TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tại sao nên mua bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé?

Lê Công Đạt & Nguyễn Ngọc Chung 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé được hàng triệu khách hàng sử dụng và hài lòng trong nhiều năm gần đây. Đây là sản phẩm kết hợp hướng tới việc giảm gánh nặng chi trả tiền phí bảo hiểm mà vẫn đảm bảo mang lại quyền lợi đầy đủ cho người sử dụng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tìm hiểu bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé

Bảo hiểm Bảo Việt là một cái tên quen thuộc đã có thương hiệu lâu đời trong ngành bảo hiểm, nhất là bảo hiểm sức khỏe thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ

Hiện nay, Bảo Việt đã và đang cung ứng ra thị trường rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho các thành viên gia đình và một trong những đối tượng được quan tâm hàng đầu đó là bảo hiểm cho mẹ và bé nhằm chăm sóc cũng như bảo vệ người tham gia một cách toàn diện nhất

Theo cập nhật mới nhất thì hiện nay, Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm cho mẹ và bé được đánh giá cao với nhiều quyền lợi ưu việt đem đến cho hai mẹ con sự an tâm khi được đảm bảo cả về sức khỏe và tính mạng khi có sự cố không may xảy ra.

Bên cạnh đó thì còn có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm khác, cung cấp quyền lợi bổ sung cho mẹ trong suốt thời kỳ mang thai nhưng chỉ dừng ở mức hỗ trợ viện phí chứ không chi trả các trường hợp tai nạn, cao nhất là tử vong như: Intercare; Bảo an gia đình việt

=> Bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé thực sự là hành trang cần được trang bị cho con yêu trong suốt quá trình từ khi còn nằm trong bụng mẹ cho đến lúc trưởng thành. Để có thêm nhiều lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho mẹ và bé tốt nhất, so sánh ngay phí và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm với Bảo Việt.

Tìm hiểu bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé

Tìm hiểu bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé

Lý do nên mua bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé

Dưới đây là những lý do mà khách hàng nên mua ngay sản phẩm bảo hiểm cho mẹ và bé để bảo vệ toàn diện cho con em của mình ngày từ những ngày đầu:

Uy tín của công ty Bảo Việt

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính Bảo Việt. Tính đến nay, bảo hiểm Bảo Việt đã trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965). Đây chính là đơn vị bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, Bảo Việt luôn khẳng định vị trí dẫn đầu về thị phần và doanh thu bảo hiểm. Với việc không ngừng cung cấp nhiều dịch vụ bảo hiểm tốt, chế độ chi trả hợp lý, công tác hỗ trợ và giải quyết bồi thường cho khách hàng vô cùng đảm bảo, hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, khách hàng thường cảm thấy tin cậy khi tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt cho bé và mẹ cũng như nhiều gói bảo hiểm khác của hãng này.

Chi phí tham gia hợp lý

Mua bảo hiểm cho các bé mới sinh là một vấn đề khá đau đầu cần sự tính toán của cha mẹ. Với Bảo Việt, công ty chia ra hai mức tuổi như sau:

- Với các bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi: Nếu ngay khi bé sinh ra được 1 tuổi đến trước 3 tuổi mẹ đã muốn mua bảo hiểm sức khỏe tốt cho bé thì bắt buộc mẹ phải mua bảo hiểm kèm theo người lớn. Khi đó bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ em và mẹ hay cho bố và bé là lựa chọn duy nhất tại thời điểm này. Mức chi phí giao động trong khoảng từ 5 - 15 triệu/gói bảo hiểm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Với các bé từ 3 tuổi trở lên: Ở mức độ này, cha mẹ có hai lựa chọn đó là:

 • Mua bảo hiểm riêng cho bé nếu như bố mẹ đã có bảo hiểm của công ty cung cấp hay không có nhu cầu mua thêm. Chi phí bảo hiểm thường giao động trong khoảng 10 - 20 triệu đồng.
 • Mua bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé nhằm khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm, Bảo Việt đưa ra gói bảo hiểm người lớn kèm trẻ em. Khi đó với chi phí cũng chỉ tăng thêm một khoản vừa phải nhưng cả gia đình bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc tốt nhất đến từ những bệnh viện uy tín. Mức phí của gói bảo hiểm này luôn nhỏ hơn khá nhiều so với tổng chi phí của hai gói bảo hiểm riêng rẽ cho mẹ và bé.

Ví dụ: Bảo Việt đã từng có chương trình mua 2 người trong gia đình được áp dụng giảm phí 20%. Tỷ lệ này là 30% nếu gia đình tham gia từ 3 người trở lên.

Như vậy, chế độ chi trả đảm bảo với chi phí tiết kiệm là lý do khá thuyết phục khiến cho nhiều người lựa chọn mua bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé.

Chế độ bảo hiểm tốt

Mẹ và bé sẽ được hưởng các quyền lợi sau đây khi tham gia bảo hiểm:

 • Được chăm sóc sức khỏe chu đáo tại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam như: Việt Pháp, Pháp Việt (FV), Vinmec… hoặc các bệnh viện ở nước ngoài trên toàn thế giới.
 • Quyền lợi bảo hiểm gấp nhiều lần chi phí, có thể lên tới hơn 450 triệu/năm.
 • Khách hàng sẽ không phải lo lắng chạy vạy tiền khi chẳng may gặp rủi ro về sức khỏe trong phạm vi bảo hiểm vì có thể được bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.
 • Bảo Việt nổi tiếng là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và thời gian bồi thường nhanh chóng chỉ trong vòng 15 ngày.
 • Khách hàng sẽ được chi trả chi phí điều trị trong nhiều trường hợp gặp phải về sức khỏe. Bảo hiểm cho trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến Người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú và hoặc phẫu thuật nội trú tại bệnh viện.

Chế độ bảo hiểm tốt

Chế độ bảo hiểm tốt

Gói bảo hiểm cho mẹ và bé của Bảo Việt nên mua

Bảo Việt là cái tên uy tín, bảo chứng về độ chất lượng cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Với bảo hiểm cho mẹ và bé khi có nhu cầu mua, bạn có thể tiếp cận sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe Intercare. 

Theo đó, đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Không chỉ vậy, Bảo Việt còn thiết kế Intercare với các quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, khám sức khỏe định kỳ.

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí… là những ưu điểm của sản phẩm này.

Để nắm rõ quyền lợi của sản phẩm này, các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đọc ngay: Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không?

Lưu ý khi mua bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé

Khi mua bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé, khách hàng cần chú ý các vấn đề sau để bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm

Việc đọc kỹ các thông tin về sản phẩm bảo hiểm cho mẹ và bé là vô cùng cần thiết bởi ở giai đoạn đầu khi mới sinh bé thường rất dễ ốm đau phải nằm viện nên việc chi trả bảo hiểm sẽ có nhiều hạn chế. Bởi vậy các bậc phụ huynh cần hết sức lưu ý vấn đề tìm kiếm thông tin để có cho mình một kiếm thức đúng đắn nhất khi tham gia bảo hiểm bảo vệ sức khỏe cho con yêu và bản thân mình.

Lựa chọn mức phí tham gia phù hợp

Đối từng độ tuổi và chương trình bảo hiểm mà mức phí tham gia sẽ có sự chênh lệch đáng kể, bởi vậy hãy cân nhắc giữa số tiền bảo hiểm, phí đóng và quyền lợi bảo hiểm để tham gia sao cho phù hợp với nhu cầu tài chính của mình để không phải chạy vạy vay tiền mỗi khi đến hạn thanh toán bảo hiểm.

Tìm hiểu thêm: Nên mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền là tốt nhất để có thể duy trì thời gian đóng phí

Nắm rõ quyền lợi chi trả bảo hiểm

Thông thường khi tham gia bảo hiểm sẽ có một khoảng thời gian chờ tối thiểu là 3 tháng thì hợp đồng bảo hiểm mới có hiệu lực và bắt đầu chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng theo những thỏa thuận định trước. Do vậy, khách hàng cần nắm rõ các quyền lợi bảo hiểm để được đền bù xứng đáng và tận dụng tối đa sự bảo vệ của bảo hiểm cho mẹ và bé.

Như vậy, bố mẹ hoàn toàn nên cân nhắc việc mua bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé để gia đình được chăm sóc và chữa trị trong những bệnh viện hàng đầu cả nước. Tuy nhiên, mỗi gói bảo hiểm sẽ có mức chi phí cụ thể, phạm vi bảo hiểm và các điểm loại trừ riêng vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt bút ký hợp đồng.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Tại sao nên mua bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé?
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất