avatart

khach

icon

Generali Việt Nam lấy bảo vệ sức khỏe con người làm cốt lõi

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 14/09/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

14/09/2022

0

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam với mục tiêu hàng đầu bảo vệ sức khỏe đã tạo ra các sản phẩm dịch vụ thiết thực phù hợp với mọi nhu cầu, điều kiện, kinh tế, phân khúc khách hàng.

Mục lục [Ẩn]

Cũng giống các công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động và phát triển trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, loại hình bảo hiểm nhân thọ là hình thức hoạt động với toàn bộ các dịch vụ khác nhau liên quan tới việc bảo vệ sức khỏe trực tiếp của con người, đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhu cầu cơ bản, tối thiểu của con người, từ sức khỏe tới tích lũy giống như tiết kiệm lấy lãi. Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam không còn quá xa lạ với người Việt Nam.

Giới thiệu Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Đây là một trong những công ty chuyên về bảo hiểm uy tín, chất lượng và nằm trong top các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới và Việt Nam.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam chính thức được thành lập và hoạt động vào 12/04/2011 là một công ty con nằm trong chuỗi các cơ sở hoạt động các quốc gia trên thế giới với công ty mẹ là Tập đoàn Generali là Tập đoàn bảo hiểm Ý.

Bắt đầu hoạt động lĩnh vực bảo hiểm từ năm 1831, đến nay đã có mặt tại trên 60 quốc gia và có lượng khách hàng lên tới 55 triệu người có thể thấy được uy tín của công ty và niềm tin của khách hàng trên thế giới. Tây Âu là khu vực hoạt động phát triển hàng đầu.

Ngoài ra các quốc gia Châu Á được chọn là thị trường mục tiêu của Generali bao gồm: Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

⇒Lưu lại ngay công cụ so sánh bảo hiểm nhân thọ về chi phí quyền lợi, thời hạn để có thể có được gói bảo hiểm tốt nhất cho bạn và gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ Generali - chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

Với bề dày lịch sử hoạt động cũng như những thành tựu đã đạt được, Generali được bình chọn là công ty bền vững nhất thế giới.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng và đạt doanh thu lớn nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ trong những năm qua với hơn 200.000 khách hàng Việt sử dụng các dịch vụ và có hơn 60 văn phòng đại diện được mở tại tất cả mọi miền trên đất nước.

Trong năm 2017 vừa qua là năm thành công của công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam với hàng loạt các danh hiệu, giải thưởng nhận được như:  Công ty bền vững nhất thế giới từ Tạp chí Corporate Knights bình chọn. Là công ty kinh doanh về bảo hiểm duy nhất có mặt  trong 50 công ty thông minh nhất thế giới do MIT Technology Review bình chọn. Ngoài ra còn đạt các giải thưởng khác như là công ty bảo hiểm nhân thọ có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, thương hiệu xuất sắc nhất, …

Các dịch vụ bảo hiểm của công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam có đầy đủ các dịch vụ bảo hiểm để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đa dạng gói dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng, điều kiện, kinh tế của người dân.

Để phân loại sản phẩm phục vụ đối tượng sử dụng dịch vụ, công ty tnhh bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam chia thành hai đối tượng là bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm nhóm.

Công ty bảo hiểm Generali có nhiều gói sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Xem ngay: Giải đáp câu hỏi vạn người thắc mắc “Bảo hiểm Generali có tốt không” để có những lựa chọn tốt nhất cho khoản đầu tư vào sức khỏe cho bạn và gia đình.

Với nhóm sản phẩm bảo hiểm cá nhân, công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam hiện nay đang có 7 sản phẩm bảo hiểm chính và 7 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

 

 

 

Sản phẩm bảo hiểm chính

Tên sản phẩm Lãi suất/năm
Vita – Sống Tự Tin 6,5%
Vita – Bảo An Toàn Diện 6,25%
Bảo An Thành Đạt 5,3%
Bảo Gia An Thịnh 6%
Bảo Gia Bình An  
Bảo Nhi Toàn Diện 5,8%
Bảo Gia Niên Phát 5,3%
Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Bảo Hiểm Tử Vong và Thương Tật Do Tai Nạn  
Bảo Hiểm Chết và Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn  
Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí  
Bảo Hiểm Hỗ Trợ Tài Chính  
Bảo Hiểm Miễn Đóng Phí  
Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo / Miễn Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo  

Trong năm 2018, công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đang phát động chương trình ưu đãi GENCARE 2018 dành riêng cho khách hàng VIP khi tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với hàng trăm quà tặng hấp dẫn. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn món quà theo ý thích cũng như nhu cầu bản thân vào bất cứ thời điểm nào.

Chỉ cần tham gia gói sản phẩm dịch vụ bảo hiểm năm từ 50 triệu đồng, người dùng đã trở thành một khách hàng VIP và được nhận những phần quà có giá trị từ các thương hiệu nổi tiếng như: Máy đo huyết áp Omron, máy đo đường huyết Omron, nhiệt kế điện tử, cân điện tử,... với những phần quà này giúp khách hàng có thể thường xuyên theo dõi được sức khỏe để luôn khỏe mạnh, vui vẻ, an tâm làm việc.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *