TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
5 gói bảo hiểm thải sản quốc tế giúp bạn sinh con miễn phí ở bệnh viện nghìn đô

5 gói bảo hiểm thải sản quốc tế giúp bạn sinh con miễn phí ở bệnh viện nghìn đô

0 Bảo hiểm thai sản

Thebank.vn Bảo hiểm thai sản quốc tế với những tiện ích vô cùng lớn giúp cho bạn có một quá trình sinh con an toàn và thoải mái hơn. Loại bảo hiểm này không chỉ khiến bạn yên tâm mà còn miễn nhiều loại chi phí cho bạn nữa đấy. Nếu là một người phụ nữ hiện đại, chắc hẳn bảo hiểm thai sản quốc tế sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bảo hiểm thai sản quốc tế là một loại bảo hiểm tư nhân, cho phép bạn được hưởng dịch vụ, chế độ, hỗ trợ từ cơ quan bảo hiểm. Bạn có trách nhiệm đóng phí bảo hiểm để được hưởng chế độ trong thời gian sinh con, chăm sóc con.

Sinh con là một việc quan trọng đối với chị em chúng ta, làm thế nào để cho con trẻ sinh ra trong điều kiện tốt nhất là câu hỏi mà các chị em luôn quan tâm. Vậy thì đừng lo bởi 5 gói bảo hiểm thai sản quốc tế dưới đây sẽ giúp bạn sinh con miễn phí tại các bệnh viện nghìn đô.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo Việt vẫn luôn là một lựa chọn chính xác cho chúng ta từ trẻ em, người lớn cho tới mẹ bầu. Bảo Việt cung cấp quyền lợi bảo hiểm cho người mẹ sinh con rất tốt. Với mức giá khá hợp lý tùy theo nhu cầu của chúng ta, bạn sẽ được hưởng chế độ thai sản quốc tế cực tuyệt vời.

Có 3 phương án bảo hiểm thai sản quốc tế mà bạn có thể lựa chọn:

  • Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 10 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 2.000.000 đồng.
  • Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 20 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 3.600.000 đồng.
  • Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 30 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 4.500.000 đồng.

Xem ngay: Những điều cần biết về quyền lợi của bảo hiểm thai sản Bảo Việt.

Có ba phương án đóng và hưởng bảo hiểm mà bạn có thể thoải mái lựa chọn

Có ba phương án đóng và hưởng bảo hiểm mà bạn có thể thoải mái lựa chọn

Thông thường, bạn có thể sẽ mất tới 15 – 30 triệu cho một ca sinh thường và nhiều hơn đối với sinh mổ. Tuy nhiên, nếu sử dụng bảo hiểm thai sản Bảo Việt thì bạn có thể sinh thường, sinh mổ, sinh tại bất cứ đâu bạn muốn mà không cần phải cân đo đong đếm chi phí. Để được hưởng bảo hiểm, bạn cần phải đóng bảo hiểm muộn nhất là trước 2 tháng sinh con nhé.

Bảo hiểm thai sản PVI – PVI Care

Được cho là không kém so với bảo hiểm thai sản Bảo Việt, bảo hiểm thai sản PVI cũng đem lại những lợi ích tốt nhất cho các chị em sinh con. Tại PVI, bạn sẽ chỉ cần chi trả khoản tiền bảo hiểm từ 1 – 4 triệu đồng tương đương với mức hưởng thấp hơn Bảo Việt một chút.

Mức hưởng thấp nhất cũng từ 10 triệu đồng, mức hưởng cao nhất là 20 triệu đồng. Tuy nhiên, thời gian chờ của bảo hiểm chỉ trong 270 ngày tương đương với 3 tháng khá ưu đãi so với thời gian chờ 12 tháng của bảo hiểm Bảo Việt. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng hơn.

Tìm hiểu ngay: Quyền lợi bảo hiểm thai sản PVI cần nắm vững.

Bảo hiểm PVI được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để chăm sóc sức khỏe khi sinh con

Bảo hiểm PVI được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để chăm sóc sức khỏe khi sinh con

Bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm thai sản Liberty quan trọng chất lượng dịch vụ và an toàn của người được hưởng bảo hiểm. Do đó, bảo hiểm Liberty cho phép bạn được hưởng lên tới 40 triệu đồng tiền bảo hiểm thai sản. Không chỉ vậy, Liberty còn chi trả toàn bộ chi phí chăm sóc trẻ trong tháng đầu tiền.

Tuy nhiên, chi phí bảo hiểm lại không quá cao như các bạn vẫn nghĩ, chi phí bảo hiểm thấp nhất của Liberty cũng chỉ dừng lại ở mức 2,8 triệu đồng và mức cao nhất là 3,4 triệu đồng để được hưởng số tiền bảo hiểm thai sản tối đa. So với bảo hiểm Bảo Việt và PVI thì các mẹ cũng đừng nên bỏ qua bảo hiểm thai sản Liberty nhé.

Bảo hiểm thai sản Prevoir

Bạn có biết? Bảo hiểm thai sản Prevoir là một loại bảo hiểm siêu tuyệt khi mức chi phí chỉ từ 3,8 – 4,2 triệu đồng mà mức hưởng bảo hiểm lại lên tới con số 73 triệu đồng. Gói bảo hiểm này không chỉ cho bạn chi phí chăm sóc mà còn hỗ trợ nhiều dịch vụ y tế khác rất tốt cho người hưởng bảo hiểm.

Đặc biệt, nếu bạn sinh mổ thì Prevoir là một sự lựa chọn cực đúng đắn của bạn. Với Prevoir bạn có thể lựa chọn sinh mổ, sinh thường, tại bất cứ bệnh viện nào đều được đáp ứng.

Bảo hiểm thai sản BIC

Tại BIC, bạn được ưu đãi với thời gian chờ khoảng 3 tháng và được hưởng quyền lợi tương ứng từ 18 – 25 triệu đồng. Bạn có thể đưa ra phương án bảo hiểm phù hợp với mình nhất sau khi cân nhắc nhiều trường hợp. Với BIC, bạn sẽ vô cùng an tâm để bước vào quá trình sinh con.

Với 5 gói bảo hiểm thai sản quốc tế sinh con trong bệnh viện nghìn đô này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về quá trình sinh con của mình. Trẻ được sinh ra trong điều kiện tốt nhất sẽ là tiền đề phát triển cho tương lai sau này.

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
5 gói bảo hiểm thải sản quốc tế giúp bạn sinh con miễn phí ở bệnh viện nghìn đô
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất