avatart

khach

icon

Vay tín chấp tối đa được bao nhiêu tại các ngân hàng?

Kiến thức vay tín chấp

- 19/01/2023

0

Kiến thức vay tín chấp

19/01/2023

0

Nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng đối với một khoản vay tín chấp thì số tiền cho vay tối đa thường dừng lại ở mức vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, thực tế con số này còn có thể lớn hơn rất nhiều.

Mục lục [Ẩn]

Nhờ tính nhanh gọn, linh hoạt nên loại hình vay tín chấp được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Cũng chính vì thế mà rất nhiều câu hỏi, thắc mắc nảy sinh trong quá trình vay vốn được đặt ra như vay tín chấp được tối đa bao nhiêu tại ngân hàng?

Vay tín chấp là một hình thức cho vay của các ngân hàng hiện nay, mà khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo vẫn có thể được vay vốn. Nhưng để được vay tín chấp ngân hàng thì bạn phải lấy sự uy tín của mình ra để đảm bảo và đó chính là cơ sở để ngân hàng có thể quyết định cho bạn vay tiền hay không. Uy tín của bạn được ngân hàng xác nhận qua một số giấy tờ như mức thu nhập, xác minh tín dụng.

Ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tối đa lên đến 15 lần thu nhập

Ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tối đa lên đến 15 lần thu nhập

Ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp bao nhiêu tiền?

Khi vay tín chấp thì lãi suất và số tiền cho vay tối đa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, bao gồm nơi ở khách hàng, tình hình đơn vị làm việc, thời gian làm việc, mức thu nhập và cả hình thức nhận thu nhập của khách hàng…

Với một bộ hồ sơ hoàn hảo thì bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp với số tiền lên đến 10 - 15 lần thu nhập. Tuy nhiên, con số này vẫn sẽ được giới hạn, thông thường sẽ ở quanh mức 500 triệu đồng.

Hiện nay, ngân hàng cho vay tín chấp với hạn mức lớn nhất đó là PVcombank, cho vay đến 36 lần thu nhập, tối đa 3 tỷ đồng (tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể). Vietcombank cũng là một ngân hàng cho vay với hạn mức lớn với số tiền tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Đa phần các ngân hàng còn lại đều hỗ trợ cho vay tín chấp từ 10 - 15 lần lương và tối đa 500 triệu đồng. Trong đó, đặc biệt có PGBank cho vay lên tới 20 tháng lương, SacomBank cho vay đến 16 lần thu nhập. Các ngân hàng BIDV, ACB cho vay tối đa 15 lần thu nhập, trong khi VPBank cho vay 10 lần thu nhập, ngân hàng SHB cho vay tới 15 lần thu nhập,...

Ngoài ra còn một số ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tối đa đến 500 triệu đồng khác nữa như MBBank, BaovietBank…

MSB hỗ trợ cho vay tín chấp hạn mức cao

MSB hỗ trợ cho vay tín chấp lên đến 24 lần thu nhập

Một số ngân hàng cho vay tín chấp hạn mức cao

Ngân hàng PVcomBank

Các sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng có mức vay tín chấp cao như ngân hàng PVcomBank, khi cho vay tới 36 lần thu nhập.

Đây là giải pháp giúp cho khách hàng giải quyết nhanh chóng các khó khăn về tài chính. Gói vay tiêu dùng tín chấp của PVcomBank mang những đặc điểm sau:

 • Hạn mức cho vay lên đến 36 lần thu nhập, tối đa 3 tỷ đồng.
 • Thời hạn cho vay: Tối đa đến 60 tháng.
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp.
 • Lãi suất chỉ từ 11%/năm.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank vẫn luôn là một trong những ngân hàng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm vay của Vietcombank luôn được đánh giá là vừa giúp cho khách hàng giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh chóng vừa tối đa hóa lợi ích của người đi vay.

Sản phẩm vay tín chấp của Vietcombank đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể:

 • Hạn mức cho vay: Tối đa 1 tỷ đồng.
 • Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng.
 • Khách hàng chỉ cần có thu nhập từ lương sau thuế ổn định từ 6 triệu/tháng trở lên.
 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo.
 • Tiền lãi được tính trên dư nợ giảm dần, giúp cho khách hàng giảm bớt gánh nặng trả nợ hàng tháng.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank

LienVietPostBank cũng là một trong những ngân hàng có các gói vay tín chấp ưu đãi cho đa dạng đối tượng khách hàng.

Một trong những gói vay tín chấp có hạn mức cao mà ngân hàng này đang triển khai là gói Cho vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm - tín dụng cá nhân.

Gói vay này không bị giới hạn về đối tượng tham gia, bất cứ khách hàng là nhân viên, cán bộ của các tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng đầy đủ điều kiện vay vốn cũng có thể vay tiền tại ngân hàng.

Đặc điểm nổi bật của gói vay này có thể kể đến:

 • Hạn mức cho vay: Tối đa 1 tỷ đồng.
 • Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng với khách hàng là cán bộ nhân viên của LienVietPostBank và 48 tháng đối với cán bộ nhân viên làm việc ở công ty, tổ chức khác.
 • Mức lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng LienVietPostBank được áp dụng theo quy định hiện hành của ngân hàng

Ngân hàng HSBC

HSBC cũng là một trong những ngân hàng cung cấp gói vay với hạn mức vô cùng cao mà không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo hay bảo lãnh của bên thứ ba. Số tiền mà khách hàng có thể vay tối đa đến 15 lần lương thực lĩnh.

Gói vay tín chấp của HSBC có những đặc điểm như sau:

 • Hạn mức khoản vay: Tối đa có thể lên đến 900 triệu đồng.
 • Thời hạn khoản vay linh hoạt lên đến 60 tháng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ.
 • Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần, góp phần giảm áp lực cho khách hàng.

Ngân hàng MBBank

Vay vốn tín chấp MBBank cũng không yêu cầu thế chấp bất cứ tài sản hay sự bảo lãnh của cơ quan công ty nào. Nó được thiết kế dành cho cả cá nhân hay doanh nghiệp, cả những người thuộc vị trí cao đến những người thu nhập thấp, đặc biệt là những cán bộ công nhân viên chức.

Đặc điểm gói vay:

 • Hạn mức vay tín chấp MB tối đa lên tới 800 triệu đồng
 • Thời gian vay có thể lên tới 60 tháng
 • Lãi suất vay áp dụng theo quy định hiện hành của MBBank
 • Khách hàng có thể lựa chọn phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với điều kiện và dòng tiền của mình.

MBBank cho vay với hạn mức cao

MB Bank cũng là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp với hạn mức cao

Giải đáp những thắc mắc về vay tín chấp

Có thể thay đổi ngày trả nợ được không?

Các ngân hàng nói chung không cho phép khách hàng thay đổi điều khoản đã ký kết trong hợp đồng. Cụ thể đối với trường hợp của bạn là thay đổi ngày trả nợ. Khách hàng không thể xin thay đổi ngày trả nợ hàng tháng được, bởi vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch cho vay và thu hồi nợ của ngân hàng.

Chưa đi làm có thể vay tín chấp được không?

Thu nhập ổn định là tiêu chí đầu tiên để ngân hàng có thể xét duyệt một khoản vay tín chấp. Vì vậy nếu bạn đang đi học hoặc mới ra trường và chưa đi làm thì bạn chưa được ngân hàng hỗ trợ cho vay. Chỉ đến khi bạn đã có công việc ổn định và có mức thu nhập ổn định trên 6 tháng, bạn mới hoàn toàn có thể vay theo hình thức này tại ngân hàng.

Có thể vay tín chấp cùng lúc 2 ngân hàng được hay không?

Thực tế, không có thông tin cụ thể nào về việc một khách hàng có thể vay tối đa tại bao nhiêu ngân hàng. Vì thế, mỗi khách hàng đều hoàn toàn có thể vay đồng thời cùng một lúc hoặc vay thêm tại 2, thậm chí nhiều ngân hàng nếu như mức thu nhập chứng minh được có thể đảm bảo trả được các khoản nợ, đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay vốn của các ngân hàng đó.

Vay tín chấp ngân hàng là giải pháp hiệu quả khi bạn muốn: vay vốn kinh doanh, vay tiêu dùng cá nhân, vay tiền ngân hàng để sửa nhà, du lịch hay vay tiền cho con du học. Với bài viết về vay tín chấp được tối đa bao nhiêu tại ngân hàng? Hy vọng đã mang tới những thông tin bổ ích cho bạn để có thể vay tín chấp tốt nhất.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (6 lượt)

3 (6 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *