TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Danh sách các loại thẻ ATM Agribank dành cho khách hàng cá nhân

Nguyễn Thùy Dung 0 Kiến thức thẻ ATM

Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện đang cung cấp đa dạng các loại thẻ ATM Agribank cho khách hàng như thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng, thẻ liên kết sinh viên, thẻ liên kết thương hiệu....
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ ATM Agribank là một loại thẻ do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phát hành. Khách hàng có thể dùng thẻ để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại... từ máy rút tiền tự động ATM.

Thẻ ATM bao gồm cả thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Hiện tại Agribank phát hành khá đa dạng các loại thẻ ATM dành cho khách hàng cá nhân.

Cùng tìm hiểu thẻ ATM cũng như lợi ích của thẻ ATM mang lại qua bài viết.

Mỗi năm, Agribank cung cấp dịch vụ mở tài khoản và làm thẻ ATM cho hàng triệu lượt khách hàng. Bạn muốn làm thẻ ATM nhưng lại không biết thẻ ATM Agribank có mấy loại, mình phù hợp với hình thức nào nhất. Hãy cùng theo dõi nội dung sau để nắm được chi tiết thông tin về các loại thẻ ATM Agribank cho khách hàng cá nhân.

Thẻ ghi nợ nội địa

Đây là loại thẻ phổ biến nhất hiện nay, có thể áp dụng với nhiều đối tượng khách hàng, sử dụng dễ dàng và quản lý tài khoản hiệu quả.

Hiện nay, thẻ ghi nợ nội địa có 2 hạng là hạng thẻ chuẩn (Success) và hạng thẻ vàng (Plus Success).

Chức năng và tiện ích của thẻ:

 • Giao dịch nhanh chóng và an toàn tại hệ thống máy ATM của Agribank và hàng nghìn điểm chấp nhận thẻ của Agribank trên toàn quốc.
 • Tại máy ATM: Cho phép thực hiện rút tiền, chuyển khoản trong hệ thống, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, vấn tin số dư tài khoản, in sao kê giao dịch, đổi mã PIN.
 • Tại EDC/POS đặt tại quầy giao dịch: Cho phép thực hiện rút tiền, chuyển khoản cùng hệ thống, in sao kê giao dịch, đổi mã PIN.
 • Hạn mức thấu chi tối đa 30 triệu đồng với thẻ chuẩn và 50 triệu đồng với thẻ vàng. Thời hạn thấu chi lên tới 12 tháng.

Thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank

Thẻ liên kết sinh viên

Đây là một sản phẩm đặc biệt, Agribank liên kết với các trường cao đẳng, đại học, học viện... trên toàn quốc, hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc quản lý tiền bạc.

Ngoài chức năng như ATM Agribank Success (thẻ chuẩn), thẻ còn có tác dụng là thẻ học sinh, sinh viên, mang tới tiện ích trong việc quản lý học viên ở công tác điểm danh, thẻ thư viện, thẻ dự thi...

Thẻ liên kết thương hiệu

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo quan hệ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tài chính… Agribank triển khai thẻ liên kết thương hiệu.

Với sản phẩm này, khách hàng không chỉ được hưởng các tiện ích như thẻ ghi nợ nội địa (thẻ chuẩn và thẻ vàng) mà còn hưởng các khuyến mãi lớn từ phía đối tác như tích điểm thưởng, quà tặng mua sắm, ưu đãi cho hội viên...

Thẻ lập nghiệp

Thẻ lập nghiệp là sản phẩm thẻ liên kết giữa Agribank và Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam (VBSP) và thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực thẻ giữa hai ngân hàng.

Thẻ mang đầy đủ các chức năng, tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa hạng Chuẩn (Success), hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh chóng và thuận tiện lựa chọn địa điểm rút tiền từ khoản vay Ngân hàng Chính sách xã hội.

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank là một sản phẩm hiện đại và vô cùng tiện ích. Áp dụng công nghệ bảo mật chip theo chuẩn EMV, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch ngoại tệ một cách dễ dàng, hạn chế rủi ro vì không cần mang theo tiền mặt.

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank có 2 loại: Thẻ Visa (hạng Chuẩn và hạng Vàng), thẻ MasterCard (hạng Chuẩn và hạng vàng).

Chức năng và tiện ích của thẻ:

 • Giao dịch tiện lợi, bảo mật tại 2500 máy ATM của Agribank và hàng nghìn điểm chấp nhận thẻ ATM của Agribank trên toàn quốc.
 • Tại máy ATM: Cho phép thực hiện rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, vấn tin số dư tài khoản, in sao kê giao dịch, đổi mã PIN.
 • Tại EDC/POS: Rút/ứng tiền mặt, chuyển khoản, vấn tin số dư tài khoản, in sao kê giao dịch, đổi mã PIN.
 • Rút/ứng tiền tại các điểm ứng tiền mặt trên phạm vi toàn cầu. Thực hiện giao dịch tại hàng triệu các máy ATM có biểu tượng Visa/MasterCard.

Để sử dụng thẻ hiệu quả ngoài các tính năng và tiện ích bạn nên quan tâm đến biểu phí dịch vụ thẻ ATM Agribank mới nhất hiện nay nhằm cập nhật từng loại phí và mức phí cụ thể của mỗi loại thẻ ATM Agribank.

Giao dịch tại máy ATM Agribank

Giao dịch tại máy ATM Agribank

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank

Phát triển cùng với xu hướng hiện đại, thẻ tín dụng quốc tế Agribank ra đời để đáp ứng nhu cầu thanh toán và đẩy mạnh các dịch vụ cao cấp.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa/MasterCard/JCB có 3 hạng thẻ:

 • Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic).
 • Hạng thẻ Vàng (Visa/MasterCard/JCB Credit Gold).
 • Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Quý khách có thể dễ dàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Agribank tại 2.300 trên toàn quốc hoặc liên hệ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank.

Chức năng và tiện ích của thẻ:

 • Rút/ứng tiền mặt tại ATM, EDC/POS tại quầy giao dịch và các điểm ứng tiền mặt khác trên phạm vi toàn cầu.
 • Vấn tin hạn mức tín dụng, đổi PIN tại 2.500 máy ATM và hàng ngàn EDC/POS tại quầy giao dịch của Agribank.
 • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc qua Internet bằng bất kỳ loại tiền nào trên thế giới.
 • Thực hiện giao dịch tại hàng triệu ATM, EDC/POS có biểu tượng Visa/MasterCard.
 • Theo dõi biến động giao dịch, thanh toán số dư tối thiểu, thông báo thời hạn hiệu lực thẻ sắp hết hạn, các chương trình khuyến mại... qua tin nhắn SMS.
 • Dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiêu của người thân thông qua việc phát hành thẻ phụ (mỗi thẻ chính được phát hành tối đa 2 thẻ phụ).
 • Quản lý kế hoạch chi tiêu cá nhân dễ dàng qua các sao kê giao dịch hàng tháng.
 • Miễn phí bảo hiểm tai nạn chủ thẻ trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng đối với thẻ hạng Vàng và lên tới 5.000 USD đối với thẻ hạng Bạch kim khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Agribank.

Với các loại thẻ của ngân hàng Agribank nêu trên, nếu bạn có nhu cầu mở bất cứ loại thẻ nào có thể tham khảo "Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM Agribank" để được hướng dẫn cụ thể.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về cách sử dụng thẻ ATM Agribank cho 4 giao dịch phổ biến để biết cách kích hoạt thẻ khi mới mở thẻ thành công , cách rút tiền, chuyển khoản...

Trên đây là tổng hợp tên và chức năng, tiện ích của các loại thẻ ATM Agribank. Hy vọng bạn đã hiểu rõ và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân, để việc làm và sử dụng thẻ nhanh chóng, dễ dàng nhất. Nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp bạn hãy liên hệ chuyên gia Thebank để được tư vấn miễn phí bằng cách:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Danh sách các loại thẻ ATM Agribank dành cho khách hàng cá nhân
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất