TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tận hưởng cuộc sống tiện lợi với thẻ Visa chi tiêu trước trả sau

Tận hưởng cuộc sống tiện lợi với thẻ Visa chi tiêu trước trả sau

0 Bản tin thẻ ngân hàng, Kiến thức thẻ Visa

Thebank.vn Thẻ Visa là một công cụ chi tiêu trước - trả tiền sau và được miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày giúp khách hàng luôn luôn chủ động trong tài chính mà không gặp nhiều áp lực trả nợ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Như các bạn đã biết, thẻ tín dụng Visa (Visa Credit) là một loại thẻ tín dụng quốc tế cho phép bạn mua sắm hàng hóa nước ngoài với 1 số tiền hạn mức nhất định mà Ngân hàng cho phép bạn “vay tạm” để dùng dựa trên khả năng tài chính đang có hay thu nhập hàng tháng của bạn.Chi tiêu trước trả sau là phương thức thanh toán hiện đại, văn minh, tiện ích. Vậy thẻ Visa trả sau là gì 

Thẻ Visa trả sau là gì?

Thẻ visa trả sau là một hình thức thay thế cho việc thanh toán quốc tế trực tiếp dựa trên uy tín của khách hàng. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và chủ thể sẽ thanh toán lại cho ngân hàng trong vòng 45 ngày hoặc 55 ngày đối với một số loại thẻ mới hiện nay.

Thẻ visa trả sau giúp trả nợ các khoản thanh toán dịch vụ trong hoặc ngoài nước nếu khách hàng không còn đủ tiền mặt hoặc không đủ tiền trong tài khoản. Đó chính là sự khác biệt cơ bản nhất giữa thẻ visa trả sau và thẻ thông thường.

➤ Bạn đã biết: Thẻ Visa là gì? Nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào?

thebank_tanhuongcuocsongtienloivoithevisachitieutruoctrasau_3_1516154345

Thẻ Visa trả sau là gì?

Hiện nay, một số ngân hàng có chính sách thu hút khách hàng bằng cách làm thẻ Two go ( 2 go- 2 chiều) nghĩa là thẻ ngân hàng, thẻ visa trả sau có chung một tài khoản, khi nạp tiền vào tài khoản thì chủ thẻ có thể tùy ý sử dụng 1 trong 2 loại thẻ đều được tùy mục đích.

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo cần phải làm thẻ visa trả sau vì hầu hết cách cách quảng cáo hiện nay đều của google, youtube, zalo, facebook... đều của nước ngoài nên phải có thẻ thanh toán quốc tế để chi trả cho các dịch vụ.

Hiện nay, các ngân hàng ưu đãi làm thẻ visa miễn phí. Vì thế bạn có thể làm thẻ visa trả sau tại một số ngân hàng như ACB, Techcombank, Vietcombank... Khi ngân hàng duyệt chấp nhận tài khoản thẻ, anh/chị có thể nhận được thẻ và sử dụng thẻ từ 1 - 5 ngày sau khi làm thẻ.

Thẻ Visa chi tiêu trước trả sau như thế nào?

Thử tưởng tượng một món hàng bạn thực sự rất muốn mua được giảm giá trong ít ngày, nhưng đến cuối tháng bạn mới nhận được lương và bạn không còn đủ tiền mặt trong tài khoản để mua. Hoặc có những lúc bạn cần gấp một món tiền mặt để dằn túi trong khi đi công tác nước ngoài, nhưng cảm thấy không đáng để nhờ vả bạn bè hay người thân. Những lúc như vậy, chiếc thẻ tín dụng Visa sẽ là một công cụ cực kỳ hữu ích.

Lúc này ngân hàng sẽ cấp cho bạn một khoản vay cố định mỗi tháng, hay còn gọi là hạn mức tín dụng và chiếc thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tiếp cận khoản vay đó.

Bạn có thể "quẹt" thẻ Visa để thanh toán hàng hóa dịch vụ, hoặc rút tiền từ máy ATM. Thay vì phải trả tiền mặt, tất cả các khoản thanh toán mà bạn thực hiện sẽ được ghi nợ tại ngân hàng. Nếu bạn có thể tự chủ về tài chính để hoàn trả lại ngân hàng những khoản chi tiêu mà bạn đã tiêu trong tháng đúng kỳ hạn thông báo, ngân hàng sẽ không tính lãi suất cho những giao dịch đã được thực hiện.

➤ Xem ngay: 2 lựa chọn làm thẻ Visa không cần chứng minh thu nhập.

thebank_tanhuongcuocsongtienloivoithevisachitieutruoctrasau_2_1516154343

Thanh toán bằng thẻ Visa trả sau

Nếu tháng nào bạn hơi "túng", chưa thể trả đúng hạn, hoặc chỉ có thể trả một phần tối thiểu thông thường là khoảng 5% tổng số dư nợ, thì ngân hàng cũng không ngại cho bạn trả từ từ. Tất nhiên, sau thời hạn miễn lãi thông thường là 30 đến 45 ngày tùy theo quy định của mỗi ngân hàng, khoản tiêu xài thực tế của bạn sẽ được tính lãi.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Visa ở khắp nơi không chỉ riêng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Do các ngân hàng phát hành có liên kết với các tổ chức thẻ quốc tế Visa với mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu sẽ giúp bạn giao dịch thành công tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ và máy ATM. Do đó, vấn đề tài chính không còn là mối bận tâm của bạn khi đi du lịch hoặc công tác tại nước ngoài.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ và mua hàng qua mạng, chiếc thẻ tín dụng Visa sẽ là phương tiện thanh toán hữu hiệu, giúp bạn giao dịch thành công. Ví dụ các hãng máy bay hiện nay thường có các chương trình khuyến mãi đặt vé qua mạng chỉ một vài USD, nếu không sử dụng thẻ, bạn khó có những cơ hội hấp dẫn này.

Thủ tục làm thẻ Visa trả sau

Đối với các loại thẻ thông thường, chỉ cần CMND là có thể làm được. Nhưng riêng đối với các loại thẻ credit ( bao gồm visa credit) thì khách hàng cần chứng minh khả năng tài chính hoặc thu nhập của mình thông qua giấy xác nhận lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện do chủ thẻ đứng tên chi trả,...Tùy theo khả năng tài chính, ngân hàng sẽ có những hạn mức cho vay trước nhất định và thanh toán nợ trả góp trong vòng 45 ngày hoặc 55 ngày đối với một số loại thẻ mới.

Trên thực tế, nhiều khách hàng cá nhân là những cửa hàng nhỏ, kinh doanh tự do nên không có giấy tờ chứng minh thu nhập rõ ràng nhưng muốn làm thẻ visa để chạy quảng cáo có thể làm thẻ visa debit (có tiền thì sử dụng, hết tiền thì thôi) thì thủ tục rất dễ dàng, chỉ cần có CMND là hoàn toàn có thể có ngay thẻ chỉ trong vòng 1 ngày.

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về thẻ Visa trả sau, một loại thẻ hoàn hảo khi bạn có nhu cầu chi tiêu mua sắm mà không có tiền mặt trong tay. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký làm thẻ Visa trả sau ngay hôm nay để luôn chủ động trong chi tiêu.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Tận hưởng cuộc sống tiện lợi với thẻ Visa chi tiêu trước trả sau
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất