TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bảo hiểm thai sản Liberty - Lựa chọn số 1 cho các mẹ bầu

Bảo hiểm thai sản Liberty - Lựa chọn số 1 cho các mẹ bầu

0 Bảo hiểm thai sản

Thebank.vn Nhắc đến Liberty là nhắc đến một trong những gói bảo hiểm thai sản “hào phóng” hàng đầu thị trường, quyền lợi được hưởng từ gói bảo hiểm thai sản Liberty lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả 2 hình thức sinh thường, sinh mổ…
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo Hiểm thai sản Liberty?

Bảo hiểm thai sản là một loại bảo hiểm khác với bảo hiểm y tế nhưng cũng có những quyền lợi dành cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai như nhau nhưng có nhiều ưu điểm cũng như mức giá sẽ cao hơn.

Bảo Hiểm thai sản Liberty là một loại bảo hiểm do công ty Liberty cung cấp nhằm bảo vệ cho các bà bầu trong thời kỳ thai sản với quyền lợi được hưởng lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường, sinh mổ…

Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2.8 triệu đến 3.4 triệu đồng thì bảo hiểm Liberty được đánh giá là một trong những gói bảo hiểm thai sản giá rẻ chất lượng tốt mà các mẹ nên mua.

Điều kiện mua

Một số điều kiện đã được quy định rõ khách hàng cần phải đáp ứng khi mua bảo hiểm thai sản Liberty bao gồm:

 • Từ 18 tuổi trở lên theo đúng quy định của bảo hiểm thai sản Liberty.
 • Chưa có thai hay đang có kế hoạch mang thai để đủ điều kiện tham gia bảo hiểm thai sản Liberty.

Xem thêm: Bảo hiểm thai sản và bảo hiểm y tế cho các mẹ khi mang thai

Bảo hiểm thai sản Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời

Bảo hiểm thai sản Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời

Quyền lợi khi tham gia

Khi mua bảo hiểm thai sản Liberty, khách hàng được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như:

 • Được nhận mức phí hỗ trợ chi trả các khoản khám thai định kỳ và sinh con trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm.
 • Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản Liberty là 12 tháng, nghĩa là trong suốt 12 tháng tham gia bảo hiểm này mọi chi phí điều trị của người mua bảo hiểm sẽ không được công ty hỗ trợ.
 • Chỉ sau 12 tháng kể từ khi hợp đồng có hiệu lực thì khách hàng được nhận 100% quyền lợi bảo hiểm.

Chi phí bảo hiểm

Hiện tại, bảo hiểm Liberty đang cung cấp 2 gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe (trong đó có lựa chọn Chế độ thai sản được áp dụng khi mua cùng Chương trình nội trú) gồm có:

Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn:

 • Chi phí khoảng hơn 4 triệu đồng.
 • Thanh toán: Giới hạn bảo hiểm tối đa là 40 triệu đồng cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí sinh, chi phí điều trị do hư thai, phá thai vì lý do y tế, hoặc bất kỳ biến chứng nào phát sinh từ việc mang thai, bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày.

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp:

 • Chi phí trên 12 triệu đồng.
 • Thanh toán: Giới hạn bảo hiểm tối đa lên tới 110 triệu đồng cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí sinh, chi phí điều trị do hư thai, phá thai vì lý do y tế, hoặc bất kỳ biến chứng nào phát sinh từ việc mang thai, bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày.

Chi phí bảo hiểm thai sản Liberty từ 4 - 12 triệu đồng

Chi phí bảo hiểm thai sản Liberty từ 4 - 12 triệu đồng

Những lưu ý khi mua

Mua bảo hiểm thai sản

Là gói bảo hiểm sức khỏe cho mẹ và bé trong những ngày khai hoa nở nhụy. Ngoài ra, bảo hiểm thai sản còn đóng vai trò "Bọc hậu" cho sức khỏe của cả mẹ và bé trong những ngày tháng hậu sản sau sinh.

Bên cạnh những vấn đề cơ bản cần phải quan tâm như mua bảo hiểm thai sản ở đâu, gói bảo hiểm thai sản nào phù hợp với mình, chọn nơi tư vấn phù hợp thì những lưu ý sau cũng cần được mẹ bầu hiểu rõ để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như sức khỏe trong thời gian lâm bồn.

Thời gian chờ

Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó.

Tùy theo chế độ gói bảo hiểm sinh sản của công ty mà chúng ta có thời gian chờ khác nhau, nhưng chung quy là sẽ có một khoảng thời gian chờ cố định. Cụ thể là với gói bảo hiểm thai sản ở công ty bảo hiểm Liberty, thời gian chờ sẽ là 12 tháng kể từ khi bạn ký hợp đồng.

Tức là trong khoảng thời gian 12 tháng đó, bất kì phát sinh gì về sức khỏe thai sản hay chi phí điều trị nào đều không được công ty hỗ trợ. Sau khoảng thời gian chờ 12 tháng thì bạn sẽ được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm

Độ tuổi được mua

Từ 18 trở lên, chưa có thai đang có kế hoạch mang thai đều có thể tham gia mua bảo hiểm sức khỏe thai sản. Ngoài ra, đối tượng có nhu cầu tư vấn rõ ràng và cụ thể về gói bảo hiểm thai sản phù hợp sẽ được dịch vụ tư vấn khách hàng hỗ trợ hoặc đến tận nơi để dễ dàng trao đổi. Bạn sẽ được tư vấn về tiền bảo hiểm thai sản, các gói bảo hiểm thai sản tự nguyện cho bà bầu.​

Có thể nói, bảo hiểm thai sản Liberty là một trong những gói bảo hiểm được cho là “Hào phóng” nhất hiện nay với chế độ thanh toán toàn diện cho mẹ và bé trước và sau khi sinh. Vì thế, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đang có kế hoạch sinh em bé trong tương lai gần.

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm thai sản Liberty - Lựa chọn số 1 cho các mẹ bầu
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất