TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

6 tổ chức cho vay trả góp ở Hà Nội thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Hà Ly & Ngô Nữ Như Hằng 0 Kiến thức vay trả góp

Bạn muốn vay trả góp ở Hà Nội? Bạn muốn thủ tục nhanh chóng, đơn giản, có tiền trong ngày với địa chỉ uy tín? Cùng tham khảo các địa chỉ cho vay ngay sau.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Vay trả góp là hình thức cho vay tiền mà số tiền trả ở mỗi kỳ là bằng nhau. Số tiền gốc và tiền lãi được cộng lại và chia đều cho mỗi tháng. Kỳ trả nợ là do thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay.

Hiện nay, bạn có thể vay tại các nguồn như là ngân hàng,các tổ chức tín dụng, cá nhân tự đứng ra cho vay trả góp. Xét về độ an toàn và lãi suất thì bạn nên vay ở ngân hàng, các tổ chức tín dụng. Thời gian giải ngân có thể lâu hơn, nhưng hoàn toàn đảm bảo uy tín và mức lãi suất ưu đãi.

Cùng tìm hiểu 6 tổ chức cho vay trả góp uy tín tại Hà Nội dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Vay trả góp là gì?

Vay trả góp là gì?

Sử dụng ngay: công cụ so sánh vay tín chấp để chọn được ngân hàng có chính sách cho vay ưu Việt nhất với khoản vay của bạn.

Cùng tìm hiểu các địa chỉ uy tín cho vay tiền trả góp không thế chấp tại Hà Nội ngay sau đây.

Ngân hàng VPBank

VPBank là một công ty uy tín cho khách hàng vay trả góp hằng tháng với mục đích vay tiêu dùng. Nếu bạn có thể chứng mình được mục đích của mình thì có thể tiến hành vay rồi. Bạn mang Chứng minh nhân dân đến các phòng giao dịch của VPBank hoặc có thể vay online.

Đối với khoản vay dưới 50 triệu, bạn có thể tiến hành vay online, giải ngân trong 3-5 ngày. Đối với khoản vay từ 50 đến 200 triệu thì bạn phải đến ngân hàng. Thời hạn vay trả góp linh động từ 6 tháng đến 60 tháng.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một ngân hàng lớn với nhiều sản phẩm vay đa dạng, trong đó có vay trả góp. Lãi suất vay trả góp của Vietcombank chỉ 0,85%/tháng, hạn mức vay lên đến 300 triệu, đặc biệt không cần tài sản thế chấp. Thời gian trả góp tối đa là 60 tháng. Hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong vòng 3 ngày làm việc, hỗ trợ khách hàng cũ vay lại với nhiều ưu đại. Thanh toán trả nợ linh hoạt bằng cách trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Home Credit

Home Credit là tổ chức tín dụng cho vay trả góp tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn hiện nay. Lý do vì thời gian giải quyết hợp đồng nhanh chóng, sau 2 giờ ký hợp đồng là bạn có thể nhận giải ngân ngay. Ưu điểm nữa là bạn chỉ cần Chứng minh nhân dân cùng với giấy phép lái xe/sổ hộ khẩu là có thể thực hiện vay trả góp. Số tiền vay tối đa là 40 triệu, lãi suất 1,66%/tháng.

Xem ngay: Các ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay để chọn được ngân hàng thích hợp nhất cho khoản vay của bạn.

Prudential Finance

Công ty tài chính Prudential Finance mang đến cho bạn giải pháp về tài chính vô cùng hiệu quả. Các khoản vay có thể lên đến tối đa 100 triệu, thời hạn vay từ 12 đến 48 tháng. Lãi suất mà Prudential áp dụng giao động từ 12% - 38%/ năm tính trên dư nợ giảm dần. Thời gian giải ngân nhanh chóng, không thế chấp, không bảo lãnh, không phí tư vấn. Bạn hoàn toàn được đảm bảo khi vay tại Prudential.

FE Credit

Một trong những đơn vị cho vay trả góp ở Hà Nội không thể không nhắc đến là FE Credit. Lãi suất mà FE Credit áp dụng khá ưu đãi, chỉ từ 1,4%/tháng, hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu/ tháng. Thời gian vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng. Không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản, không bảo lãnh, áp dụng cho vay cho đối tượng trên 20 tuổi ở Hà Nội.

HD Saison

HD Saison chủ yếu cho vay tiêu dùng. Đối với vay trả góp ở Hà Nội, HD Saison áp dụng các khoản vay trả góp từ 10 triệu đến 100 triệu đồng. Thời gian vay từ 12 tháng đến 24 tháng. Áp dụng cho các mục đích vay vốn tiêu dùng như sữa chữa nhà, chữa bệnh, học tập, các mục đích khác. Với các khoản vay trả góp lớn, HD Saison sẽ yêu cầu những giấy tờ như bảng sao kê lương hằng tháng của ngân hàng.

Tìm hiểu thêm: Vay trả góp ngân hàng lãi suất thấp nhất

Vay trả góp không còn là chuyện quá khó khăn nữa. Với những địa chỉ trên, bạn có thể chọn nơi để vay trả góp ở Hà Nội một cách nhanh chóng, đơn giản. Liên hệ ngay để có được số tiền mà mình mong muốn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
6 tổ chức cho vay trả góp ở Hà Nội thủ tục đơn giản, nhanh chóng
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất