TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ Visa Standard Chartered - Bạn sẽ không hối hận khi sở hữu chiếc thẻ này

Thẻ Visa Standard Chartered - Bạn sẽ không hối hận khi sở hữu chiếc thẻ này

0 Thẻ Visa

Thebank.vn Ngoài chức năng thanh toán quốc tế, thẻ Visa Standard Chartered còn có rất nhiều lợi ích khi mua sắm

Thẻ Visa Standard Chartered là gì?

Thẻ Visa Standard Chartered là loại thẻ thanh toán quốc tế sử dụng mạng lưới thanh toán của tổ chức Visa, được phát hành bởi ngân hàng Standard Chartered.

Ngân hàng Standard Chartered là một ngân hàng của Anh, có văn phòng chính đặt tại Hà Nội. Standard Chartered là một tập đoàn nổi tiếng thế giới hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, đã có mặt tại Việt Nam hơn 100 năm, từ 1904 và đến nay, họ hoạt động theo hình thức TNHH một thành viên có 100% vốn nước ngoài.

Ngân hàng Standard CharteredNgân hàng Standard Chartered

>>>> Hướng dẫn: Làm thẻ tín dụng Standard Chartered hạng Vàng

Thẻ visa Standard Chartered gồm có thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Khi sở hữu chiếc thẻ này, chủ thẻ sẽ có nhiều ưu đãi khi thanh toán trên phạm vi quốc tế, thuận tiện khi đi du lịch nước ngoài.

Tuy nhiên, sẽ có hạn chế khi bạn cần rút tiền tại ATM, số lượng ATM của ngân hàng nước ngoài rất ít so với các ngân hàng nội địa, việc rút tiền qua ATM  liên ngân hàng sẽ khiến bạn mất phí. Để khắc phục hạn chế này, Standard Chartered Việt Nam liên kết với ngân hàng ACB, theo đó, khi bạn rút tiền tại ATM của ACB bằng thẻ ghi nợ của họ, bạn sẽ được miễn phí.

So sánh các dòng thẻ visa Standard Chartered

Hiện nay, thẻ visa Standard Chartered gồm có 3 dòng thẻ: Thẻ ghi nợ, thẻ ghi nợ Platinum và thẻ tín dụng Vàng. Mỗi dòng thẻ có những tính năng hay điều kiện mở thẻ thẻ khác nhau. Cùng chúng tôi so sánh đặc điểm của mỗi loại thẻ để chọn cho bạn một chiếc thẻ phù hợp:

  Thẻ ghi nợ Thẻ ghi nợ Platinum Thẻ tín dụng Vàng
Tính năng thẻ Rút tiền (tại ATM Standard Chartered Việt Nam, ATM có logo Visa/Plus, ATM của ngân hàng ACB, tại máy POS không thuộc Standard Chartered), chuyển khoản và thanh toán online hay offline tại những nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Chi tiêu dựa trên số tiền có trong tài khoản ngân hàng Ngoài những tính năng tương tự thẻ ghi nợ, thẻ ghi nợ Platinum còn sở hữu những đặc quyền cao cấp như ưu đãi phí ra sân chơi golf, đặt phòng khách sạn, ưu đãi mua sắm độc quyển từ các đối tác, dịch vụ hỗ trợ chủ thẻ, bảo hiểm khi thanh toán bằng thẻ tại nước ngoài… Sử dụng những tính năng như thẻ ghi nợ nhưng là dùng trước trả sau, thời hạn gia hạn trả tiền từ 16-45 ngày, tính từ ngày phát sinh giao dịch
Điều kiện mở thẻ Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và có tài khoản tại ngân hàng Standard Chartered với số dư tối thiểu 1.000.000 VNĐ Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và có tài khoản tại ngân hàng Standard Chartered với số dư tối thiểu 1.000.000 VNĐ Ngoài yêu cầu độ tuổi chủ thẻ chính từ 22-65 tuổi thì bạn cần có tài sản đảm bảo là tài khoản tiền gửi ít nhất là 60 triệu đồng tại ngân hàng
Hạn mức thẻ

Rút tiền mặt tối đa 40.000.000VNĐ/ngày

Giao dịch tối đa 80.000.000VNĐ/ngày

Chuyển khoản tối đa 100.000.000VNĐ/ngày

Rút tiền mặt tối đa 100.000.000VNĐ/ngày

Giao dịch tối đa 200.000.000VNĐ/ngày

 

Tài khoản VNĐ - 80% số tiền gửi (từ 48-495 triệu đồng tùy vào tài khoản tiền gửi)

Tài khoản ngoại tệ – 70% số tiền gửi

Biểu phí sử dụng Miễn phí phát hành và phí thường niên cho chủ thẻ Miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên là 2.100.000VNĐ (1.100.000 VNĐ từ năm thứ 2) Miến phí thường niên
Ưu đãi

Giảm giá hoặc ưu đãi tại rất nhiều điểm giao dịch trong chương trình khuyến mãi với Standard Chartered trên toàn thế giới

+ Ưu đãi phí ra sân golf cho chủ thẻ

+ Giảm giá phòng cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp của các đối tác Standard Chartered Việt Nam

+ Ưu đãi từ các đối tác độc quyền

+ Dịch vụ hỗ trợ của Thẻ Ghi Nợ Platinum

+ Có bảo hiểm khi sử dụng thẻ đi du lịch nước ngoài

+ Hạn mức tiêu dùng cao

+ Ưu đãi giảm giá tại những điểm giao dịch “Ưu tiên Thẻ Vàng” trong các điểm khuyến mãi của ACB và Standard Chartered.

+ Giảm giá hoặc ưu đãi tại các điểm giao dịch trong chương trình khuyến mãi với Standard Chartered trên toàn thế giới

>>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng Vàng Standard Chartered là gì?

Thẻ Visa Debit Platinum Standard Chartered

Thẻ Visa Standard Chartered

Thẻ Visa Standard Chartered sẽ mang lại tiện ích thanh toán tuyệt vời cho bạn mà không phải mang theo nhiều tiền mặt. Dễ dàng giao dịch khi đi nước ngoài hay quyền lợi ưu đãi tại rất nhiều điểm giao dịch trong chương trình khuyến mãi với Standard Chartered trên toàn thế giới là những lợi thế của chiếc thẻ này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thẻ Visa Standard Chartered - Bạn sẽ không hối hận khi sở hữu chiếc thẻ này
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất