TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Là người mới, bạn có nên vay tín chấp FE Credit?

Là người mới, bạn có nên vay tín chấp FE Credit?

0 Kiến thức vay tín chấp

Thebank.vn Vay tín chấp hiện đang dần trở thành một sự lựa chọn tất yếu của nhiều người Việt Nam khi có nhu cầu tài chính trong cuộc sống. Vậy là người mới thì bạn có nên vay tín chấp FE Credit hay không?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vay tín chấp FE Credit là gì?

Vay tín chấp FE Credit là một giải pháp tài chính hỗ trợ vay vốn của công ty tài chính FE Credit cho khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh. Áp dụng cho những người đang cần vay vốn có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang làm việc tự do hoặc cho công ty nhà nước hay tư nhân. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà FE Credit đưa ra những sản phẩm vay trả góp mà mức lãi suất sao cho phù hợp nhất.

So sánh lãi suất vay tín chấp tiêu dùng cá nhân FE Credit với các ngân hàng khác hiện nay

Vài nét về FE Credit

FE Credit là một tổ chức thuộc Khối tín dụng của ngân hàng VPBank. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, FE Credit hiện nay đang là một công ty tài chính vững mạnh với đội ngũ nhân viên và nhiều đối tác trên toàn quốc.

FE Credit không ngừng nỗ lực để xây dựng niềm tin vững chắc trong trái tim khách hàng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu ngay khi người tiêu dùng có nhu cầu về tài chính.

Tuy nhiên trên mạng internet hiện nay có nhiều thông tin về việc lừa đảo của FE Credit. Vậy là người mới tham gia vào thị trường này thì bạn có nên vay tín chấp FE Credit?

Vay tín chấp FE Credit đơn giản, nhanh chóng

Vay tín chấp FE Credit đơn giản, nhanh chóng

Có nên vay tín chấp FE Credit?

Trước khi tìm ra lời khuyên có nên vay tín chấp tại FE Credit, cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của hình thức vay vốn này.

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là sản phẩm vay của FE Credit ngày càng đa dạng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Tính đến thời điểm hiện tại thì FE Credit đã cung cấp cho khách hàng của mình 3 sản phẩm vay tiêu dùng phổ biến là Vay tiền mặt, Vay mua điện thoại điện máy và vay mua xe máy.

Bên cạnh đó, số tiền được vay và thời gian được vay rất linh hoạt, cụ thể như sau

 • Nếu vay tiền mặt thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng, thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng
 • Nếu vay mua điện thoại điện máy thì bạn có thể vay mua cùng lúc 3 sản phẩm mà không cần phải trả trước tiền mặt cho một vài sản phẩm cụ thể do FE Credit quy định. Thời gian vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 18 tháng
 • Nếu vay mua xe thì bạn có thể được hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời gian trả góp tối đa lên đến 36 tháng.

Khi vay vốn tín chấp tại FE Credit, bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ theo yêu cầu như:

 • Bảng lương: Sao kê lương có dấu mộc ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
 • Hóa đơn tiền điện
 • Hợp đồng bảo hiểm
 • Cà vẹt xe
 • Sao kê ngân hàng

Ngoài ra, bạn còn có thể xem trước số tiền tối thiểu và tối đa được vay tùy vào từng sản phẩm, cũng như ước tính được số tiền phải trả hàng tháng, bao gồm cả gốc lẫn lãi, bằng cách truy cập vào website chính thức của FE Credit.

Để tiết kiệm thời gian vay, bạn cũng có thể truy cập vào trang web của FE Credit rồi đăng ký mẫu vay online bằng cách chọn giấy tờ cung cấp, chọn số tiền và thời gian cần vay cũng như một vài thông tin cơ bản để nhân viên liên lạc ngay sau khi nhận được đơn đăng ký, bao gồm: Họ và tên, CMND, số điện thoại, email, ngày sinh và tỉnh thành đang sống.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền mặt nhanh trong ngày tại FE Credit.

Cuối cùng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín của FE Credit trên thị trường bởi vì như đã đề cập bên trên, FE Credit là một công ty trực thuộc ngân hàng VPBank – Một trong 10 ngân hàng uy tín năm 2018 tại nước ta do Vietnam Report bình chọn.

Nhận giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Vay tiền ngay với FE Credit

Vay tiền ngay với FE Credit

Nhược điểm

Vì điều kiện, thủ tục vay tín chấp FE Credit rất đơn giản, thời gian giản ngân nhanh, số tiền cho vay lớn nên lãi suất của Fe Credit cao hơn rất nhiều so với vay tại ngân hàng.

Vì thế nếu bạn có khả năng vay vốn tại ngân hàng hoặc chưa thực sự cần vay thì bạn hạn chế vay tiền tại FE Credit. Ngược lại nếu đang cần tiền gấp thì bạn nên chọn vay tại FE Credit để giảm thiểu trường hợp vay nhầm các công ty chợ đen với lãi suất cao.

Xem thêm: 8 ngân hàng cho vay tín chấp đến 500 triệu với lãi suất hấp dẫn.

FE Credit là một công ty tài chính uy tín trên thị trường. Với quy trình, hồ sơ vay dễ dàng cùng thời gian linh hoạt, FE Credit đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt Nam khi có nhu cầu về tài chính.

Tuy nhiên, để có câu trả lời hợp lý cho câu hỏi “Có nên vay tín chấp FE Credit?” thì bạn nên xem xét khả năng tài chính của mình cũng như nhu cầu tài chính có thực sự cần thiết hay không.

Các sản phẩm vay tín chấp FE Credit

Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, FE Credit cung cấp các gói vay tín chấp sau đây:

Vay tiền mặt FE Credit

Đây là sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân của FE Credit không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu của mọi đối tượng khách hàng.

Thời gian từ 6 - 36 tháng. Hạn mức cho vay đến 70 triệu đồng. Đặc biệt lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,75% - 3,27%/tháng.

Với sản phẩm này, khách hàng có thể vay theo các hình thức như: Vay theo lương, Vay theo hợp đồng bảo hiểm, Vay theo hóa đơn điện nước

Xem thêm: Chi tiết về gói vay tiền mặt FE Credit.

Vay mua xe máy trả góp FE Credit

Gói vay này hiện có mặt tại hơn 2000 cửa hàng bán lẻ xe máy trải dài trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước tạo thuận lợi cho khách hàng vay vốn.

Với sản phẩm này FE Credit cung cấp cho khách hàng 2 loại sản phẩm để linh động lựa chọn:

 • Vay mua xe máy trả góp không chứng minh thu nhập (Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Chứng minh thu nhập)
 • Vay mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập (Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/Hóa đơn tiền điện hoặc Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu)

Thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Vay mua điện thoại - điện máy FE Credit

Sản phẩm này mang đến cho khách hàng giải pháp tức thì thông qua quy trình xét duyệt đơn giản, nhanh chóng cùng với hệ thống điểm tư vấn tại 6 tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ.

FE Credit cung cấp cho khách hàng 3 loại sản phẩm để linh động lựa chọn:

 • Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Hóa đơn điện nước
 • Chứng minh thu nhập + Sổ hộ khẩu + Chứng minh thu nhập
 • Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu

Để nắm rõ hơn về gói vay tín chấp này, khách hàng TRA CỨU NGAY các thông tin chi tiết về sản phẩm này. Với gói vay vốn này, khách hàng hoàn toàn có thể vay theo giấy tờ xe.

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ để chọn được gói vay có lãi suất THẤP NHẤT.

Đăng ký ngay

Sản phẩm vay tín chấp FE Credit rất đa dạng

Sản phẩm vay tín chấp FE Credit rất đa dạng

Lãi suất vay tín chấp FE Credit

Lãi suất vay tín chấp FE Credit hiện rơi vào khoảng 21%/năm. Đối với sản phẩm vay mua điện thoại - điện máy, lãi suất là 0%.

Xem chi tiết lãi suất vay tín chấp FE Credit với từng sản phẩm TẠI ĐÂY.

Hạn mức vay

Hiện nay, FE Credit cho vay tín chấp với số tiền lên tới 70 triệu đồng. Thời hạn vay lên đến 36 tháng giúp khách hàng giả bớt áp lực trả nợ.

Điều kiện, thủ tục vay tín chấp FE Credit

Điều kiện

Khách hàng khi vay tín chấp FE Credit cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, cư trú tại Hà Nội và những tỉnh thành có hỗ trợ.
 • Có thập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Có thời gian công tác từ 3 tháng trở nên.
 • Không phụ thuộc vào địa chỉ hộ khẩu.

Thủ tục

Để quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục đầy đủ với các loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Fe Credit
 • Chứng minh nhân dân (photo)
 • Sổ hộ khẩu/KT3 (photo)
 • Bảng lương/sao kê/giấy xác nhận lương
 • Hóa đơn điện, nước/hợp đồng bảo hiểm...

Tuy nhiên để có câu trả lời hợp lý cho câu hỏi “Có nên vay tín chấp FE Credit?” thì bạn nên xem xét khả năng tài chính của mình cũng như nhu cầu tài chính có thực sự cần thiết hay không.

Nhận giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Là người mới, bạn có nên vay tín chấp FE Credit?
4 6

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất