TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẻ Mastercard MBBank có những ưu đãi vượt trội nào?

Trần Việt Anh & Văn Kim Hoàng 0 Kiến thức thẻ ATM

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) đã kết hợp với Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cho ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu mang tên Mastercard Bankplus Prepaid. Thẻ ra đời đã đáp ứng những nhu cầu thanh toán tiện lợi cùng nhiều ưu đãi vượt trội khiến vạn khách hàng bất ngờ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nhằm hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, năng động và ưa thích mua sắm, đặc biệt là thanh toán online, MBBank đã cho ra mắt thẻ mang tên Mastercard MBBank. Sự kết hợp cùng giữa MB và Viettel đã hỗ trợ nhu cầu thanh toán đa dạng đồng thời mang đến những ưu đãi riêng có cho chủ thẻ Mastercard MBBank.

Thẻ Mastercard MBBank là gì?

Mastercard là loại thẻ được lấy tên theo tổ chức thẻ hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ. Hiện nay thẻ này có phát hành 3 loại thẻ là Debit (ghi nợ), Credit (tín dụng) và Prepaid Card (thẻ trả trước).

Hiểu được nhu cầu sử dụng thẻ không chỉ ở trong nước mà còn ở phạm vi nước ngoài của khách hàng. Ngân hàng TMCP Quân đội đã hợp tác cùng Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel cho ra mắt dòng thẻ BankPlus Mastercard MBBank.

BankPlus Mastercard là loại thẻ trả trước của MBBank tức là nạp tiền trước vào tài khoản sau đó sử dụng số tiền có trong thẻ, bạn nạp bao nhiêu sẽ được dùng bấy nhiêu tiền. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được chi tiêu và hạn chế được các rủi ro khi sử dụng thẻ.

tìm hiểu thẻ Mastercard MBBank

Thẻ Mastercard MBBank

Thẻ Bankplus MasterCard là sản phẩm của MBBank nhằm hướng đến phân khúc khách hàng trẻ tuổi, năng động, ưa thích các hoạt động mua sắm online. Sản phẩm thẻ Bankplus sẽ giải quyết nhanh chóng nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng, kể cả việc mua hàng từ nước ngoài, thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại... 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ, những ưu đãi riêng có của thẻ Mastercard đã làm nên điểm nổi bật của dòng thẻ trả trước này.

Tham khảo: Các sản phẩm thẻ tín dụng MBBank mới nhất với nhiều ưu đãi khủng

Những ưu đãi vượt trội của thẻ Mastercard có thể bạn chưa biết

Thẻ Mastercard mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng với những ưu đãi vượt trội khi tiến hành mở thẻ. Theo đó:

 • Bạn có thể thoải mái mua sắm mà không phải lo về địa điểm thanh toán bởi giờ đây bạn có thể dễ dàng giao dịch qua các kênh như Mobile Banking, internet Banking và trên hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên toàn thế giới.
 • Tận hưởng ngập tràn ưu đãi từ các chương trình chăm sóc khách hàng đẳng cấp như sân golf hiện đại, khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao và nhiều món đồ hiệu đắt giá… khi sở hữu thẻ Mastercard MBBank.
 • Bạn có thể sử dụng thẻ như một món quà tinh tế và đầy giá trị để dành tặng cho người thân. Với thẻ vô danh không cần duy trì số dư tối thiểu. Có 5 loại mệnh giá: 200.000, 500.000, 1.000.000, 2.000.000 và 5.000.000 VNĐ.
 • Với đặc điểm là loại thẻ liên kết với Viettel, giờ đây bạn có thể dễ dàng thanh toán cước viễn thông Viettel và các hóa đơn dịch vụ khác thông qua dịch vụ internet Banking.
 • Được hỗ trợ thanh toán qua internet mà không cần đăng ký và được miễn phí khi sử dụng dịch vụ này.
 • Đặc biệt, với thẻ trả trước BankPlus Mastercard của MBBank bạn có thể được hỗ trợ làm thẻ nhanh chóng mà không cần phải thông qua bước mở tài khoản tại ngân hàng mà không cần trải qua phần chứng minh thu nhập, không cần số dư tối thiểu.

Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard MBBank

Thẻ Mastercard có nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Chỉ cần đảm bảo đủ các điều kiện và quy trình sau đây bạn sẽ có thể sở hữu được chiếc thẻ một cách nhanh nhất.

Điều kiện làm thẻ

Chưa khi nào bạn có thể sở hữu cho mình tấm thẻ trả trước dễ dàng đến thế với thẻ trả trước Mastercard MBBank.

Với thẻ Bankplus Mastercard bạn không cần phải thực hiện mở tài khoản tại ngân hàng, đồng thời không cần chứng minh thu nhập hàng tháng. Đặc biệt bạn sẽ được hỗ trợ mở thẻ mà không cần số dư tối thiểu trong thẻ.

Bên cạnh đó, bạn có thể mở thẻ mở thẻ online (với khách hàng dùng thuê bao Viettel) ngay tại nhà theo các hướng dẫn trên ứng dụng Bankplus của Viettel.

Quy trình làm thẻ

Bạn có thể thực hiện làm thẻ tại quầy giao dịch của Viettel hoặc các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc. Đồng thời, để hỗ trợ mở thẻ được thuận tiện nhất cho khách hàng sử dụng mạng thuê bao Viettel thì bạn có thể mở thẻ thông qua ứng dụng Bankplus được nhanh nhất.

Mở thẻ tại quầy

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị CMND hoặc hộ chiếu bản gốc để được mở thẻ.

Bước 2: Sau khi đến cửa hàng Viettel hoặc phòng giao dịch MBBank gần nhất. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký mở tài khoản. Bạn cần điền chính xác và đầy đủ những thông tin trên.

Bước 3: Sau khi nhân viên giao dịch xác nhận thông tin của bạn là chính xác, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến lấy thẻ sau 1-2 tuần.

Bước 4: Bạn đến chi nhánh/PGD đăng ký phát hành thẻ để nhận phong bì thư gồm thẻ và mã pin thẻ do ngân hàng cung cấp.

Mở thẻ online

Bên cạnh cách mở thẻ truyền thống tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng thì MBBank đã hỗ trợ bạn mở thẻ trực tiếp ngay tại nhà thông qua dịch vụ Bankplus của Viettel một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải app ViettelPay (tải ở Appstore nếu là hệ điều hành IOS và CHPlay nếu là hệ điều hành Android).

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất cài đặt ứng dụng, nếu chưa có tài khoản bạn hãy dùng số điện thoại của mình để đăng ký cho ứng dụng.

Bước 2 đăng ký ứng dụng

Bước 3: Hoàn tất bước đăng nhập, tại giao diện chính của ViettelPay bạn chọn “cá nhân” -> sau đó chọn “thẻ”, lựa chọn phần “thẻ Mastercard” để tiến hành mở tài khoản thẻ.

Bước 3 thao tác tạo thẻ Mastercard MBBank        Chọn thẻ Mastercard

Bước 4: Màn hình hiện ra phần “đăng ký phát hành” của thẻ Mastercard MBBank, bạn chọn vào mục này. Sau đó, hệ thống sẽ đưa bạn đến phần kiểm tra thông tin thẻ. Bạn thực hiện nhập mật khẩu tài khoản của ViettelPay vào hệ thống. Sau đó bạn nhập mã OTP gồm 4 chữ số được gửi vào điện thoại và gửi cho hệ thống xác nhận.

đăng ký phát hành        nhập mật khẩu  

Bước 5: Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký thành công thẻ Mastercard. Lúc này bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn, 1 tin gồm 8 số đầu tiên của thẻ và 3 số CVV. Tin nhắn thứ 2 chứa 8 số còn lại của thẻ. Bạn sẽ có 16 chữ số của tài khoản thẻ kèm theo mã bảo mật CVV gồm 3 số.

Xác thực tạo thẻ         Tạo thẻ thành công 

Vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo thẻ chỉ bằng các thao tác vô cùng nhanh gọn, lưu ý vì đây là thẻ trả trước nên để bạn cần nạp tiền vào để sử dụng thẻ một cách thuận tiện nhất.

Hạn mức và biểu phí

Bạn có thể được hỗ trợ các giao dịch như chuyển khoản, rút tiền mặt… được thực hiện nhanh chóng bởi hạn mức cao trong mỗi lần giao dịch mang đến sự nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng thet Mastercard MBBank.

Chuyển khoản Chi tiêu
Rút tiền mặt

Chuyển khoản
ATM  


50.000.000/ ngày

5.000.000/lần

50.000.000/ngày
POS 50.000.000/ngày   50.000.000/ngày
internet 50.000.000/ngày   50.000.000/ngày
USSD (10.000.000/ngày) 5.000.000/lần  
5.000.000/lần
Sim Toolkit (20.000.000/ngày)
10.000.000/lần
 

10.000.000/lần

 

Sử dụng thẻ Mastercard MBBank giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tận hưởng nhiều ưu đãi bên cạnh đó điều kiện và quy trình làm thẻ được hỗ trợ nhanh nhất giúp khách hàng thuận tiện hơn trong mọi giao dịch. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình tấm thẻ Mastercard MBBank để trải nghiệm những tiện ích bất ngờ ngay hôm nay.

Xem thêm: Những thẻ tín dụng MBBank hoàn tiền siêu khủng

Trên đây là những chia sẻ của Thebank về ưu đãi, cách thức làm thẻ cũng như biểu phí và hạn mức của thẻ Mastercard MBBank.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ Mastercard MBBank có những ưu đãi vượt trội nào?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất