TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Điểm mấu chốt để internet banking CB trở thành giải pháp tối ưu nhất

Điểm mấu chốt để internet banking CB trở thành giải pháp tối ưu nhất

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Internet banking chắc chắn là một cái tên không quá xa lạ đối với tất cả mọi người, nó là hình thức thanh toán tự động vô cùng tiện ích đấy nhé. Vậy điều gì làm đã khiến internet banking CB Bank trở thành giải pháp tối ưu nhất?

Ưu điểm của internet banking CB

1. Giao dịch nhanh chóng và thuận tiện

Những lợi ích mà internet banking CB mang lại chắc chắn đầu tiên chúng ta phải nhắc đến đó là việc giao dịch thuận tiện, các bước thực hiện đơn giản và thời gian thực hiện gian thực hiện giao dịch nhanh chóng. Nhất là với những giao dịch như chuyển khoản, với cách chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng thì nhiều người còn e ngại bởi thủ tục khá nhiều. Không chỉ vậy mà thời gian chờ đợi cũng lâu hơn.

thebank_anh1thutucdangkyinternetbankingcb_1516279484

Lợi ích của internet banking CB Bank

>>> Xem thêm: Phân biệt Internet banking và Mobile banking

Với internet banking bạn có thể chủ động hơn trong việc giao dịch, chỉ với một vài thao tác nhỏ trên điện thoại là bạn đã hoàn thành giao dịch. Không chỉ vậy bạn còn có thể chủ động hơn về thời gian giao dịch, việc kiểm tra và theo dõi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Thanh toán hóa đơn trực tuyến dễ dàng

Hiện nay, các chi phí sinh hoạt hàng ngày của gia đình đều đã được chuyển sang hình thức thanh toán tự động. Chính vì thế mà internet banking ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với cuộc sống của con người. Với bất kì hệ thống internet banking của ngân hàng nào bạn cũng có thể trực tiếp thanh toán tiền điện hay tiện nước qua thẻ tín dụng.

Ngoài ra, internet banking CB còn hỗ trợ bạn nhiều với các dịch vụ tiện ích khác nữa, trong đó có dịch vụ nạp tiền điện thoải di động trả trước hay gửi tiền tiết kiệm online thuận tiện cho bạn.

Với internet banking bạn có thể tiết kiệm thời gian một cách triệt để nhất, bạn sẽ không cần phải trực tiếp ra các cửa hàng tạp hóa để mua thẻ điện thoại mà chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet là được. Đặc biệt, với việc sử dụng internet banking CB bạn cũng sẽ giải quyết được nhiều công việc cấp bách như việc chuyển khoản hay thanh toán trực tuyến.

thebank_anh2loiichcuainternetbanking_1516279484

 Ưu điểm của internet banking CB Bank

3. Gửi tiết kiệm an toàn với internet banking CB

Khi sử dụng internet banking CB bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ vô cùng tuyệt vời đó chính là việc gửi tiết kiệm online. Bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản tiết kiệm thông qua internet banking mà không cần phải đến trực tiếp các quầy giao dịch. Tuy nhiên với việc gửi tiết kiệm online thì lãi suất thường cao hơn rất nhiều so với việc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.

Hình thức gửi tiết kiệm này vừa nhanh chóng lại vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho bạn. Với internet banking bạn còn trực tiếp kiểm tra được số dư tài khoản hay xem sao kê, tính lãi suất tiền gửi trên thiết bị di động hoặc máy tính.

Cách đăng ký internet banking CB đơn giản

Có hai cách đơn giản để đăng ký internet banking CB Bank như sau:

  • Cách 1: Bạn có thể trực tiếp đến các phòng giao dịch của ngân hàng CB, sau đó bạn điền các thông tin cá nhân vào form. Sau khi bạn đăng ký xong bạn sẽ được nhân viên chăm sóc để hỗ trợ các thủ tục còn lại và bạn có thể sử dụng ngay với những giao dịch theo đúng quy định của ngân hàng.
  • Cách 2: Bạn vào website chính thức của ngân hàng CB sau đó gửi thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking và chờ xác nhận. Với hình thức đăng ký này mã xác nhận sẽ được gửi qua số điện thoại mà bạn cung cấp hoặc thông qua email. Khi xác nhận xong bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp mà không cần phải ra ngân hàng xác nhận.

>>> Bài viết liên quan: Các dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV

thebank_anh3uudiemcuainternetbankingcb_1516279484Cách đăng ký internet banking CB Bank

Điều kiện sử dụng internet banking CB Bank

Để sử dụng internet banking CB Bank thì bạn cần phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực Pháp luật dân sự hoặc là người nước ngoài được nhà nước Việt Nam cho phép nhập cảnh hay cư trú tại Việt Nam
  • Khách hàng phải có ít nhất một tài khoản đang hoạt động tại ngân hàng CB Bank.

Biểu phí khi sử dụng internet banking CB

Phí chuyển khoản với các tài khoản cùng hệ thống CB đều không mất phí, với những tài khoản khác ngân hàng nhưng nằm trong 1 tỉnh, thành phố nơi mở tài khoản và trước 15 giờ thì mức phí sẽ là 8.000 đồng cho một giao dịch có mức tiền chuyển dưới 500 triệu. Sau 15 giờ mức phí này bằng 0,025% số tiền bạn chuyển.

Phí thường niên đối với gói truy vấn là 20.000 đồng một năm, gói tài chính sẽ là 30.000 đồng một năm. Ngoài ra, khi sử dụng internet banking CB bạn sẽ được miễn một số loại phí như phí đăng ký, phí cấp lại mật khẩu, phí chấm dứt, tạm dừng và khôi phục lại dịch vụ.

Với những ưu điểm và sự tiện lợi như trên thì internet banking CB Bank quả thực là một giải pháp tín dụng tối ưu nhất cho chúng ta. Ước tính có khoảng 73% dân số Việt Nam đang sử dụng internet banking và con số này chắc chắn sẽ càng tăng cao hơn, nhất là trong thời đại công nghệ như hiện nay. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không nhanh tay đăng ký ngay dịch vụ internet banking CB Bank đi nào.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Điểm mấu chốt để internet banking CB trở thành giải pháp tối ưu nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất