TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chi tiết cách sử dụng thẻ ATM MBBank an toàn nhất

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức thẻ ATM

  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tìm hiểu về thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM MBBank là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810, dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại... từ máy rút tiền tự động - ATM do ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) phát hành.

Xem ngay: Cách làm thẻ ATM MBBank

Hướng dẫn sử dụng thẻ

Cách kích hoạt thẻ 

Sau khi đăng ký mở thẻ ATM tại MBBank thành công, khoảng 5 tới 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ ATM cứng kèm theo là bìa thư có mã PIN của thẻ. Tuy nhiên lúc này chiếc thẻ của bạn vẫn chưa thể làm được gì mà bắt buộc bạn phải kích hoạt tại cây ATM. Lưu ý rằng bạn nên kích hoạt sớm vì việc kích hoạt có thời hạn, nếu quá thời gian kích hoạt thẻ sẽ không còn giá trị nữa.

Khi nhận thẻ nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt thẻ hoặc bạn chủ động xem ngay 4 cách kích hoạt thẻ MB nhanh nhất để khỏi bỡ ngỡ. Việc kích hoạt thẻ ATM đồng nghĩa với việc bạn đổi mã Pin của thẻ. Hiện nay, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, MBBank cung cấp đa dạng các cách kích hoạt và hình thức đổi mật khẩu khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank để tránh thao tác sai dẫn đến khóa tài khoản.

 

Kích hoạt thẻ ATM MBBank

Kích hoạt thẻ ATM MBBank

Cách rút tiền

Để rút tiền từ thẻ ATM MBBank bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tới cây ATM MBBank gần nhất và cho thẻ vào khe thẻ

Bước 2: Nhập mã PIN

Bước 3: Chọn mục “Rút tiền”

Bước 4: Chọn số tiền rút, chọn In biên lai hay không

Bước 5: Nhận thẻ sau đó nhận tiền

Cẩm nang sử dụng thẻ ATM MBBank

Cẩm nang sử dụng thẻ ATM MBBank

Lưu ý khi sử dụng

 • Trong trường hợp bạn làm thất lạc mã PIN và vẫn chưa thực hiện quá trình kích hoạt thẻ ATM thì hãy liên hệ với ngân hàng sớm nhất để được cấp lại mã pin.
 • Nếu bạn chưa kích hoạt thẻ ATM thì không thể thực hiện các giao dịch qua thẻ, nhưng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng.
 • Thực hiện giao dịch trên các cây ATM vào ban ngày là hợp lý nhất, có đông người qua lại hoặc phải có bảo vệ để đảm bảo an toàn.
 • Sau khi giao dịch hãy kiểm tra tiền và lấy lại thẻ.
 • Nếu chẳng may quên mã pin mà bạn lại nhập quá 3 lần hệ thống sẽ tạm khóa bạn buộc phải tới chi nhánh/PGD MBBank gần nhất để mở khóa và cấp mới mã pin.
 • Nên nhớ rằng không cung cấp số thẻ, ngày hiệu lực thẻ cho bất kỳ ai.
 • Không được lưu thông tin thẻ/tài khoản trên các ứng dụng trên máy tính, điện thoại sẽ có thể bị lợi dụng.
 • Khi sử dụng thẻ ATM MBBank trên Internet, cần thực hiện giao dịch trên trang chủ của MBBank hoặc các trang uy tín là an toàn nhất.
 • Bạn cần thực hiện những biện pháp an toàn như phần mềm diệt virus để tránh bị lấy cắp dữ liệu.
 • Nếu bạn muốn giao dịch online tại nhà thì cần đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MBBank. Liên kết với số điện thoại chính chủ để dễ dàng quản lý.
 • Thường xuyên cập nhật số dư tài khoản, những phí giao dịch, phí duy trì thẻ... Muốn giao dịch chuyển tiền, rút tiền đều được thông báo lấy mã giao dịch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu chính bạn đang giao dịch.

Sử dụng thẻ ATM của ngân hàng MB không thể nào bỏ qua thông tin về Biểu phí thẻ ATM MBBank mới được cập nhật.

Vừa rồi là một vài thông tin chi tiết về cách sử dụng thẻ ATM MB mà TheBank muốn giới thiệu đến mọi người. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho những ai chưa hiểu cách sử dụng thẻ ATM. Nếu bạn còn thắc mắc về thẻ ATM, hãy đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Chi tiết cách sử dụng thẻ ATM MBBank an toàn nhất
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất