TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
4 lý do khách hàng nên làm thẻ ghi nợ Shinhanbank để tiêu dùng

4 lý do khách hàng nên làm thẻ ghi nợ Shinhanbank để tiêu dùng

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Là một tập đoàn tài chính lớn của Hàn Quốc có trụ sở làm việc tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng dịch vụ đa dạng, tiện lợi và hiệu quả đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến thẻ của ngân hàng này. Tại sao khách hàng nên mở thẻ ghi nợ Shinhanbank?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đừng rời mắt khỏi bài viết này vì những gì chúng tôi sắp bật mí dưới đây sẽ khiến bạn không thể không mở thẻ ghi nợ quốc tế Shinhanbank ngay hôm nay.

Miễn phí thường niên

Được xem là một trong những khoản phí bắt buộc mà khách hàng phải nộp cho ngân hàng theo tháng, quý hoặc năm nhằm mục đích duy trì hoạt động của thẻ trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên khi làm thẻ ghi nợ shinhan bank các bạn hoàn toàn không phải nộp bất kỳ một khoản tiền nào liên quan đến loại chi phí này.

Làm thẻ ghi nợ tại ngân hàng  Shinhanbank

Tại sao Shinhanbank lại miễn phí thường niên trong khi các ngân hàng khác đều rất coi trọng phí dịch vụ này? Thay vì thu phí thường niên như mọi ngân hàng vẫn làm, Shinhanbank miễn phí thường niên đồng thời tăng các khoản phí khác cao hơn một chút so với mặt bằng chung của các ngân hàng hiện nay.
Mặc dù phí rút tiền, chuyển khoản, giao dịch có cao hơn nhưng nếu tính kỹ thì khách hàng vẫn được hưởng lợi rất lớn từ việc không phải nộp phí thường niên trên thẻ khi mở thẻ ghi nợ Shinhanbank.

Xem thêm: Cách phân biệt thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng khi tiêu dùng

Không yêu cầu phí quản lý và số dư tài khoản tối thiểu trên thẻ

Là ngân hàng quốc tế nên các dịch vụ mà Shinhanbank mang lại cũng có rất nhiều đổi mới, trong đó không cần số dư tài khoản tối thiểu trên thẻ được xem là  điểm mới rất ấn tượng. Khách hàng có thể sử dụng số tiền có trong thẻ để thanh toán và tiêu dùng thoải mái hơn mà không phải lo lắng về số dư tối thiểu cần phải có trên thẻ như trước nữa. Thật tuyệt vời!
Không chỉ chi tiêu thoải mái mà khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế shinhan bank khách hàng còn được ngân hàng miễn phí quản lý tài khoản. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra với thẻ của bạn như: Bị đánh cắp thông tin, tiền trong tài khoản; tài khoản hết hạn sử dụng…Ngay lập tức ngân hàng sẽ báo lại cho chủ thẻ đồng thời đưa ra các biện pháp xử lý nhanh gọn cho khách hàng.
Hưởng nhiều ưu đãi từ dịch vụ Shinhan zone
Được Shinhan cung cấp và đưa vào hoạt động, Shinhan Zone là chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đang sở hữu thẻ ghi nợ visa. Ưu đãi được áp dụng tại những khách sạn sang trọng, nhà hàng nổi tiếng hay những siêu thị, cửa hàng mua sắm có liên kết với Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Nếu đáp ứng được các điều kiện và điều khoản sau:
-         Mở thẻ ghi nợ Shinhanbank và có tài khoản tại ngân hàng.
-         Phải sử dụng thẻ để thanh toán tại các điểm giao dịch có liên kết với Shinhanbank.
-         Ưu đãi khách hàng nhận được sẽ không được phép cộng dồn cho các lần thanh toán tiếp theo trên thẻ tại cùng đơn vị cung cấp hàng hóa dịch vụ.
-         Thường là quà tặng, phần trăm chiết khấu nên khi khách hàng nhận được ưu sẽ không được quy đổi ra tiền mặt và chuyển giao cho người khác.

Tích lũy điểm thưởng trên thẻ

Thoải mái mua sắm với thẻ ghi nợ Shinhanbank

Khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ Shinhanbank khách hàng sẽ được tích lũy 0.1% tương đương 1 điểm. Điểm thưởng Shinhan có giá trị trong vòng 03 năm và sẽ tự động hết hạn nếu khách hàng không sử dụng để chi tiêu theo phương thức điểm tích lũy trước sẽ hết hạn trước, điểm tích lũy sau sẽ hết hạn sau.
Điểm thưởng tích lũy trên thể được phép quy đổi thành tiền mặt 1 điểm thưởng Shinhan = 1 VNĐ. Ngân hàng chỉ chấp nhận quy đổi ít nhất 15 điểm/ lần.

Đọc thêm: Những lợi ích khi mở thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank

Trên đây là bốn lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên làm thẻ ghi nợ Shinhan bank để thanh toán và tiêu dùng. Ngay hôm nay đừng bỏ lỡ cơ hội để được mua sắm thả ga và hưởng thật nhiều ưu đãi từ Shinhanbank Việt Nam.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
4 lý do khách hàng nên làm thẻ ghi nợ Shinhanbank để tiêu dùng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất