avatart

khach

icon

Làm thẻ MasterCard trả trước có những thuận lợi gì?

Kiến thức thẻ ATM

- 31/08/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

31/08/2019

0

Làm thẻ MasterCard trả trước là làm thẻ thanh toán quốc tế có chức năng trả trước. Thẻ MasterCard không khác gì thẻ visa về chức năng, chỉ khác về tên thương hiệu.

Mục lục [Ẩn]

Hiện nay thẻ MasterCard được hầu hết các ngân hàng hỗ trợ, đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng, vì vậy việc làm thẻ MasterCard trả trước không hề khó. Hơn nữa khi làm thẻ MasterCard bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể những lợi ích hấp dẫn mà thẻ MasterCard trả trước mang đến.

1. Phát hành nhanh chóng, rút tiền đơn giản

Nếu ngày trước làm thẻ thanh toán, thẻ ngân hàng các loại, bạn phải chờ tận 10 ngày mới được nhận thẻ thì nay tất cả thời gian bạn mất chỉ là 15 phút. Có nghĩa là ngân hàng có thể đáp ứng ngay nhu cầu sử dụng thẻ trả trước MasterCard cho bạn. Không những thế thao tác để rút tiền rất đơn giản và khá dễ dàng. Bạn có thể sử dụng thẻ MasterCard trả trước rút tiền dễ dàng tại 220 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam bạn có thể rút tiền ở các điểm rút tiền có dán logo MasterCard.

>>> Xem ngay: Thẻ trả trước là gì? Có các loại thẻ trả trước nào?

Thẻ MasterCard được phát hành nhanh chóng

Thẻ MasterCard được phát hành nhanh chóng

2. Thực hiện thanh toán dễ dàng và thuận tiện

Khi làm thẻ MasterCard trả trước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng 30 triệu điểm rút tiền thuộc 220 quốc gia trên thế giới và 15.000 điểm khác ở Việt Nam có dán lo go MasterCard đều chấp nhận hình thức thanh toán thẻ của bạn. Với sự thuận tiện này bạn có thể du lịch vòng quanh thế giới nếu muốn. Thanh toán hàng hóa và các thanh toán khác đều có thể dễ dàng thực hiện qua Internet hay điện thoại của bạn.

3. Nộp tiền bất cứ lúc nào bạn muốn

Với việc sử dụng thẻ MasterCard bạn có thể nộp tiền bất cứ khi nào bạn muốn tại các chi nhánh ngân hàng. Trường hợp bạn bận rộn không thể đến ngân hàng được thì có thể sử dụng các gói Mobile Banking hoặc Home Banking. Bạn có thể đăng kí để kiểm tra số dư tài khoản thông qua tin nhắn điện thoại.

4. Được hưởng các chính sách ưu đãi, giảm giá

Làm thẻ MasterCard trả trước bên cạnh những thuận lợi kể trên, chủ thẻ còn được hưởng các chính sách ưu đãi, giảm giá dành riêng cho người sử dụng MasterCard. Bạn có thể tha hồ mua sắm và tận hưởng các dịch vụ, giải trí tại Việt Nam và các quốc gia có sử dụng MasterCard. Đặc biệt là các ưu đãi, giảm giá tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn, cửa hiệu thời trang nổi tiếng,...

>>> Bài viết liên quan: Thẻ Mastercard trả trước - an toàn và cực kỳ thuận tiện

Sử dụng thẻ MasterCard bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng thẻ MasterCard bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn

5. Không cần có tài khoản ngân hàng

Thẻ trả trước MasterCard không cần đến tài khoản ngân hàng, tất cả những gì bạn phải làm là nạp tiền cho thẻ và sử dụng trong mức số tiền đã nạp, hình thức này tương tự như sử dụng dịch vụ thuê bao trả trước đối với điện thoại di động. Mặt khác vì bản chất của MasterCard là thẻ quốc tế nên bạn có thể giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ.

6. Có 2 loại thẻ để bạn lựa chọn

Bạn có thể lựa chọn giữa làm thẻ MasterCard trả trước vô danh và định danh. Thẻ MasterCard vô danh cho phép bạn nạp tiền nhiều lần với mức số dư không vượt quá quy định. Theo đó thẻ vô danh sẽ không có thông tin về chủ thẻ. Ngược lại thẻ định danh sẽ có đầy đủ thông tin về chủ thẻ và các thông tin này được lưu trữ trong hệ thống quản lí của ngân hàng. Đối với thẻ định danh khách hàng không bị quy định về số dư.

Thêm một lưu ý nữa đối với thẻ vô danh là không thể áp dụng rút tiền mặt. Nếu bạn chỉ sử dụng thẻ để thanh toán dịch vụ hoặc thanh toán hóa đơn hàng hóa bạn mua thì mới nên dùng thẻ này.

Thẻ MasterCard trả trước định danh có thể dùng rút tiền mặt

Thẻ MasterCard trả trước định danh có thể dùng rút tiền mặt

Làm thẻ MasterCard trả trước thật tiện lợi, vừa có thể sử dụng thanh toán, rút tiền, mua sắm, trả bằng ngoại tệ lại còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đối với các tín đồ mê du lịch, mua sắm đây là thủ tục đầu tiên khiến bạn nhanh chóng đặt chân đến nơi bạn muốn hoặc có được những món đồ mà bạn ưa thích.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *