avatart

khach

icon

Vay tín chấp 300 triệu lãi suất thấp tại ngân hàng nào?

Kiến thức vay tín chấp

- 14/07/2021

0

Kiến thức vay tín chấp

14/07/2021

0

Vay tín chấp 300 triệu của những ngân hàng sau đây ​không phí bảo hiểm khoản vay, không cần công ty bảo lãnh, khoản vay lên gấp 6 đến 12 lần lương cùng với lãi suất canh tranh, giải ngân nhanh.

Mục lục [Ẩn]

Bạn muốn vay tín chấp 300 triệu để xây sửa nhà, kinh doanh nhỏ lẻ hộ gia đình hay đi du học, mua sắm tiêu dùng… nhưng không biết nên vay vốn ở đâu? Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp 300 triệu với mức lãi suất vay thấp, thủ tục nhanh gọn trong ngày. Cùng tìm hiểu ngay nhé!!

Dịch vụ vay tín chấp 300 triệu

Vay tín chấp 300 triệu là hình thức cho vay của ngân hàng, tổ chức tài chính để phục vụ các mục đích chi tiêu cá nhân, người đi vay không cần tài sản đảm bảo, tổ chức tín dụng sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân đi vay trả góp để xác định năng lực trả nợ và quyết định cho vay hay không.

Thủ tục hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp 300 triệu rất đơn giản. Khách hàng chỉ phải cung cấp một số ít các loại giấy tờ cá nhân tùy theo từng sản phẩm vay, số lượng giấy tờ ít hơn và đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp. Các ngân hàng hiện nay có nhiều chương trình cho vay tín chấp ưu đãi hỗ trợ khách hàng vay 300 triệu không thế chấp lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, khả năng duyệt vay 99% trong ngày.

⇒ Xem thêm: Vay tín chấp tối đa được bao nhiêu tại các Ngân hàng?

Dịch vụ vay tín chấp 300 triệu

Nên vay tín chấp 300 triệu tại những ngân hàng nào?

Những ngân hàng nào cho vay tín chấp 300 triệu?

Vay 300 triệu là một con số vay tín chấp trung bình cho nên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa vay nhanh và đạt được số tiền mình muốn thì việc vay tín chấp tại những ngân hàng sau đây là sự lựa chọn không tồi.

Ngân hàng Vietinbank

Mức cho vay tín chấp ngân hàng Vietinbank lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng, tối đa 300 triệu đồng, thời hạn cho vay phù hợp với kế hoạch chi tiêu thực tế của khách hàng và lên tới 36 tháng.

Sản phẩm cung cấp phương án giải ngân linh hoạt bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản, đối tượng nhận giải ngân đa dạng là chính khách hàng vay hoặc người thụ hưởng. Hiện tại, lãi suất vay tín chấp 300 triệu Vietinbank giao động từ 9,6%/năm.

Một số điều kiện sử dụng sản phẩm vay tín chấp Vietinbank:

 • Mọi khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn hợp pháp, phù hợp với quy định vay vốn của Vietinbank và các quy định khác của ngân hàng nhà nước.
 • Có thu nhập ổn định từ lương.
 • Có hợp đồng lao động hoặc quyết định lương tối thiểu 12 tháng.
 • Sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh ngân hàng Vietinbank hoạt động.
 • Có nhu cầu vay vốn vào mục đích hợp pháp, nguồn trả nợ khả thi, không có nợ xấu ở bất cứ tổ chức nào.

⇒ Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp 300 triệu Vietinbank hiện nay

Ngân hàng BIDV

BIDV được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ vay tín chấp ngân hàng. Khách hàng chọn sử dụng dịch vụ vay tín chấp hàng BIDV có thể nhận ngay được số tiền lên tới 350 triệu đồng.

Thời gian chi trả cho hình thức vay vốn này có thể lên tới 60 tháng. Trong đó nếu vay tín chấp theo các dịp đặc biệt khách hàng được ưu đãi về mức lãi suất lớn. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV hiện nay rất ưu đãi chỉ 11.9%/năm.

Đặc điểm:

 • Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản bảo đảm.
 • Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng.
 • Thời gian xử lý hồ sơ vay nhanh chóng.
 • Lãi suất cho vay cạnh tranh.
 • Phương thức vay đa dạng: Theo món/thấu chi.

Lãi suất vay tín chấp 300 triệu

Ngân hàng ACB

Với dịch vụ vay tín chấp ACB có hạn mức lên đến 300 triệu đồng, sản phẩm này dành cho các khách hàng là cán bộ, nhân viên của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức có thu nhập ổn định với thời hạn cho vay kéo dài đến 60 tháng.

Vay tiêu dùng tín chấp tại ACB bao gồm:

 • Hỗ trợ tiêu dùng dành cho nhân viên các công ty.
 • Thấu chi tài khoản (ACB Plus 50) - khoản vay dành cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu vượt số tiền hiện có trên tài khoản cá nhân mở tại ACB.
 • Thẻ tín dụng cá nhân tín chấp.
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không bảo lãnh trả thay của công ty, không cần cam kết trả nợ của người thân… Bạn sẽ nhận tiền trong 48h kể từ khi ACB nhận đủ hồ sơ.

Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân (PFC) của ACB sẽ đến tận nơi để tư vấn, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục miễn phí hoặc khách hàng có thể đăng ký vay qua mạng Internet ngay tại nhà (dành cho khách hàng đang cư trú tại TP HCM). Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp sẽ được tặng bảo hiểm người vay của Công ty bảo hiểm Prévoir.

Ngân hàng VPBank

Đối với khoản vay tín chấp ngân hàng VPBank 300 triệu đồng thì yêu cầu khách hàng đang đi làm với mức lương tối thiểu 30 triệu đồng và được chuyển qua tài khoản ngân hàng bất kỳ.

Vay 300 triệu trong 5 năm lãi suất hàng tháng là 0,83%. Trường hợp khách hàng nằm trong liên kết (lương chuyển khoản tại VPBank, công ty nằm trong danh sách ưu đãi lãi suất vay) xin gọi đến nhân viên tư vấn để kiểm tra chương trình ưu đãi.

Để đăng ký sản phẩm vay tín chấp này, ngoài việc đã nhận lương qua VPBank tối thiểu 1 tháng thì bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như:

 • Bản sao Chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu, hoặc căn cước.
 • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú hiện tại.
 • Bản sao hợp đồng lao động.

Cách tính lãi suất vay tín chấp 300 triệu

Trên thị trường hiện nay có hai phương thức chính tính lãi suất vay tín chấp 300 triệu, cụ thể:

Lãi suất tính theo dư nợ gốc

Tính lãi suất tính theo dư nợ gốc (hay còn gọi là lãi suất gốc hoặc lãi suất phẳng), lãi suất vay vốn 300 triệu ngân hàng tháng sẽ tính trên dư nợ ban đầu và cố định hàng tháng cho đến khi kết thúc hợp đồng.

 • Số tiền lãi ngân hàng hàng tháng = Số dư nợ ban đầu x % lãi suất.
 • Số tiền lãi ngân hàng sau khi tất toán hợp đồng = Số dư nợ ban đầu x % lãi suất ngân hàng niêm yết trên hợp đồng x Số kỳ hạn hợp đồng.

Ví dụ: Bạn vay ngân hàng số tiền là 20 triệu trong 1 năm với lãi suất cố định 1%/tháng, thì:

 • Số tiền lãi hàng tháng bạn phải trả ngân hàng: 20.000.000 x 1% = 200.000 VND
 • Tổng số tiền lãi sau 1 năm (khi kết thúc hợp đồng) là: 20.000.000 x 1% x 12 = 2.400.000 VND

Lãi suất tính theo số dư nợ giảm dần

Đây là cách tính lãi suất ngân hàng tính trên dư nợ gốc còn lại sau khi bạn đã thanh toán một phần gốc hàng tháng cho ngân hàng. Tiền mỗi tháng phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn sẽ giảm dựa theo số tiền gốc giảm dần hàng tháng, giảm theo quý, theo năm.

Ví dụ: Bạn vay ngân hàng số tiền là 20 triệu trong 10 tháng với lãi suất cố định 12%/năm, thì:

 • Số tiền gốc hàng tháng phải đóng: 20.000.000/10 tháng = 2.000.000 VND/tháng.
 • Lãi suất ngân hàng tháng là: 12%/12 tháng = 1%/tháng.
 • Số tiền lãi ngân hàng phải trả kỳ đầu tiên là: 20.000.000 x 1% = 200.000 VND
 • Số tiền lãi ngân hàng phải trả kỳ thứ 2 là: (20.000.000 – 2.000.000) x 1% = 180.000 VND
 • Lãi suất các tháng tiếp theo sẽ được tính tiếp tục theo cách này.

Lãi suất vay ngân hàng luôn là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Tại các ngân hàng thường lựa chọn cách tính là lãi suất giảm dần, nhằm hạn chế rủi ro có thể xảy ra trong việc kiểm soát số tiền, thời gian vay tiền của khách hàng. Để có thể hiểu rõ thông tin mỗi ngân hàng, bạn nên nhờ tư vấn viên hỗ trợ để chỉ rõ hơn cách tính lãi suất ngân hàng, giúp khách hàng chủ động trong việc trả nợ của mình.

⇒ Xem thêm: Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng mới nhất hiện nay

Các ngân hàng kể trên có những chính sách cho vay tín chấp 300 triệu cực kỳ hợp lý với giải ngân nhanh chóng. Đó là những sản phẩm giúp thỏa mãn nhu cầu khách hàng khi xuất hiện nỗi lo âu về tài chính từ đó so sánh và lựa chọn cho phù hợp.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (4 lượt)

4 (4 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *