avatart

khach

icon

Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về vấn đề hủy thẻ ATM Sacombank

Kiến thức thẻ ATM

- 17/04/2020

0

Kiến thức thẻ ATM

17/04/2020

0

Vì một lý do nào đó, bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp và nghĩ đến phương án hủy thẻ ATM Sacombank. Việc này không phải hiếm, tuy nhiên bạn cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản khi thực hiện

Mục lục [Ẩn]

Thẻ ATM là tên gọi chung của các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước, hiện ngân hàng Sacombank là một trong số các đơn vị uy tín đang phát hành rất nhiều thẻ ATM cho khách hàng. Nếu chủ thẻ ATM Sacombank không có nhu cầu tiếp tục sử dụng thẻ, muốn tiến hành hủy thẻ nhưng thắc mắc các vấn đề như: Thủ tục hủy thẻ có đơn giản không? Cách hủy thẻ như thế nào? Phí hủy thẻ hết bao nhiêu?

Vì vậy hôm nay Thebank sẽ trả lời chi tiết các thắc mắc trên và hướng dẫn bạn cách hủy thẻ ATM Sacombank cụ thể trong nội dung sau đây.

Thủ tục hủy thẻ ATM Sacombank có đơn giản không ?

Nhìn chung thủ tục hủy thẻ ATM Sacombank tương đối đơn giản, không phức tạp và mất nhiều thời gian như bạn nghĩ. Cụ thể như sau:

  • Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để hủy thẻ gồm: Giấy chứng minh nhân dân, căn cước hoặc hộ chiếu khớp với thẻ Sacombank đang sử dụng và các giấy tờ khác liên quan theo từng loại thẻ.
  • Đến các chi nhánh giao dịch của ngân hàng có thẩm quyền hủy thẻ ATM Sacombank để thực hiện. Thực hiện điền thông tin vào mẫu giấy xác nhận hủy do nhân viên ngân hàng cung cấp và ký tên đầy đủ. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ cho bạn và xác nhận lại là thẻ Sacombank của bạn đã được hủy.

Lưu ý: Một số chi nhánh nhỏ lẻ có thể sẽ không có thẩm quyền giải quyết. Vì thế, trước khi đến bạn hãy liên hệ với số điện thoại tổng đài của ngân hàng Sacombank: 1900555588 hoặc 0888555588 để hỏi rõ quyền hạn, chức năng của từng chi nhánh.

Bạn cũng nên tham khảo thêm đổi mật khẩu thẻ ATM Sacombank để biết cách bảo vệ an toàn cho thẻ và tránh bị lộ thông tin thẻ khi phát hiện các dấu hiệu bất thường.

Cách hủy thẻ ATM Sacombank

Với mỗi loại thẻ ATM sẽ có cách hủy thẻ riêng. Sau đây là cách hủy với từng loại thẻ ATM Sacombank:

Cách hủy với thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một dạng thẻ khá phổ biến hiện nay của ngân hàng Sacombank. Loại thẻ này mang đến rất nhiều ưu đãi, lợi ích hấp dẫn trong cuộc sống nhưng cũng có không ít các điều kiện khắt khe đi kèm. Vì thế, khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, nhiều khách hàng muốn hủy, khóa, đóng thẻ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả 2 bên.

Cách hủy thẻ ATM Sacombank

 Cách hủy thẻ ATM Sacombank với thẻ tín dụng

Cách hủy thẻ ATM Sacombank đối với thẻ tín dụng cả nội địa và quốc tế rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Hãy thanh toán toàn bộ số dư nợ (cả số dư gốc và lãi) của thẻ bạn muốn hủy để tiết kiệm thời gian và tránh các phát sinh về sau

Bước 2: Cần phải thanh toán mọi chi phí phát sinh nếu có khi muốn chấm dứt, hủy thẻ

Bước 3: Liên lạc trước với nơi phát hành thẻ Sacombank và đến địa điểm giao dịch có thẩm quyền để tiến hành hủy thẻ.

Bước 4: Khai báo chính xác, đầy đủ thông tin theo yêu cầu, ký tên xác nhận vào mẫu

Bước 5: Khi muốn hủy, bạn phải hoàn nộp lại thẻ. Nếu không có thẻ hoặc không nộp bạn sẽ phải đóng phí coi như đã làm mất thẻ.

Cách hủy với thẻ ghi nợ

Cách hủy thẻ ghi nợ của Sacombank cũng đơn giản và nhanh, không nhiều điều kiện bắt buộc bởi loại thẻ này không có nhiều ràng buộc khi mở và sử dụng. Thẻ ghi nợ cũng có 2 sản phẩm đó là thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế, cách hủy cũng giống nhau, tuy nhiên thẻ quốc tế cần tra cứu thêm nhiều thông tin, nên thời gian lâu hơn.

  • Ra điểm giao dịch của ngân hàng Sacombank có thẩm quyền hủy thẻ để được tiến hành hủy thẻ. Để tránh mất thời gian, hãy liên lạc trước khi đến.
  • Hủy thẻ ATM Sacombank muốn thành công bạn cần điền chính xác, đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và ký xác nhận.
  • Nộp lại thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ thông báo thời gian giao dịch hủy cho bạn bằng lời nói hoặc điện thoại/email khi thẻ đã được hủy hoàn tất.

Cách hủy thẻ trả trước

Thẻ trả trước của ngân hàng Sacombank cho phép bạn không cần mở tài khoản thanh toán giống như thẻ ghi nợ. Đây cũng là một trong những loại thẻ được ưu tiên thanh toán ở rất nhiều địa điểm mua sắm trên toàn quốc. Hiện tại Sacombank chỉ có thẻ trả trước quốc tế.

Thủ tục hủy thẻ ATM Sacombank đối với thẻ trả trước bao gồm:

  • Cầm chứng minh thư, ra các điểm giao dịch của Sacombank để tiến hành hủy thẻ
  • Trình lý do hủy thẻ, đưa chứng minh thư và xác nhận là chủ sở hữu thẻ muốn hủy
  • Điền thông tin vào mẫu phiếu hủy thẻ, đồng ý các điều khoản, ký cam kết xác nhận
  • Gửi lại thẻ ATM trả trước cho nhân viên Sacombank nếu vẫn đang giữ thẻ

Cách hủy thẻ ATM Sacombank với thẻ trả trước

Cách hủy thẻ ATM Sacombank với thẻ trả trước

Ngoài vấn đề hủy thẻ, nếu bạn quan tâm về các loại thẻ ATM Sacombank khác của ngân hàng này có thể tham khảo để lựa chọn.

Phí hủy thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu?

Chi phí hủy thẻ ATM Sacombank là vấn đề quan trọng thứ 3 mà khách hàng quan tâm nhất. Mỗi loại sẽ có một mức phí riêng, thậm chí là miễn phí. Tuy nhiên, biểu phí cũng áp dụng với từng dạng thẻ và từng chi nhánh cụ thể. Một số loại thẻ cần yêu cầu hoàn lại số tiền hoặc phạt phí nếu không xuất trình được thẻ.

Phí hủy thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu, chắc bạn đã nắm rõ. Đây là một trong những ngân hàng có chính sách hủy thẻ tốt và nhiều ưu đãi hàng đầu hiện nay. Vì thế, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn có thể an tâm về mức chi phí khi hủy thẻ, không cần bận tâm và lo lắng quá nhiều.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp chi tiết và dễ hiểu nhất tất cả những thắc mắc liên quan nhất của khách hàng về cách hủy thẻ ATM Sacombank. Hi vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn tự tin và an tâm hơn khi thực hiện.

Nếu bạn còn những thắc mắc về thẻ ATM, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

2,5 (3 lượt)

2,5 (3 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *