avatart

khach

icon

Nạp rút tiền nhanh chóng với dịch vụ ví điện tử của Vietcombank

Kiến thức thẻ ATM

- 17/07/2018

0

Kiến thức thẻ ATM

17/07/2018

0

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, Vietcombank sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện nạp rút tiền và thanh toán online thông qua dịch vụ ví điện tử giúp việc tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mục lục [Ẩn]

Dịch vụ Ví điện tử của Vietcombank với nhiều tiện ích là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn trong mọi giao dịch nạp rút tiền và thanh toán online.

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một tài khoản online nhằm giúp khách hàng thanh toán trực tuyến các chi phí trên internet, nhận và gửi tiền một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ví điện tử được sử dụng phổ biến trong các giao dịch mua/bán online vì tiện ích mà dịch vụ này đem lại và tính ít rủi ro hơn so với sử dụng ngân hàng điện tử. Bạn sẽ chỉ mất số tiền trong ví điện tử nhưng sẽ là toàn bộ số tiền trong tài khoản ngân hàng nếu bị mất thông tin đăng nhập.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng tài khoản ví điện tử của một hoặc nhiều cổng thanh toán trực tuyến hoàn toàn miễn phí cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch/ chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc.
Xem ngay: Điểm danh top 3 loại ví điện tử tốt nhất hiện nay để có thể chọn được loại ví đáp ứng cho mọi giao dịch của bạn.

Đăng ký dịch vụ ví điện tử dễ dàng cùng VCB-B@nking

Sau khi đăng ký và kích hoạt ví điện tử thành công, bạn cần thực hiện nạp tiền vào ví để thực hiện chức năng thanh toán bằng cách chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank sang ví điện tử hoặc chuyển tiền từ ví điện tử về tài khoản thanh toán mở tại Vietcombank.

Các dịch vụ Ví điện tử Vietcombank đang triển khai

1. Dịch vụ nạp rút ví điện tử Momo

Ví điện tử MoMo là một ví tiền trên điện thoại di động dành cho các thuê bao của VinaPhone, giúp các khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền điện thoại di động, game, thanh toán các loại hóa đơn...một cách đơn giản, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

2. Dịch vụ nạp rút ví điện tử Topay

Dịch vụ nạp rút ví điện tử Topay được triển khai tháng 8/2016 với sự hợp tác giữa Vietcombank với Công ty Cổ phần phát triển thể thao Việt Nam (VED).

Để thực hiện giao dịch trên ứng dụng của VED, khách hàng cần đăng ký ví điện tử Topay và nạp rút ví tại Vietcombank. Khách hàng được nạp tối đa 50.000.000 VNĐ/ngày/khách khi giao dịch qua VCB-iB@nking hoặc ứng dụng ví điện tử của VED và không giới hạn nạp tiền khi giao dịch tại quầy.

Xem ngay: Cách chuyển tiền ngân hàng VietcomBank bằng điện thoại chỉ trong tích tắc chẳng cần phải mất hàng giờ ra ngân hàng ngồi đợi đến lượt mình.

3. Dịch vụ nạp rút ví điện tử Zalo Pay


Ví điện tử Zalo Pay của Vietcombank

Từ ngày 07/04/2017, Vietcombank và công ty TNHH Zion chính thức triển khai dịch vụ nạp rút ví điện tử Zalo Pay.

Với ví Zalo Pay, khách hàng thoải mái tận hưởng sự tiện lợi của dịch vụ hoàn toàn miễn phí với hạn mức giao dịch tối đa lên tới 20.000.000 VNĐ/ngày/khách hàng và không giới hạn số lần nạp trong ngày.

4. Dịch vụ nạp rút ví điện tử Payoo

Kể từ ngày 15/06/2017, Vietcombank mở rộng hợp tác với Công ty CP Dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) để triển khai dịch vụ nạp rút ví điện tử Payoo.

Trên ứng dụng ví điện tử Payoo, mỗi khách hàng có thể thực hiện giao dịch nạp tiền với hạn mức lên tới 50.000.000 VNĐ/ngày (tối thiểu 100.000 VNĐ/giao dịch), hoặc thực hiện rút tiền với số tiền tối đa 20.000.000 VNĐ/ngày, không giới hạn số lần nạp/rút tiền trong ngày.

Đặc biệt, với toàn bộ giao dịch ví điện tử Payoo qua các kênh giao dịch của Vietcombank, quý khách hàng sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

5. Dịch vụ nạp rút Ví điện tử Vimo

Bắt đầu từ ngày 08/08/2017, khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện giao dịch trên ví điện tử Vimo mọi lúc, mọi nơi thông qua kênh ngân hàng điện tử VCB-iB@nking hoặc tại hơn 500 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Với ví điện tử Vimo tại Vietcombank, bạn được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch nạp/ rút tiền với hạn mức giao dịch không giới hạn.

Với những dịch vụ, tiện ích mới trên đây, Vietcombank sẽ mang cho bạn những trải nghiệm mới của cuộc sống năng động, hiện đại. Việc nắm rõ các dịch vụ ví điện tử của Vietcombank sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các giao dịch nạp rút tiền và thanh toán trực tuyến của mình.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *