avatart

khach

icon

Cách đóng tiền nước BIDV nhanh nhất

Kiến thức thẻ ATM

- 30/07/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

30/07/2019

0

Bạn muốn đóng tiền nước nhưng không có thời gian đến quầy giao dịch? Hiện nay bạn đã có thể đóng tiền thông qua các ngân hàng, như đóng tiền nước BIDV chẳng hạn.

Mục lục [Ẩn]

Việc thanh toán tiền nước sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng thông qua dịch vụ đóng tiền nước BIDV. Bạn sẽ không phải lo lắng bị trễ hạn hay không sắp xếp được thời gian đến điểm đóng tiền nữa. BIDV sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

BIDV có lượng lớn khách hàng sử dụng trên cả nước. Dịch vụ này giúp khách hàng tận hưởng những lợi ích vượt trội. Hiện tại, BIDV hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc thanh toán hóa đơn.

Ngoài hóa đơn tiền nước thì còn có hóa đơn tiền điện, thẻ điện thoại, thanh toán vé tàu, học phí,... Cách thức đăng ký đơn giản. Trong đó đóng tiền nước BIDV có rất nhiều lợi ích.

Những lợi ích khi đóng tiền nước BIDV

Khi sử dụng dịch vụ của BIDV, bạn sẽ nhận được:

  • Thanh toán nhanh chóng, chính xác đến từ đơn vị tiền
  • Hình thức thanh toán đa dạng, lựa chọn theo nhu cầu cá nhân
  • Chủ động được thời gian thanh toán cũng như địa điểm thanh toán
  • Bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền nước với các đơn vị cấp nước: nước sạch Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Dương, Cao Bằng,... và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian sắp tới.

Hướng dẫn đóng tiền nước qua ngân hàng BIDV

Khi đóng tiền nước qua ngân hàng BIDV, bạn sẽ có rất nhiều cách để lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cách thức phù hợp với bạn.

1. Đóng tiền nước qua ATM

Điều kiện là tài khoản trong thẻ đủ tiền nước thanh toán. Bạn thực hiện theo hướng dẫn ở trong máy ATM để thanh toán.  Nhớ là ghi mã khách hàng của hóa đơn tiền điện để nhập vào khi được yêu cầu.

Đóng tiền nước tại cây ATM

Đóng tiền nước tại cây ATM

Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Internet banking của BIDV để ngay tại nhà bạn cũng có thể thực hiện các lệnh chuyển khoản, mua sắm ngay tại nhà.

2. Thanh toán tại quầy giao dịch

Thực hiện đóng tiền nước BIDV tại hơn 180 chi nhánh và gần 1000 phòng giao dịch trên cả nước. Bạn đến quầy giao dịch và yêu cầu nhân viên thực hiện đóng tiền nước cho mình.

Hiện tại BIDV hỗ trợ thu tiền theo hai hình thức:

  • Thu tiền mặt tại quầy. Bạn sẽ mang tiền mặt để đóng
  • Chuyển khoản từ tài khoản của khách hàng của bạn.

Ngoài ra, BIDV cũng cung cấp những dịch vụ để tạo cho bạn sự thuận tiện nhất. Bạn có thể đăng ký cách thức thanh toán như sau:

  • Đăng ký thanh toán tự động: Đăng ký 1 lần duy nhất tại BIDV, đến hẹn thanh toán BIDV sẽ tự động trừ tiền theo hóa đơn và sẽ thông báo qua email/ số điện thoại cho khách hàng
  • Đăng ký thanh toán 1 lần tại quầy: chỉ thu 1 tháng thanh toán hiện tại.

3. Thanh toán bằng ủy nhiệm chi tự động

Khách hàng đến các quầy dịch vụ bất kỳ của BIDV để thực hiện đăng ký thanh toán tiền nước bằng ủy nhiệm chi tự động. Áp dụng cho các hóa đơn đến hạn thanh toán.

Thanh toán bằng ủy nhiệm chi tự động

Thanh toán ủy nhiệm chi tại quầy dịch vụ BIDV

Tham khảo ngay: Danh sách ngân hàng liên kết với BIDV để có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản một cách nhanh nhất.

4. Thanh toán thông qua các ví điện tử

Các ví điện tử hiện nay đều hỗ trợ thanh toán tiền nước. Các ví điện tử uy tín, tên tuổi có liên kết với BIDV là Momo, Ngân lượng, Payoo,... Bạn sẽ dễ dàng thực hiện thanh toán tiền nước nếu liên kết tài khoản BIDV với các ví điện tử ấy. Điều kiện liên kết là khách hàng có sử dụng dịch vụ internet banking. Bằng cách chuyển khoản qua ví điện tử, bạn có thể thanh toán khi cần.

5. Thanh toán thông qua chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng

Khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của công ty nước. Thông tin giao dịch cần phải ghi rõ tên hộ gia đình, địa chỉ, và các thông tin cần thiết khác.

6. Thanh toán thông qua BIDV Bankplus

Đây là ứng dụng liên kết giữa Viettel và BIDV. Khi sử dụng BIDV Bankplus, bạn có thể thực hiện việc đóng tiền nước BIDV một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bạn tải ứng dụng Bankplus trên Google Play hoặc Appstore.

Đăng ký bằng số điện thoại và liên kết với tài khoản internet banking với BIDV. Sau đó thực hiện việc đóng tiền theo hướng dẫn của Bankplus.

Không còn phải sợ trễ hạn, không còn lo thời gian đi đến điểm đóng tiền nước. Với những cách như trên, bạn có thể thực hiện đóng tiền nước qua ngân hàng BIDV nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hãy lựa chọn cách thức phù hợp với mình nhất.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *