avatart

khach

icon

Cách đổi số điện thoại thẻ ATM VietinBank siêu dễ

Kiến thức thẻ ATM

- 19/08/2023

0

Kiến thức thẻ ATM

19/08/2023

0

Đổi số điện thoại thẻ ATM VietinBank vô cùng dễ dàng. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như đến các điểm giao dịch hoặc thay đổi trực tuyến qua các thiết bị có kết nối internet hoặc ứng dụng trên điện thoại.

Mục lục [Ẩn]

Thông thường khi cần đăng ký sử dụng các dịch vụ, cơ bản từ mở thẻ ATM hay các dịch vụ khác, ngân hàng đều yêu cầu khách hàng điền số điện thoại. Số điện thoại này sẽ là công cụ để thực hiện các giao dịch của cá nhân giao dịch, quản lý tài khoản, kiểm soát biến động số dư thẻ...

Vì vậy khi bạn đã thay số điện thoại mới, hãy đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank với ngân hàng ngay để đảm bảo những quyền lợi của mình. Chi tiết về cách đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Có thể đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank không?

Có rất nhiều lý do mà người dùng muốn thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM như không nhớ số điện thoại trước đây đã đăng ký, thay hẳn số điện thoại khác…

Với những vấn đề này, người dùng không cần lo lắng bởi Vietinbank vẫn CHO PHÉP khách hàng đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM. 

Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM VietinBank thông qua các kênh sau:

  • Qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến VietinBank E-Banking hoặc qua dịch vụ ngân hàng trên điện thoại Mobile Banking.
  • Đến các điểm chi nhánh, giao dịch của VietinBank trên toàn quốc.

Có thể nhiều người chưa nắm rõ cách mở thẻ ATM Vietinbank, cùng theo dõi bài viết sau để biết được điều kiện và thủ tục mở thẻ nhanh nhất.

thebank_cachdoisodienthoaitheatm_2_1692437036

Dễ dàng thay đổi thông tin số điện thoại cho thẻ ATM Vietinbank

Cách thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank

Như đã chia sẻ ở trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết 2 cách thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank mà ngân hàng hỗ trợ như sau:

Thay đổi trực tuyến

Theo đó, khách hàng không cần đến các địa điểm giao dịch của VietinBank mà vẫn có thể dễ dàng thực hiện thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM VietinBank bằng các thao tác trực tuyến qua Vietinbank E-Banking hoặc Mobile Banking.

Nhưng cách này chỉ áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký, sử dụng dịch vụ Internet Banking (có thể truy cập thông qua các thiết bị có kết nối Internet như máy tính, máy tính bảng…) hoặc Mobile banking (ứng dụng dành cho dòng máy Smartphone hoạt động trên hệ điều hành IOS hoặc Android) của VietinBank.

Đổi số điện thoại trực tuyến là một trong những hình thức đơn giản được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với cách thay đổi này, bạn thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào hệ thống theo địa chỉ TẠI ĐÂY.

Nếu bạn CHƯA ĐĂNG KÍ tài khoản Internet Banking tại ngân hàng Vietinbank, bạn phải đăng kí thì mới thực hiện việc đổi số điện thoại. Cách thức đăng kí thực hiện theo bước 2.

Nếu bạn ĐÃ CÓ TÀI KHOẢN Internet Banking tại Vietinbank, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống theo bước 3.

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ Internet banking VietinBank

thebank_cachdoisodienthoaitheatm_3_1692437036

Giao diện đăng ký hiện ra, bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin bao gồm số chứng minh thư, 8 số cuối tài khoản VietinBank của bạn, nhập mã pin và mã xác nhận ở dưới rồi nhấn vào Tiếp tục để gửi đi.

thebank_cachdoisodienthoaitheatm_1_1692437036

Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn với các thông tin mà bạn đã nhập ở bước trên. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký mở tài khoản, bạn cần nhập mã OTP để xác nhận đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại.

Khi đã kích hoạt đăng ký Internet Banking VietinBank thành công, bạn quay lại giao diện đăng nhập và tiến hành đăng nhập như bình thường để sử dụng dịch vụ này. Cũng cần lưu ý, tên đăng nhập Internet Banking VietinBank của bạn sẽ chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký.

  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản (bao gồm số tài khoản và mật khẩu)
  • Bước 4: Sau khi đăng nhập hoàn tất, bạn chọn mục "Đăng ký số điện thoại nhận OTP". Tại đây, bạn điền số điện thoại qua thông tin cá nhân mình muốn sử dụng phục vụ cho việc thông báo, sử dụng thẻ ATM.

Với dịch vụ ngân hàng tiện ích, thông minh VietinBank online, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin thay đổi của mình nhanh chóng mà không cần đến phòng giao dịch.

Đến trực tiếp ngân hàng

Đây là cách “truyền thống” mà nhiều người vẫn thực hiện. Theo đó, khách hàng ra các địa điểm phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng VietinBank gần nhất.

Lưu ý: Khi đi mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực nhằm xác minh thông tin cá nhân.

Tại đây, bạn yêu cầu thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM VietinBank. Lúc này, giao dịch viên sẽ đưa cho khách hàng một bản Form “Đề nghị thay đổi thông tin”. Xem chi tiết Form TẠI ĐÂY.

Bạn điền đầy đủ thông tin, đánh dấu vào những thông tin mình muốn thay đổi như: Số điện thoại, địa chỉ liên hệ…

Cập nhật ngay: Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank giúp bạn nắm rõ thời gian giao dịch của ngân hàng Vietinbank chính xác nhất

Khi được giao dịch viên ngân hàng xác nhận thông tin, phê duyệt thì yêu cầu của khách hàng đã được thực hiện. Theo đó, ngân hàng sẽ hủy sử dụng dịch vụ SMS Banking với số điện thoại cũ và các thông tin sẽ được chuyển sang số điện thoại mới.

Có thể thấy, việc chuyển đổi số điện thoại cá nhân vô cùng dễ dàng. Với dịch vụ thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM tại VietinBank, người dùng hoàn toàn không mất phí mà vẫn thay đổi theo mong muốn của mình. Với những cách chuyển đổi đơn giản trên, người dùng sẽ không cần lo ngại khi có nhu cầu chuyển đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank nữa.

Nhận đăng kí và tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

2 (16 lượt)

2 (16 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *