TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Làm thế nào để liên kết ví MoMo với Agribank?

Hà Ly & Nguyễn Quang Thảo 0 Kiến thức thẻ ATM

Từ ngày phát triển ứng dụng ví điện tử MoMo nó đã đem lại rất nhiều lợi ích đến với người sử dụng đặc biệt trong vấn đề hỗ trợ thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền Online
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đôi nét về ví MoMo

Ví MoMo là ứng dụng tài chính cho phép chuyển, nhận tiền siêu nhanh qua số điện thoại di động. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng cho người sử dụng và thanh toán nhanh tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, vay tiêu dùng... chỉ với một lần bấm.

Tính năng của ví gồm: Nạp/Rút tiền; Chuyển/Nhận tiền; Thanh toán; Nạp tiền điện thoại; Lịch sử giao dịch và Tìm điểm giao dịch. Các tính năng này được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện giao dịch của mình chỉ với một cú chạm (touch).

Từ khi phát triển cho tới nay đã có 25 ngân hàng được liên kết với ví điện tử MoMo ví dụ như: Ví momo của Agribank, VietinBank, EximBank, ACB, Vietcombank... cùng nhiều các ngân hàng khác nữa.

Agribank có liên kết ví MoMo không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Agribank. Theo tìm hiểu mới nhất thì vào ngày: 7/2/2018 ví MoMo được xác nhận là đã liên kết Agribank. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ví MoMo liên kết với tài khoản tại ngân hàng Agribank , có thể tải ngay app MoMo về điện thoại và bắt đầu trải nghiệm những ứng dụng tuyệt vời từ sản phẩm ví này.

Việc liên kết tài khoản Agribank với ví MoMo hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể thỏa sức mua sắm và sử dụng các ứng dụng được ví cung cấp.

Xem ngay: Sử dụng ví Momo có đáng tin cậy không?

Agribank nằm trong danh sách các ngân hàng liên kết với MomoAgribank nằm trong những ngân hàng được liên kết với MoMo

Hướng dẫn cách liên kết MoMo với Agribank

Bước 1: Tải App MoMo về máy

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký sử dụng theo hướng dẫn trên App

Bước 3: Đem theo CMND (khi đăng ký tài khoản Agribank bạn cần điền chính xác số cmnd) đến quầy giao dịch hay chi nhánh Agribank gần nhất để thực hiện yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ bạn liên kết tài khoản Agribank với ví MoMo chính xác nhất.

Bước 4: Để có thể xác thực tài khoản cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nạp tối thiểu 50.000 đồng vào ví MoMo, từ nguồn tiền trích ra trong tài khoản ngân hàng Agribank.

  • Với số tiền 50.000 đồng này bạn có thể tùy ý dùng vào các mục đích sử dụng thanh toán những dịch vụ trên MoMo một cách bình thường.

Có một điều đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều ngân hàng có thể thực hiện liên kết ví online mà không nhất thiết phải ra ngân hàng để nhờ xác thực. Tuy nhiên do mới xác nhận liên kết với MoMo chưa lâu nên hình thức xác minh liên kết trực tuyến liên kết Agribank với MoMo vẫn chưa được ngân hàng này triển khai. Hi vọng rằng trong thời gian sớm nhất ngân hàng Agribank có thể khắc phục nhược điểm này để cho người sử dụng trải nghiệm dịch vụ tiện ích hoàn hảo hơn.

Trong trường hợp không liên kết được MoMo với Agribank trực tuyến hoặc những băn khoăn sợ liên kết tại ngân hàng xảy ra rủi ro thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì quá trình liên kết trực tiếp tại ngân hàng sẽ đảm bảo an toàn, chính xác 100% cho khách hàng.

Xem thêm: 5 cách nạp tiền vào ví MoMo đơn giản nhất hiện nay

Bạn vẫn còn vướng mắc? Đăng ký ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay

Hướng dẫn liên kết Agribank với Momo

Hướng dẫn liên kết MoMo với Agribank

Cách hủy liên kết MoMo với Agribank

Bước 1: Đăng nhập vào ví MoMo của bạn

Bước 2: Truy cập vào chuyên mục ví của tôi ở menu bên dưới trên ứng dụng MoMo sau đó chọn vào mục Quản lý thẻ/Tài khoản.

  • Ở đây sẽ xuất hiện danh sách tất cả các tài khoản ngân hàng, thẻ...bạn đã liên kết với ví điện tử MoMo, vì là hủy liên kết giữa Agribank với MoMo nên bạn chọn vào thẻ Agribank.
  • Lúc này màn hình sẽ xuất hiện thông tin tài khoản, bạn bấm vào dấu 3 chấm (...) để tiến hành ngừng liên kết thẻ với MoMo.

Bước 3: Chọn “Đồng ý hủy” để hủy liên kết giữa Agribank với MoMo vậy là xong.

Bước 4: Sau khi hủy xong bạn sẽ nhận được thông báo Hủy đăng ký thành công.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về ví MoMo của Agribank sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết hơn về ví điện tử Momo. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào tại sao lại không để lại câu hỏi để có thể được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hãy ĐĂNG KÝ để được tư vấn NGAY

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Làm thế nào để liên kết ví MoMo với Agribank?
4 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất