TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Có bao nhiêu cách tra cứu tài khoản Shinhanbank?

Có bao nhiêu cách tra cứu tài khoản Shinhanbank?

0 Tài khoản ngân hàng

Làm sao để tra cứu tài khoản Shinhanbank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Có những cách làm nào?...Hãy theo dõi nội dung sau để có câu trả lời
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Shinhan bank là ngân hàng quốc tế có chi nhánh tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng hài lòng và thường xuyên sử dụng dịch vụ. Hiện tại, Shinhan bank cung cấp khá nhiều dịch vụ giúp bạn tra cứu tài khoản Shinhan bank, bạn có thể sử dụng ứng dụng Mobile Banking, sử dụng SMS Banking và Internet Banking.

Tìm hiểu về tài khoản Shinhan bank

Tài khoản Shinhan bank là tài khoản mà khách hàng mở tại ngân hàng Shinhan bank để thanh toán hoặc gửi tiết kiệm.

Khi tra cứu tài khoản ngân hàng Shinhan bank, khách hàng sẽ kiểm tra được các thông tin về số tài khoản, số dư tài khoản Shinhanbank, lịch sử giao dịch … cũng như các giao dịch khác với ngân hàng này.

Những dịch vụ như Mobile Banking, Internet Banking hay SMS Banking là những dịch vụ cơ bản mà hầu như ngân hàng nào cũng có. Những dịch vụ này cung cấp thông tin tài khoản cho chúng ta bao gồm cả việc tra cứu tài khoản Shinhanbank.

Đôi nét về ngân hàng Shinhan bank

Ngân hàng Shinhan bank tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam. Ngân hàng Shinhan bắt đầu mở văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 1993 và trở thành một trong những ngân hàng tiên phong trong việc đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao Việt - Hàn.

Năm 2008, Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức được cấp giấy phép và trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Sau hàng chục năm nỗ lực không ngừng tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan Bank luôn luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều khách hàng người Việt Nam và người nước ngoài, các doanh nghiệp trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài và đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc sống tại Việt Nam.

Xem thêm: Tất tần tật các thông tin về ngân hàng Shinhan bank bạn cần nắm.

Shinhanbank cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích để tra cứu tài khoản

Shinhan bank cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích để tra cứu tài khoản

Các cách tra cứu tài khoản Shinhan bank

Để tra cứu tài khoản ngân hàng Shinhan bank, các bạn có thể áp dụng các cách sau:

Qua Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ra đời muộn nhất của Shinhan bank và cũng là dịch vụ có thể giúp khách hàng tìm hiểu và tra cứu thông tin nhanh, chính xác nhất về tài khoản của mình.

Internet Banking Shinhan bank có khả năng truy vấn mọi thông tin trong toàn bộ thời gian sử dụng của khách hàng bao gồm cả số dư nợ, số dư có, các tài khoản liên kết, ví điện tử liên kết cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Để tra cứu tài khoản bằng cách trên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản được cung cấp. Sau đó chọn vào danh mục tài khoản của tôi. Mọi thông tin về tài khoản sẽ được hiển thị ra cho bạn thấy. Tài khoản Internet Banking chỉ có bạn và ngân hàng biết và được bảo vệ với đội ngũ bảo mật rất tốt.

Truy cập Internet banking Shinhan bank TẠI ĐÂY

Dịch vụ Internet Banking tỏ ra vô cùng hữu ích

Dịch vụ Internet Banking tỏ ra vô cùng hữu ích

Qua Mobile Banking

Mobile Banking là một ứng dụng trên điện thoại Smartphone, sử dụng ứng dụng này bạn có thể thực hiện các giao dịch đơn giản qua chiếc điện thoại thông minh và không cần phải sử dụng máy tính xách tay cồng kềnh để đăng nhập vào tài khoản Internet Banking.

Với Mobile Banking bạn cũng có thể thực hiện tra cứu tài khoản Shinhanbank như thông thường bạn thực hiện trên Internet Banking. Ngoài ra, bởi đây là ứng dụng của điện thoại nên mỗi khi có thông tin mới, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin ngay. Cùng tìm hiểu về Mobile Banking Shinhanbank giúp bạn dễ dàng quản lí tài khoản hơn.

Sử dụng Mobile Banking bạn cũng cần phải đăng ký với ngân hàng. Khuyến cáo không nên cho người khác mượn điện thoại, như vậy việc bảo mật của tài khoản ngân hàng sẽ không còn tốt nữa.

Mobile Banking thuận tiện hơn trong nhiều trường hợp

Mobile Banking thuận tiện hơn trong nhiều trường hợp

Tra cứu qua SMS Banking

So với Mobile Banking và Internet Banking, SMS Banking có lẽ là dịch vụ nhanh nhất để tra cứu thông tin số dư nhưng lại là một dịch vụ đơn giản và ít có tính thực dụng cao.

SMS Banking là dịch vụ đơn giản nhất

SMS Banking là dịch vụ đơn giản nhất

SMS Banking về cơ bản chỉ có chức năng thông báo, báo động số dư cho khách hàng qua số điện thoại mà họ cung cấp cho ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nhiều tác vụ trên dịch vụ qua số điện thoại.

Bạn cũng có thể kết hợp giữa các dịch vụ này với nhau để có thể tìm hiểu toàn bộ thông tin về tài khoản Shinhan bank của các bạn. Cùng tìm hiểu lợi ích khi sử dụng SMS Banking Shinhan bank.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách tra cứu tài khoản Shinhan bank mà các bạn đang tìm kiếm. Hy vọng các bạn có thể đọc hết những thông tin hữu ích này và lựa chọn được phương pháp tìm hiểu thông tin tài khoản cho mình.

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Có bao nhiêu cách tra cứu tài khoản Shinhanbank?
3 14

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất