TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Quên số tài khoản ATM Vietcombank thì phải làm gì?

Nguyễn Phương Thảo 0 Kiến thức thẻ ATM

Mỗi cái thẻ ATM kèm theo nó là một số tài khoản. Một số bạn quên số tài khoản ATM Vietcombank khiến các thao tác rút tiền, chuyển khoản trên cây ATM gặp trục trặc. Đây không phải là tình trạng quá nguy hiểm, và cách tra cứu số tài khoản ATM Vietcombank rất đơn giản. Vậy có những cách nào để kiểm tra số tài khoản của mình?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bạn là một khách hàng của Vietcombank, một trong những ngân hàng Thương Mại cổ phần lớn nhất Việt Nam và đang muốn sử dụng các dịch vụ trên thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng) của ngân hàng này. Thật không may khi bạn không nhớ số tài khoản thẻ Vietcombank của mình là bao nhiêu và không còn giữ lại các giấy tờ về tấm thẻ đó. Vậy phải làm sao để kiểm tra số tài khoản Vietcombank? Đừng quá lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn tra cứu số tài khoản thẻ ATM Vietcombank chỉ trong vòng 3 phút với những cách đơn giản sau:

Kiểm tra số tài khoản qua dịch vụ SMS Banking

Trong trường hợp bạn không nhớ số tài khoản ngân hàng Vietcombank đang sử dụng là bao nhiêu, mà lại không có thẻ ATM Vietcombank ở bên cạnh để xem số tài khoản ngân hàng trên thẻ ATM thì bạn có thể kiểm tra số tài khoản của mình thông qua dịch vụ SMS Banking.

Cách thức kiểm tra: Nếu bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking thì trong mỗi tin nhắn mà Vietcombank gửi về điện thoại di động của bạn đều có thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể xem lại các tin nhắn này để biết số tài khoản ngân hàng là số nào, cũng như số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số…

Tra cứu số tài khoản qua Mobile Banking

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Vietcombank đã đưa ra các App vô cùng tiện ích trên Smartphone để giúp khách hàng tra cứu thông tin cũng như sử dụng các dịch vụ của ngân hàng mình nhanh và hiệu quả nhất. Vì vậy, bạn cũng có thể tra cứu số tài khoản Vietcombank thông qua Mobile Banking một cách dễ dàng.

Sau đây là các thao tác thực hiện việc tra cứu tài khoản Vietcombank qua Mobile Banking:

Thao tác 1: Tải App về điện thoại

Thao tác 2: Đăng nhập vào hệ thống

Đăng nhập vào hệ thống

Thao tác 3: Tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank

Tra cứu số tài khoản Vietcombank

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các tính năng đặc biệt cũng như mức phí trên Mobile Banking thông qua bài viết sau:

Tìm hiểu ngay: E-mobile Banking là gì? Tra cứu như thế nào?

Tra cứu số tài khoản ngân hàng qua cây ATM

Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank qua cây ATM cũng là một trong những cách tra cứu số tài khoản ngân hàng được nhiều người dùng áp dụng.

Sau đây là từng bước chi tiết giúp bạn dễ dàng tra cứu được số tài khoản Vietcombank qua cây ATM.

Bước 1: Chọn điểm cây ATM ngân hàng gần nhất: TRA CỨU NHANH

Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ của cây ATM theo chiều mũi tên

Đưa thẻ Vietcombank vào khe đọc thẻ

Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên máy

Chọn ngôn ngữ

Bước 4: Nhập mã Pin của thẻ và ấn “Enter

Nhập mã pin của thẻ

Bước 5: Chọn lệnh “Truy vấn số dư

Truy vấn số dư

Bước 6: In hóa đơn số tài khoản, Ấn thoát khỏi giao dịch và nhận lại thẻ từ cây

Tra số tài khoản ngân hàng qua Tổng đài hỗ trợ

Bạn còn có thể áp dụng cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng qua dịch vụ điện thoại VCB Phone Banking vô cùng đơn giản và tiện lợi. Với Vietcombank Phone Banking sẽ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với Ngân hàng 24h*7 ngày thông qua số tổng đài của Trung tâm dịch vụ khách hàng (Vietcombank Contact Center): 1900 54 54 13

Ngay lập tức nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng nhận lại số tài khoản Vietcombank nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể gọi tổng đài bất cứ khi nào gặp khó khăn trong giao dịch hay sử dụng thẻ ATM để được chúng tôi giải quyết kịp thời.

Xem thêm: Thông tin tổng đài Vietcombank tại các tỉnh thành trên cả nước

Đến trực tiếp ngân hàng Vietcombank

Ngoài 4 cách trên để lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank để được giải đáp mọi thắc mắc.

Lưu ý:

Khách hàng mang theo CMND và đến giờ hành chính để được nhân viên của ngân hàng Vietcombank phục vụ tốt nhất.

Cập nhật: Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank.

Quên số tài khoản ATM Vietcombank có thể được khắc phục dễ dàng và nhanh chóng qua 5 cách trên. Vietcombank luôn tạo điều kiện thỏa mãn nhu cầu khách hàng mỗi khi gặp rủi ro về vấn đề thẻ ATM.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Quên số tài khoản ATM Vietcombank thì phải làm gì?
3 10

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất