avatart

khach

icon

Lý do khách hàng “ưu chuộng” làm thẻ Visa tại VIB?

Kiến thức thẻ ATM

- 04/06/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

04/06/2019

0

Điều đáng quan tâm nhất với người dùng đó là làm thẻ ở đâu để có mức phí thấp nhất. Câu trả lời là ngân hàng Quốc tế VIB - nơi có dịch vụ làm thẻ Visa với mức phí thấp nhất hiện nay.

Mục lục [Ẩn]

VIB là tên viết tắt của Ngân hàng Quốc tế Việt Nam, với sứ mệnh “lấy khách hàng làm trọng tâm”, vì vậy VIB luôn không ngừng tạo ra các dịch vụ, giải pháp hiệu quả để đáp ứng được sự thỏa mãn lớn nhất của khách hàng. Đây cũng là ngân hàng  được đánh giá rất cao về mức độ uy tín khi phát hành các loại thẻ tín dụng hay thẻ thanh quốc quốc tế. Hiểu được  hạn chế của thẻ Visa đó là việc mức phí phải trả khi tới hạn khá lớn - vấn đề khiến nhiều người phân vân khi quyết định làm thẻ vì vậy, VIB có các ưu đãi về mức phí trả khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế thấp hơn các ngân hàng khác để hỗ trợ khách hàng. Đây cũng là điểm mạnh lớn để lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Làm thẻ Visa VIB có mức phí tốt nhất hiện nay

 Làm thẻ Visa VIB có mức phí tốt nhất hiện nay

>>> Chi tiết: Câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng VIB

1. Đa dạng các loại thẻ Visa

Dịch vụ mở thẻ thanh toán quốc tế Visa của VIB hiện nay đang có 3 loại thẻ cho người dùng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mình đó là thẻ Visa Classic, Gold và Platinum, mỗi loại có các điều kiện mở thẻ và các ưu đãi nhất định.

Đa dạng các loại thẻ Visa

 VIB triển khai ba loại thẻ Visa phù hợp với nhu cầu người dùng

  • Thẻ Classic: Đây là dòng thẻ cơ bản dành cho khách hàng với hạn mức tín dụng 30 triệu VNĐ, người dùng không bị giới hạn số lần chi tiêu, thời gian được miễn tính phí trong vòng 45 ngày kể từ thời điểm đến kì phải hoàn phí đã tiêu. Phí giao dịch ngoại tệ nếu người dùng sử dụng là 4%.
  • Thẻ Gold: Thẻ Vàng có hạn mức tín dụng lên 200 triệu VNĐ, miễn tính phí trong 45 ngày, phí giao dịch ngoại tệ là 3,5%.
  • Thẻ Platinum: Thẻ kim cương khi khách hàng sở hữu có hạn mức tín dụng lên tới 500 triệu VNĐ, thời gian miễn lại lên 55 ngày, phí giao dịch ngoại tệ phải trả là 3%, ngoài ra khách hàng sẽ phải trả thêm phí thường niên là 999.000 VNĐ.

Thông thường tại ngân hàng VIB, với loại thẻ Classic, phí thường niên mà khách hàng phải trả khi tới kì hạn (thông thường 1 năm) là 200.000 VNĐ với dòng thẻ chính và dòng thẻ phụ là 150.000 VNĐ. Còn với thẻ Visa Gold, mức phí thường niên phải đóng cao hơn là 400.000 VNĐ với dòng thẻ chính, gấp đôi thẻ chuẩn.

2. Triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi làm thẻ tín dụng Visa

Hiện nay ngân hàng VIB đang triển khai chương trình ưu đãi khách hàng mở thẻ visa từ ngày 16/11 đến 31/12/2017 sẽ miễn phí phí thường niên. Đồng thời khi đăng kí mở thẻ Classic và thẻ Gold, tiêu 1 triệu VNĐ chỉ phải hoàn lại 500.000 VNĐ, còn mở thẻ Platinum khi tiêu 3 triệu VNĐ, hoàn lại 1 triệu.  Đây là cơ hội “hiếm có” cho những ai có nhu cầu được sử dụng dịch vụ sử dụng thẻ tín dụng Visa quốc tế này.

3. Tạo điều kiện, hỗ trợ khách hàng  mở thẻ tín dụng

VIB là ngân hàng có điều kiện, cách thức đăng kí làm thẻ vô cùng “ưu đãi”, khách hàng chỉ cần:

  • Có mức lương tối thiểu 6 triệu VNĐ/ tháng (chuyển khoản) hoặc chứng minh bằng sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi.
  • Đưa bản sao kê tài khoản ở ngân hàng trong vòng 6 tháng và bản sao các loại giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận thường trú.

>>> Xem thêm: Tại sao nên chọn thẻ ghi nợ nội địa VIB?

Tạo điều kiện, hỗ trợ khách hàng  mở thẻ tín dụng

 Thẻ Visa VIB hỗ trợ thanh toán nhanh chóng

4. Cách thức đăng kí mở thẻ đơn giản, tiện gọn

Chỉ cần đăng kí thông tin online theo form có sẵn tại website của VIB hoặc trực tiếp đến chi nhánh gần nhất để yêu cầu mở thẻ sau đó nhân viên ngân hàng sẽ liên lạc và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục. Hoàn thành hồ sơ sau 5 ngày nhân viên sẽ thông báo khách hàng đến lấy thẻ.

Có thể thấy, với những chương tình ưu đãi hấp dẫn, cách thức, điều kiện làm thẻ Visa hợp lí và có phần đỡ “khắt khe” hơn so với các ngân hàng khác, VIB là ngân hàng lý tưởng để bạn tin tưởng lựa chọn là địa điểm để làm thẻ và sở hữu chiếc thẻ tín dụng visa “thần thánh” với mức phí tốt nhất hiện nay.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *