TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bảo hiểm Bảo Minh có tốt không? Liệu có nên mua?

Bảo hiểm Bảo Minh có tốt không? Liệu có nên mua?

0 Tìm hiểu về bảo hiểm

Thebank.vn Bảo hiểm Bảo Minh có tốt không là câu hỏi của nhiều khách hàng khi lựa chọn việc mua bảo hiểm. Vậy Bảo Minh có uy tín không? Mua bảo hiểm ở Bảo Minh có an toàn không?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Khi mua bảo hiểm ô tô, điều quan trọng đầu tiên mà người mua cân nhắc đó là sự uy tín của tên tuổi. Với Bảo Minh, nhiều khách hàng đã thắc mắc bảo hiểm Bảo Minh có tốt không? Vậy cùng khám phá xem về Bảo Minh và những đánh giá của khách hàng trước đây.

Tổng quan về công ty bảo hiểm Bảo Minh

Công ty cổ phần Bảo Minh được thành lập vào ngày 28/11/1994 và được cổ phần hóa vào ngày 01/10/2004. Vốn điều lệ của công ty tính tới thời điểm hiện tại là 1.100 tỷ. Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh rộng khắp trên toàn nước. Bao gồm 62 công ty thành viên, 550 phòng giao dịch, 3.699 đại lý chuyên nghiệp.

Xem ngay: Bạn cần biết những gì khi mua bảo hiểm Bảo Minh?

Bảo Minh trên toàn quốc

Bảo Minh trên toàn quốc

Công ty hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm phi nhân thọ, đầu tư tài chính và các hoạt động khác. Trong đó lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ vô cùng phát triển, được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn.

Trong năm 2017 vừa rồi, Bảo Minh chiếm 8,22% thị phần bảo hiểm. Đồng thời đứng trong top 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam. Tổng lợi nhuận sau thuế đạt đến 163,1 tỷ đồng. Có thể thấy được sự phát triển mạnh mẽ của Bảo Minh trong những năm vừa qua.

Bảo hiểm Bảo Minh có uy tín không?

Bảo hiểm Bảo Minh có tốt không? Theo như những phản ánh từ khách hàng thì khi xảy ra rủi ro, Bảo Minh hỗ trợ rất nhiệt tình cho khách hàng để đảm bảo việc bồi thường diễn ra nhanh chóng. Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 15 ngày và sẽ nhận được tiền bồi thường ngay khi hồ sơ đủ điều kiện.

Ngoài ra, Bảo Minh còn có mạng lưới sản phẩm khá rộng. Bạn có thể lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau. Tính tới thời điểm hiện tại, thì số lượng tranh chấp với Bảo Minh là rất hiếm. Như vậy, hoàn toàn có thể đánh giá Bảo Minh là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

Nếu bạn có ý định mua bảo hiểm ở Bảo Minh thì hãy an tâm về độ uy tín cũng như an toàn của Bảo Minh.  

Ưu điểm bảo hiểm Bảo Minh

Đến với Bảo Minh, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đa dạng về các sản phẩm bảo hiểm
 • Hệ thống chi nhánh rộng khắp, tiếp nhận và xử lý hồ sơ vô cùng nhanh. Hỗ trợ ban khi cần
 • Phí bảo hiểm rất cạnh tranh trên thị trường
 • Có những sản phẩm cực kỳ tốt cho khách hàng doanh nghiệp.

Các loại bảo hiểm Bảo Minh

Đối với khách hàng, bảo hiểm Bảo Minh luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Các sản phẩm bảo hiểm được chia thành 6 nhóm chính sau:

 • Bảo hiểm xe cơ giới: là gói bảo hiểm toàn diện cho xe ô tô, xe máy
 • Bảo hiểm con người: giúp bạn phòng chống các rủi ro trong tương lai do tai nạn, bệnh tật
 • Bảo hiểm tài sản: bao gồm bảo hiểm cháy, bảo hiểm rủi ro đặc biệt
 • Bảo hiểm hàng hải: cung cấp cho khách hàng bảo hiểm toàn diện khi vận chuyển hàng hóa bằng hàng hải
 • Bảo hiểm hàng không: cho các sản phẩm vận chuyển bằng đường hàng không
 • Bảo hiểm nông nghiệp: bảo hiểm vật nuôi, hải sản và cây trồng cho nông dân trong trường hợp thiên tai, dịch bệnh.

Tìm hiểu ngay: Tất tần tật những điều quan trọng cần biết về bảo hiểm Bảo Minh.

Các sản phẩm bảo hiểm Bảo Minh

Các sản phẩm bảo hiểm Bảo Minh

Thủ tục bồi thường ở Bảo Minh

Thủ tục bồi thường ở Bảo Minh có nhanh chóng không? Dưới đây là các bước để khách hàng thực hiện yêu cầu bồi thường ở Bảo Minh:

Bước 1: Liên hệ hotline của Bảo Minh ngay khi xảy ra rủi ro. Bên Bảo Minh sẽ hướng dẫn về việc thu thập chứng cứ, hóa đơn cũng như các giấy tờ cần thiết để làm căn cứ cho việc bồi thường. Đồng thời có thể yêu cầu Bảo Minh hỗ trợ địa điểm, nhân sự trong các trường hợp đặc biệt như xe hư.

Bước 2: Tập hợp chứng từ và gửi về văn phòng của Bảo Minh

Bước 3: Chờ Bảo Minh xét duyệt hồ sơ. Thời gian xét duyệt và giải quyết các yêu cầu bồi thường là 15 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng nộp hồ sơ. Nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào các giấy tờ có đầy đủ không, có vi phạm điều gì trong hợp đồng không.

Bước 4: Nhận bồi thường từ phía Bảo Minh. Nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu.

Bạn sẽ được nhân viên của Bảo Minh hướng dẫn tận tình trong việc hoàn thiện hồ sơ. Đồng thời, khi tham gia bảo hiểm, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi từ đối tác của Bảo Minh. Bảo hiểm Bảo Minh có tốt không, câu trả lời là hoàn toàn tốt và rất đáng để mua và sử dụng.

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm Bảo Minh có tốt không? Liệu có nên mua?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất