TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Danh sách ngân hàng liên kết với BIDV

Danh sách ngân hàng liên kết với BIDV

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Có tất cả 34 ngân hàng liên kết với BIDV và chấp nhận kết nối thanh toán trên ATM qua Banknetvn tại máy ATM BIDV.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Giới thiệu về ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV được thành lập ngày 26/4/1957 và là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam.

Hiện nay, Ngân hàng BIDV đang hoạt động kinh doanh trong 4 mảng chính đó là: Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV hiện có đến hơn 24.000 cán bộ, nhân viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Sự phát triển lớn mạnh và chuyên nghiệp của BIDV đang dần khẳng định vị thế và sự hài lòng của khách hàng.

Xem chi tiết: Cập nhật đầy đủ những thông tin về ngân hàng BIDV

Giao dịch tại BIDV

Giao dịch tại BIDV

BIDV liên kết với ngân hàng nào?

Các ngân hàng liên kết với BIDV là các ngân hàng cho phép chủ thẻ ATM có thể giao dịch tại máy ATM BIDV với những tính năng cơ bản như vấn tin số dư, đổi mã PIN, rút tiền mặt và có thể chuyển khoản nữa.

Qua đó, khách hàng có thể chủ động trong việc rút tiền, kiểm tra tài khoản hay chuyển tiền giữa BIDV và các ngân hàng khác một cách tiện lợi nhất. Dưới đây là danh sách ngân hàng chấp nhận kết nối thanh toán trên ATM qua Banknetvn tại máy ATM BIDV.

STT Ngân hàng STT Ngân hàng STT Ngân hàng
1 BIDV 13 BaovietBank 25 DongABank
2 Vietcombank 14 ACB 26 VietcapitalBank
3 Eximbank 15 Maritime Bank 27 NCB
4 MBBank 16 SHB 28 VNCB
5 Agribank 17 VPBank 29 Kiên Long
6 Sacombank 18 Techcombank 30 Lienvietpostbank
7 Vietinbank 19 SCB 31 VietBank
8 TPBank 20 OCB 32 Oceanbank
9 Seabank 21 HDBank 33 GPBank
10 VietABank 22 NamABank 34 PVcombank
11 VIB 23 SaigonBank    
12 BacABank 24 ABBank    

Liên kết BIDV với các ví điện tử

Bên cạnh liên kết ngân hàng BIDV còn liên kết với các ví điện tử, giúp khách hàng an tâm chuyển khoản, giao dịch rút tiền,... trong mọi thời điểm kể cả những ngày cuối tuần, lễ tết. Dưới đây là các ví điện tử mà BIDV liên kết cùng.

Ví điện tử MoMo

MoMo là dịch vụ chuyển tiền được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép. Dịch vụ chuyển tiền MoMo dành cho cả khách hàng có ví MoMo, tài khoản ngân hàng và cả khách hàng không có tài khoản ngân hàng.

Cách liên kết BIDV với MoMo

Để liên kết Momo với BIDV, bạn phải sử dụng tài khoản BIDV, đã đăng ký BIDV online hoặc BIDV Smartbanking. Cách liên kết Momo với BIDV đơn giản trong 5 bước:

- Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại. Đăng ký bằng số điện thoại của bạn, nhập mã OTP, mật khẩu và sử dụng Momo.

- Bước 2: Chọn Liên kết tài khoản -> chọn BIDV

- Bước 3: Nhập thông tin tài khoản. Bao gồm: Họ và tên (không dấu) - tên đăng nhập BIDV online - Mật khẩu BIDV online - mã Capcha. Nhập toàn bộ và chọn Xác nhận.

- Bước 4: Nhập mã OTP

- Bước 5: Nhấn Kết nối

Cách liên kết BIDV với MoMo

Đọc ngay: Những ưu đãi cực lớn của ví Momo BIDV 

Ví AirPay

Ví điện tử AirPay là một ứng dụng trên di động, cho phép người dùng sử dụng tiền trong ví để mua hàng (thẻ điện thoại, thẻ giải trí…), hay thanh toán các dịch vụ, hóa đơn.

Ví AirPay có thể liên kết với các ngân hàng trong đó có BIDV để thực hiện các giao dịch liên quan.

Cách liên kết BIDV với ví AirPay

- Bước 1: Tải ứng dụng AirPay và đăng nhập vào => nhấn chọn Nạp tiền tại mục Tài khoản, sau đó chọn Liên kết Thẻ/Tài khoản;

hấn chọn Nạp tiền tại mục Tài khoản

- Bước 2: Nhấn Tiến hành liên kết và chọn ngân hàng BIDV;

Nhấn Tiến hành liên kết và chọn ngân hàng BIDV

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!
Đăng ký ngay

- Bước 3: Tham khảo hướng dẫn liên kết, sau đó nhấn chọn Liên kết Thẻ/Tài khoản để tiếp tục;

chọn Liên kết Thẻ/Tài khoản

- Bước 4: Tại màn hình Tiến hành liên kết, điền thông tin Thẻ/Tài khoản BIDV (Họ và tên, Số thẻ, Mật khẩu BIDV online, Mã capcha...) để xác thực thông tin kết nối. Sau đó nhấn Xác nhận để hoàn thành liên kết;

điền thông tin Thẻ/Tài khoản BIDV

 - Bước 5: Liên kết thành công. Kiểm tra lại tình trạng liên kết Tài khoản tại màn hình Quản lý liên kết của ứng dụng AirPay. 

Liên kết thành công

Sau khi liên kết thành công, bạn có thể sử dụng trực tiếp nguồn tiền trong tài khoản Ngân hàng BIDV để nạp tiền vào tài khoản AirPay. Tiền được cộng vào tài khoản ngay khi hoàn thành thao tác Nạp tiền.

Lưu ý:

  • Liên kết Thẻ/Tài khoản BIDV chỉ áp dụng với Thẻ/Tài khoản đã đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử;
  • Hệ thống BIDV thường bảo trì định kỳ từ 21h40 đến 22h40 hàng ngày, vì vậy, Khách hàng lưu ý ngừng thực hiện giao dịch vào thời gian trên để tránh gián đoạn giao dịch.
  • Số CMND đăng ký phải trùng với số CMND đã đăng ký dịch vụ tại ngân hàng BIDV.

Ngân hàng BIDV có phát hành thẻ ghi nợ và tín dụng với rất nhiều sản phẩm ở mỗi loại. Hãy có thể đăng ký sử dụng thẻ ghi nợ của BIDV để thanh toán thay thế cho tiền mặt và tận dụng các ưu đãi từ ngân hàng lớn nhất Việt Nam này, hoặc có thể so sánh thẻ tín dụng của BIDV nếu muốn được giảm giá, khuyến mãi nhiều nhất khi dùng thẻ ATM mua hàng. Bạn hãy dùng thẻ tín dụng để mua hàng thay thế tiền mặt, hạn chế rút tiền mặt và đặc biệt thanh toán đúng và đủ số tiền đã "ứng" trong tháng đó để tránh bị tính lãi suất.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc, vui lòng đăng ký tư vấn ngay để được giải đáp nhanh nhất.

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Danh sách ngân hàng liên kết với BIDV
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất