TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Mách bạn thông tin "Bảo hiểm Liberty có tốt không"

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Mỗi công ty Bảo hiểm nhân thọ đều có những sản phẩm riêng, ưu việt phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Một số khách hàng băn khoăn không biết Bảo hiểm Liberty có tốt không? Vậy, hãy thử tìm hiểu bảo hiểm Liberty qua những thông tin dưới đây để có câu trả lời.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Liberty?

Liberty là công ty bảo hiểm uy tín và có tiềm lực

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Việt Nam là công ty bảo hiểm 100% vốn thuộc sở hữu của tập đoàn Liberty Insurance Company của Mỹ. Tập đoàn này ra đời năm 1912 hiện nay đang đứng thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới về bảo hiểm tài sản và thiệt hại, đứng thứ 78 trong số các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ. Tổng số nhân viên đang làm việc cho tập đoàn là 50.000 người ở 900 văn phòng trên 30 nước và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Với một bề dày lịch sử hơn 105 năm, tiềm lực tài chính hùng hậu, tiềm lực công nghệ hiện đại bậc nhất và đặc biệt là tiềm lực con người mạnh mẽ, Liberty thực sực có uy tín rất lớn trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ trên toàn cầu. Uy tín này đã được xây dựng, giữ gìn và minh chứng qua rất nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau. Như vậy, thông tin công ty bảo hiểm Liberty lừa đảo khách hàng là không đúng.

Gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đa dạng, mức phí đóng linh hoạt

Bảo hiểm sức khỏe Liberty được khách hàng Việt Nam đánh giá cao với danh mục sản phẩm đa dạng từ truyền thống đến các sản phẩm đầu tư liên kết, sức khỏe, hưu trí, giáo dục… phù hợp với rất nhiều đối tượng nên đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tại Liberty cung cấp 2 gói bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare và bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare với nhiều lợi ích. Bạn có thể tham khảo hai sản phẩm "Bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare" và "Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare" để nắm rõ các quyền lợi, tiện ích của sản phẩm khi tham gia.

Với sự uy tín và các gói sản phẩm đa dạng nhiều quyền lợi đem đến cho khách hàng lợi ích tối đa, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty là sản phẩm bạn nên mua để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình khi gặp phải rủi ro.

Mức độ hài lòng của khách hàng đối với các công ty bảo hiểm

Mức độ hài lòng của khách hàng đối với các công ty bảo hiểm

So với bảo hiểm sức khỏe các công ty khác, bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không?

So sánh Bảo hiểm sức khỏe Liberty Bảo hiểm sức khỏe các công ty khác
Phạm vi bảo hiểm Bảo hiểm sức khỏe Liberty thì bảo hiểm cả bệnh tật và tai nạn.

Có công ty bảo hiểm cả bệnh tật và tai nạn, có công ty chỉ bảo hiểm cho bệnh tật hoặc tai nạn (chia thành các phạm vi khác nhau, tương ứng với quyền lợi và phí bảo hiểm khác nhau), ví dụ:

- Phạm vi 1: Chết do ốm đau bệnh tật, thai sản.
- Phạm vi 2: Chết và thương tật thân thể do tai nạn.
- Phạm vi 3: Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật.

Số tiền bảo hiểm tối đa cho điều trị nội trú - Thấp nhất 120 triệu đồng – Cao nhất 1 tỷ đồng.

- Thấp nhất 93,8 triệu đồng

– Cao nhất 800 triệu đồng.

Chi phí phẫu thuật Không giới hạn chi phí phẫu thuật. Tổng chi phí phẫu thuật tối đa nằm trong khoảng từ 25% đến 45% tổng số tiền bảo hiểm nội trú.
Bệnh ung thư Thanh toán các chi phí điều trị nội trú hoặc điều trị trong ngày cho bệnh ung thư với hạn mức thấp nhất là 50 triệu đồng/năm và cao nhất là 1 tỷ đồng/năm. Ngoài ra Liberty còn bảo hiểm tất cả các bệnh đặc biệt (phổi, tim, gan, tiết niệu, nội tiết...) miễn là bệnh đó không có sẵn. Một số công ty không bảo hiểm cho bệnh ung thư. Khách hàng phải mua riêng sản phẩm “bảo hiểm bệnh ung thư” nếu muốn được bảo hiểm bệnh này.
Chi phí nằm viện và số ngày điều trị Không giới hạn chi phí nằm viện và số ngày điều trị. Một số công ty có quy định nằm trong chi phí nhất định và số ngày điều trị
Chi phí điều trị trước và sau khi nằm viện

Chi phí khám ngoại trú trong vòng 30 ngày trước khi nằm viện và 90 ngày sau khi xuất viện được tính cho mỗi lần nằm viện, không giới hạn số lần nằm viện:

  • Thấp nhất 6 triệu đồng/mỗi lần nằm viện
  • Cao nhất 20 triệu đồng/mỗi lần nằm viện.
Không có quyền lợi bảo hiểm này.
Hỗ trợ mắc bệnh HIV/AIDS Hỗ trợ cho người được bảo hiểm không may mắc bệnh HIV/AIDS nếu người được bảo hiểm đã mua gói M4 - Diamond liên tục trong 5 năm. Số tiền hỗ trợ: 100 triệu đồng/suốt đời. Không có quyền lợi bảo hiểm này.
Vận chuyển y tế cấp cứu/hồi hương, vận chuyển thi hài về quê quán Thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển y tế cấp cứu/hồi hương cho người được bảo hiểm (không quá 70 tuổi) đang hấp hối hoặc đã chết trở về quê nhà bằng đường hàng không, đường bộ hoặc đường biển (do đơn vị hỗ trợ quyết định). Không có quyền lợi bảo hiểm này.

=> Xem chi tiết biểu phí và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Liberty mới nhất hiện nay

Qua một vài so sánh về các yếu tố tiêu biểu giữa bảo hiểm sức khỏe Liberty và bảo hiểm sức khỏe của các công ty khác có thể nói, các sản phẩm bảo hiểm Liberty đều là những sản phẩm tốt mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính vì vậy bảo hiểm Liberty hoàn toàn tốt khi bạn lựa chọn cho mình được gói sản phẩm phù hợp và nắm bắt rõ được quyền lợi, nghĩa vụ của mình khi tham gia bảo hiểm Liberty.

Tuy nhiên, khách hàng trước khi tham gia bảo hiểm Liberty cũng cần hết sức lưu ý là lựa chọn sản phẩm phù hợp, xem xét, tìm hiểu thật kỹ sản phẩm, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh tình trạng hiểu nhầm giữa hai bên. Điều quan trọng cần thiết đó chính là lựa chọn được tư vấn viên hoặc đại lý chuyên nghiệp, có uy tín để tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Để được hỗ trợ tư vấn Miễn Phí nhanh nhất bạn có thể để lại thông tin liên hệ tại đây.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Mách bạn thông tin "Bảo hiểm Liberty có tốt không"
4 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất