avatart

khach

icon

Tìm hiểu về các thẻ đồng thương hiệu MobiFone

Kiến thức thẻ ATM

- 03/09/2020

0

Kiến thức thẻ ATM

03/09/2020

0

Thẻ đồng thương hiệu Mobifone bao gồm các loại thẻ như thẻ đồng thương hiệu Mobifone VPBank, Mobifone - TPBank, Mobifone - SeaBank. Với các tính năng thuận tiện như thanh toán tiền trực tuyến, tích điểm thưởng,… khi tham gia giao dịch trên thẻ đồng thương hiệu.

Mục lục [Ẩn]

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã bắt tay vào việc hợp tác với các ngân hàng trong nước để cho ra đời thẻ đồng thương hiệu – loại thẻ được liên kết giữa ngân hàng và doanh nghiệp, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được hưởng ưu đãi từ cả hai phía ngân hàng và doanh nghiệp. Trong các loại thẻ đồng thương hiệu, có thể nói thẻ đồng thương hiệu Mobifone là loại thẻ được tin dùng nhiều nhất vì sự đáng tin cậy và có nhiều ưu đãi đặc biệt hơn hết đối tác của Mobifone đều là các ngân hàng uy tín như VPBank, TPBank, SeaBank,...

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone VPBank

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone VPbank là thẻ được tích hợp những tính năng vượt trội của MobiFone và VPbank để cho ra đời những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ cụ thể như:

  • Sẽ được cấp một hạn mức tín dụng cụ thể lên tới 500 triệu đồng
  • Được phê duyệt trước một hạn mức cho vay tín chấp nghĩa là nếu sử dụng thẻ đồng thương hiệu MobiFone – VPBank bạn sẽ không cần trải qua các bước xác minh thu nhập giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.
  • Thẻ đồng thương hiệu còn có những ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn như tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước khi nạp tiền qua VPBank online vào thứ Tư hàng tuần hay những chương trình tích điểm đổi quà vô cùng hấp dẫn,…
  • Khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu MobiFone VPbank khách hàng sẽ được miễn chi phí đặt cọc khi mua thiết bị tại Mobifone Store và cũng sẽ có nhiều gói cước viễn thông hấp dẫn khác diễn ra tại đây khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu MobiFone VPBank.

Bạn có biết: Thẻ đồng thương hiệu MobiFone - VPBank với những ưu đãi cực kì hấp dẫnThẻ đồng thương hiệu MobiFone VPBank

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone VPBank

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone TPBank

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone TPbank là thẻ được tích hợp những tính năng vượt trội của MobiFone và TPbank để cho ra đời những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ cụ thể như sẽ được cấp một hạn mức tín dụng cụ thể lên tới 500 triệu đồng, được phê duyệt trước một hạn mức cho vay tín chấp nghĩa là nếu sử dụng thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank bạn sẽ không cần trải qua các bước xác minh thu nhập giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

Ngoài ra, thẻ đồng thương hiệu còn có những ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn như tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước khi nạp tiền qua TPBank online vào thứ Tư hàng tuần hay những chương trình tích điểm đổi quà vô cùng hấp dẫn.

Hơn thế nữa khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu MobiFone TPbank khách hàng sẽ được miễn chi phí đặt cọc khi mua thiết bị tại MobiFone Store và cũng sẽ có nhiều gói cước viễn thông hấp dẫn khác diễn ra tại đây khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu MobiFone TPBank.

Tìm hiểu thêm: Thẻ đồng thương hiệu Mobifone - Tpbank Visa Platinum

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone TPBank

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone TPBank

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone SeaBank

Với mong muốn mang đến nhiều ưu đãi, tiện ích cho khách hàng một lần nữa MobiFone kết hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeaBank) để cho ra đời thẻ đồng thương hiệu MobiFone – SeaBank mang tên Kết nối dài lâu. Đây là thẻ tích hợp cả hai chức năng thẻ tích điểm và thẻ ghi nợ quốc tế.

Khi sử dụng thẻ khách hàng vừa có thể thanh toán quốc tế thông qua SeaBank vừa có thể hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chương trình khách hàng thân thiết của MobiFone. Thẻ đồng thương hiệu MobiFone – SeaBank cho ra đời ba loại thẻ Chuẩn, Vàng và Platinum tương ứng với các loại thẻ thành viên Kết dài lâu của MobiFone Tita, Vàng và Kim Cương.

Xem ngay: Top 5 thẻ đồng thương hiệu Vietinbank được ưa chuộng nhất.

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone SeaBank

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone SeaBank

Ngoài những tiện ích vốn có của chiếc thẻ chức năng này, MobiFone và SeaBank luôn tạo ra cho chủ thẻ những ưu đãi hấp dẫn, đầy tính chuyên nghiệp của mình và các đối tác trong cả nước như được hưởng ưu đãi từ các nhà hàng, khách sạn trung tâm mua sắm trong nước và quốc tế với các thương hiệu uy tín và chất lượng; được tích điểm từ chương trình tri ân của SeaBank để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Như vậy, mỗi loại thẻ đồng thương hiệu MobiFone sẽ có những tính năng riêng biệt nhưng nhìn chung đều mang đến những tiện ích, những ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng và người sử dụng. Chính vì điều đó nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên chọn thẻ đồng thương hiệu của doanh nghiệp nào thì đừng ngại mà chọn ngay MobiFone nhé. 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *