LienVietPostBank - Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

Trụ sở chính: 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 1800 577 758 - Số Fax:
 • Mã ngân hàng: LVBKVNVX
 • Website: http://www.lienvietpostbank.com.vn

Giới thiệu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu Điện Liên Việt (tên tiếng Anh: Lien Viet Post Joint Stock Commercial Bank) được thành lập vào ngày 28/03/2008 với cái tên tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank).

Vào năm 2011, sau khi Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) quyết định góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt thì Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Cũng từ đây, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Cổ đông sáng lập ra LienVietPostBank bao gồm Công ty Cổ phần Him Lam, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO). Hiện tại, với số vốn điều lệ đạt hơn 10.746 tỷ đồng, cùng với đó là mạng lưới điểm giao dịch trải dài trên khắp cả nước, LienVietPostBank là một trong những Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.
 
Các cổ đông, đối tác chiến lược của LienVietPostBank là các tổ chức Tài chính- Ngân hàng lớn đang hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài như Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Credit Suisse (Thụy Sỹ), Ngân hàng Wells Fargo (Mỹ), Công ty Oracle Financial Services Software Limited...

Chiến lược kinh doanh của LienVietPostBank tập trung vào bán lẻ, dịch vụ và kinh doanh đa năng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 • Tầm nhìn: LienVietPostBank phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Là ngân hàng của mọi người.
 • Sứ mệnh: Cung cấp cho khách hàng và xã hội các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đạt chất lượng cao. Đồng thời đem lại những lợi ích cao nhất cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và xã hội.

Xem thêm
Lưu Quỳnh Anh

Tra cứu chi nhánh và ATM

 • CHI NHÁNH
 • ATM

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt

Trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt là tính năng mới được LienVietPostBank ra mắt tháng 12 năm 2020, đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điều kiện và thể lệ tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt vô cùng đơn giản, chủ thẻ tín dụng nào cũng có thể tham gia.