăng lên 1 triệu đồng thì các bạn có thể tiết kiệm được chi phí được khoảng 20 đến 30% khi có những sự cố bất ngờ xảy ra, bởi vì mức miễn thường càng cao thì tỷ lệ phí bảo hiểm sẽ càng thấp.

Mua bảo hiểm trực tuyến

Mua bảo hiểm online hoặc mua trực tiếp từ nhân viên bảo hiểm thường sẽ rẻ hơn mua qua kênh trung gian như đại lý, showroom, gara, bãi xe, ngân hàng…

Ngoài ra khi là khách hàng lâu năm, một số công ty bảo hiểm còn có chương trình tri ân khách hàng thân thiết nên sẽ có mức phí ưu đãi, giảm giá.

Hi vọng những thông tin về những đại lý bán BẢO HIỂM Ô TÔ trên bài đã giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn khi mua bảo hiểm cho chiếc xe của mình. Hãy yêu cầu tư vấn Tại Đây để có thể biết thêm chi tiết mức phí những chương trình bảo hiểm ô tô ưu đãi hiện nay.

TƯ VẤN Bảo hiểm ô tô

Đánh giá bài viết
Mách bạn những đại lý bán bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất