TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Hướng dẫn chuyển tiền online trong nháy mắt với Vietinbank iPay

0 Kiến thức thẻ ATM

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng ngân hàng điện tử ra đời tuy nhiên dịch vụ Vietinbank chuyển tiền online luôn ở vị trí cao trên các bảng xếp hạng ứng dụng do khách hàng đánh giá. Vậy tại sao dịch vụ này lại hot đến vậy?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank). Dịch vụ này giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối… bằng hình thức Vietinbank chuyển tiền online. Khách hàng có thể sử dụng bất cứ nơi đâu thông qua các thiết bị điện tử có nối mạng Internet.

VietinBank cho ra mắt dịch vụ VietinBank iPay vào tháng 7 - 2013 với giao diện hoàn toàn mới, thân thiện, hiện đại, mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị với những chức năng tiện dụng vượt trội. Sau đó ngân hàng này tiếp tục triển khai ứng dụng VietinBank iPay Mobile App chạy trên hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone có kết nối internet nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng trẻ tuổi về việc cung cấp dịch vụ eBanking trên thiết bị di động.

Xem thêm: VietinBank iPay là gì? Tiện ích, cách đăng ký và sử dụng?

Ứng dụng Vietinbank iPay cho phép người dùng giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng Vietinbank iPay cho phép người dùng giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn đăng ký

Điều kiện đăng ký

 • Dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng có tài khoản E-Partner và tiền gửi thanh toán (CA) mở tại VietinBank.
 • Khách hàng phải đăng ký dịch vụ iPay của Vietinbank.
 • Khách hàng phải chấp nhận mọi điều kiện sử dụng của VietinBank.

Cách đăng ký

 • Bước 1: Với những người chưa có tài khoản Vietinbank, cần phải thực hiện mở tài khoản thanh toán trước khi đăng ký ngân hàng trực tuyến tại phòng giao dịch gần nhất của Vietinbank. Còn nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần mang thẻ và CMND ra ngay phòng giao dịch ngân hàng VietinBank gần nhất và yêu cầu nhân viên mở tài khoản Vietinbank Ipay tích hợp với tài khoản thanh toán đã có.
 • Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin vào form mẫu của ngân hàng như họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin…
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sau khi có đầy đủ thông tin của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tài khoản và password.
 • Bước 4: Bạn có thể sử dụng VietinBank Ipay ngay lập tức bằng cách truy cập website Tại Đây hoặc tải App Vietin iPay về điện thoại di động:

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Internet Banking VietinBank

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Vietinbank iPay hỗ trợ người dùng nhiều dịch vụ hấp dẫn

Ngoài dịch vụ chuyển tiền online, Vietinbank iPay còn hỗ trợ người dùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Cách chuyển tiền online Vietinbank iPay

Chuyển tiền trong cùng hệ thống

 • Bước 1: Đăng nhập Tại Đây.
 • Bước 2: Trong mục chuyển khoản trong hệ thống bạn thực hiện “Chọn tài khoản”, chọn số tài khoản người nhận, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển khoản.

thực hiện “Chọn tài khoản”, chọn số tài khoản người nhận, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển khoản.

 • Bước 3: Nhấn vào nút “Chấp Nhận”.
 • Bước 4: Nhập mã OTP (ngân hàng sẽ gửi một mã xác nhận vào di động của bạn để đảm bảo an toàn) và hoàn tất giao dịch.

Thực hiện chuyển khoản online Vietinbank iPay trong cùng hệ thống sẽ được miễn phí dịch vụ chuyển khoản trong hệ thống, VietinBank mong muốn tiếp tục mang đến nhiều tiện ích và giá trị gia tăng cao nhất cho quý khách hàng nhằm giúp khách hàng tiếp tục tận hưởng và sử dụng các tính năng ưu việt của dịch vụ chuyển khoản nhanh 24/7 Vietinbank.

Xem thêm: Chuyển tiền bằng dịch vụ VietinBank iPay như thế nào?

Chuyển khoản ngoài hệ thống

 • Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào VietinBank iPay như trên.
 • Bước 2: Trong phần “Chuyển khoản ngoài hệ thống đến số tài khoản” bạn chọn tài khoản chuyển, điền số tài khoản người nhận, tên người nhận không dấu ở phần “người thụ hưởng”, tìm ngân hàng nhận trong mục “Ngân hàng nhận” sau đó nhấn chấp nhận.

bạn chọn tài khoản chuyển, điền số tài khoản người nhận, tên người nhận không dấu ở phần “người thụ hưởng”

 • Bước 3: Sau khi nhấn “Chấp nhận” bạn sẽ phải cập nhật thêm tỉnh/thành phố, chi nhánh ngân hàng tài khoản nhận, số tiền chuyển và nội dung chuyển khoản.
 • Bước 4: Nhấn “Chấp nhận” và điền mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng của khách hàng cá nhân trên VietinBank iPay có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian và không gian. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thực hiện các giao dịch chuyển tiền ra ngoài hệ thống VietinBank cho người hưởng thụ có mở tài khoản tiền gửi, hoặc là chủ thẻ mở ở ngân hàng khác tại Việt Nam.

Xem thêm: Thanh toán trực tuyến Ipay của VietinBank - Bạn đã thực sự hiểu rõ

Biểu phí dịch vụ iPay của Vietinbank

Chi phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay sẽ phụ thuộc vào từng nội dung. Hiện nay, VietinBank đang áp dụng mức phí chuyển tiền nhanh 24/7 Vietinbank như sau:

 • Chuyển khoản trong hệ thống: Miễn phí.
 • Chuyển khoản khác hệ thống:
  • Từ 1.000 đến dưới 50.000.000 VND: 9.900 VND/giao dịch.
  • Từ 50.000.000 VND trở lên: 0,01% giá trị giao dịch, tối thiểu 11.000 VND.

Xem thêm: Biểu phí dịch vụ Vietinbank iPay hiện nay là bao nhiêu?

Biểu phí dịch vụ iPay của Vietinbank

Lợi ích của dịch vụ Vietinbank iPay

Dễ dàng giao dịch

 • Với ứng dụng iPay Mobile khách hàng có thể dễ dàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại có kết nối mạng.
 • Các tính năng của iPay Mobile đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng
 • Thực hiện quản lý tài khoản thanh toán, tài khoản thẻ tín dụng, truy vấn số dư, chuyển tiền 24/7, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm đến các tính năng vượt trội như thanh toán dùng QR Pay, VietinBank Loyalty, mua sắm trực tuyến, đặt vé máy bay, vé xem phim trực tuyến…

Quản lý trên điện thoại thông minh

 • Với khả năng tương tác đa thiết bị, thiết kế giao diện thông minh, tiện ích hướng tới người dùng, dịch vụ đã đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng từ các thiết bị để bàn/PC hay các thiết bị di động thông minh SmartPhone.
 • Giờ đây khách hàng không cần phải đến bất kỳ quầy giao dịch nào của VietinBank để đăng ký dịch vụ mà có thể đăng ký trực tuyến VietinBank iPay Mobile để quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi ngay trên thiết bị di động của chính mình.

Xem thêm: Ngân hàng điện tử như Vietinbank iPay - Đa dạng với nhiều tiện ích

Mức phí ưu đãi

Không chỉ tập trung phát triển các tính năng thuận tiện, hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, VietinBank còn luôn chú trọng và quan tâm đến lợi ích kinh tế của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với mức phí ưu đãi như:

 • Miễn phí tất cả các giao dịch chuyển khoản trong hệ thống VietinBank.
 • Miễn phí gửi tiết kiệm, rút một phần/tất toán trước hạn tiết kiệm trực tuyến.
 • Miễn phí tất cả các giao dịch thanh toán hóa đơn, trả nợ vay qua iPay.

Xem thêm: Vietinbank iPay - Trải nghiệm tiện ích cực đã với chi phí cực rẻ

Mặc dù có thể thấy Vietinbank iPay mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng nhưng mức phí duy trì dịch vụ khá thấp, chỉ 9.900 đồng/tháng. Với dịch vụ trực tuyến này bạn không cần mất quá nhiều thời gian để kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền online, thanh toán hóa đơn và còn nhiều tiện ích khác.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn chuyển tiền online trong nháy mắt với Vietinbank iPay
4 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất