avatart

khach

icon

Mobile Banking Vietinbank - Dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng doanh nghiệp

Kiến thức thẻ ATM

- 05/07/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

05/07/2019

0

Mobile Banking Vietinbank dành cho khách hàng doanh nghiệp là ứng dụng mới được Vietinbank đưa vào hoạt động nhằm phục vụ tốt hơn cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ những lợi ích, các điều kiện sử dụng và cách thức đăng ký dịch vụ này

Mục lục [Ẩn]

Không chỉ hướng tới khách hàng là cá nhân, Vietinbank cũng nhanh chóng tiếp cận thị phần doanh nghiệp đang bị bỏ ngỏ khi cho ra đời ứng dụng eFast, ứng dụng Mobile banking dành cho khách hàng doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng mới này mang lại những lợi ích gì cho khách hàng doanh nghiệp.

Tìm hiểu về Mobile Banking Vietinbank

Mobile Banking Vietinbank là ứng dụng giúp cho khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng như tra cứu thông tin, nạp tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn… rất đơn giản vào bất kỳ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu. Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại di động thông minh có kết nối internet (3G, GPRS, wifi) là có thể sử dụng được dịch vụ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Vietinbank đã cho ra mắt dịch vụ Mobile Banking dành cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Nhờ vậy, không chỉ riêng khách hàng cá nhân mà các doanh nghiệp cũng sẽ rất dễ dàng quản lý, thực hiện các giao dịch mà không cần tốn thời gian, công sức đến ngân hàng.

Tìm hiểu thêm: Phân biệt Mobile Banking và Internet Banking

Chức năng dịch vụ Mobile Banking Vietinbank cho doanh nghiệp

 • Vấn tin tài khoản
 • Vấn tin tài khoản chính
 • Vấn tin tài khoản các công ty thành viên
 • Quản lý giao dịch
 • Phê duyệt giao dịch
 • Từ chối giao dịch
 • Vấn tin các giao dịch bị từ chối
 • Báo cáo giao dịch

Đăng nhập eFast

Đăng nhập eFast

Ưu điểm của dịch vụ Mobile Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn

Đây là điều mà khách hàng thường lo lắng khi sử dụng các dịch vụ tài chính bằng Internet. Do đó, Vietinbank đã áp dụng các phương thức bảo mật tiên tiến nhất như https chuẩn mã hóa 128bit, SSL, bảo mật 2 lớp với thẻ RSA. Ngoài ra, dịch vụ còn giúp tự động phát hiện đăng nhập nếu thiết bị di động chưa từng sử dụng dịch vụ hay cấu hình đặc biệt để chỉ sử dụng trong phạm vi các địa chỉ IP nhất định. Hơn nữa, không có bất kì dữ liệu nào được lưu trữ tại ứng dụng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong trường hợp điện thoại của mình bị thất lạc hoặc đánh cắp.

Giao dịch tài chính nhanh chóng

Được thiết kế thông minh và có tính bảo mật cao, các giao dịch tài chính thực hiện trên ứng dụng Mobile Banking đảm bảo thời gian xử lý nhanh chóng, không kém gì trên Internet Banking.

Hỗ trợ mọi loại giao dịch

Để tạo thuận lợi một cách tối ưu cho khách hàng, Vietinbank xây dựng ứng dụng Mobile Banking hỗ trợ được mọi loại giao dịch mà khách hàng đã đăng ký sử dụng trên Internet Banking eFast.

Không mất phí

Đây là điểm nổi bật nhất của ứng dụng này. Người dùng hoàn toàn không phải trả phí để tải ứng dụng Mobile Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp về máy. 

Sử dụng trên mọi nền tảng

Dù bạn đang dùng điện thoại trên nền tảng nào thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ tối ưu này bởi ứng dụng chạy trên cả hệ điều hành iOS và Android

Thông báo nhanh chóng kịp thời

Nếu bạn lo lắng việc sẽ không kịp nhận thông tin về các giao dịch thì eFast sẽ giải quyết nỗi lo này cho bạn bằng thông báo “push”. Người dùng nhận được thông báo ngay khi xuất hiện thông tin một giao dịch đang chờ duyệt (với người dùng giữ vai trò phê duyệt) hay có giao dịch bị từ chối (với người dùng giữ vai trò khởi tạo). Ngoài ra, khách hàng còn có thể cài đặt thông báo tại mục Cài đặt trên ứng dụng để nhận thông báo push với các thông tin khác từ ngân hàng như Thư an toàn, Thông báo biến động số dư…

Mobile Banking VietinBank dùng được cho nhiều thiết bị

Mobile Banking VietinBank dùng được cho nhiều thiết bị

Cách đăng ký

Điều kiện để sử dụng

Vietinbank tạo cơ chế khá thông thoáng cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ Mobile Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp, bạn chỉ cần:

 • Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking eFast của Vietinbank dành cho khách hàng doanh nghiệp.
 • Thiết bị di động thuộc 1 trong 2 nền tảng iOS hoặc Android.
 • Có kết nối Internet thông qua wifi hoặc mạng dữ liệu di động.

Hướng dẫn đăng ký 

 • Nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietinbank, quý khách chỉ cần tải ứng dụng Vietinbank Efast để sử dụng.
 • Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietinbank, Quý khách vui lòng liên hệ tới Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7 VietinBank theo số điện thoại 1900 558 868 hoặc đến ngay chi nhánh/phòng giao dịch Vietinbank gần nhất để được trợ giúp và biết thêm thông tin chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Nếu muốn sử dụng dịch vụ Mobile Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp, bạn cần tải ứng dụng Mobile Banking Vietinbank về máy.

Link tải ứng dụng dành cho thiết bị android TẠI ĐÂY

Link tải ứng dụng dành cho thiết bị ios TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về, quý khách điền tên đăng nhập và mật khẩu như khi sử dụng dịch vụ Internet Banking eFAST của VietinBank. 

Ở lần đăng nhập đầu tiên trên thiết bị di động, Quý khách lưu ý chấp nhận điều khoản sử dụng dịch vụ đối với Mobile Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Bước 3: Quý khách vui lòng đăng nhập vào chương trình và truy cập đường link Hướng dẫn sử dụng tại góc dưới cùng màn hình đăng nhập chương trình như trong ảnh:

Hướng dẫn sử dụng Vietinbank eFast

Hướng dẫn sử dụng

Biểu phí

Hiện nay, Vietinbank đang áp dụng mức phí đối với dịch vụ Mobile Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp như sau:

STT NỘI DUNG MỨC PHÍ (Chưa bao gồm VAT)MỨC/TỶ LỆ PHÍ TỐI THIỂU TỐI ĐA
1 Phí đăng ký 0 VND    
2 Phí duy trì dịch vụ (theo tháng)
  Tài khoản VND 18.000 VND    
  Tài khoản Ngoại tệ 18.000 VND/Tỷ giá quy đổi    
3 Tra soát 20.000 VND    
4 Nhóm dịch vụ tài chính      
4.1 Chuyển khoản trong hệ thống 0 VND    
4.2 Chuyển khoản ngoài hệ thống      
  Cùng tỉnh/Thành phố 0.015% 20.000 VND 2.000.000 VND
  Khác tỉnh/Thành phố 0.03% 20.000 VND 3.000.000 VND
4.3 Dịch vụ thanh toán khác Bằng mức phí tại quầy
4.4 Nộp Ngân sách Nhà nước      
  Tài khoản kho bạc Nhà nước trong hệ thống Miễn phí    
  Tài khoản kho bạc Nhà nước ngoài hệ thống 10.000 VND/giao dịch    
4.5 Cung ứng thẻ RSA 300.000 VND/thẻ    
4.6 Dịch vụ khác trên kênh Efast Miễn phí    

Mobile Banking Vietinbank quả là một ứng dụng tuyệt vời đúng không nào? Khách hàng doanh nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này nếu đang muốn tìm một giải pháp giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ Mobile Banking, hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *