avatart

khach

icon

Thanh toán qua Payoo như thế nào hiệu quả nhất?

Kiến thức thẻ ATM

- 23/11/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

23/11/2021

0

Payoo là một dịch vụ thanh toán trung gian giúp cho người dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Vậy thanh toán qua Payoo như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mục lục [Ẩn]

Payoo là gì?

Payoo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn và NTT Data – Tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu Nhật Bản.

Dịch vụ thanh toán Payoo được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán vào ngày 18/02/2009, nhằm giúp cho người dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hiện nay dịch vụ thanh toán mà Payoo đáp ứng tốt nhu cầu thanh toán hóa đơn của khách hàng trên trang www.payoo.vn và hệ thống máy POS đặt tại hơn 15.000 điểm thanh toán có uy tín và quen thuộc với người dân trên toàn quốc. Hiện nay Payoo còn phát triển ứng dụng Payoo trên điện thoại hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng Payoo trên điện thoại chính là ví Paypoo hay ví điện tử Payoo.

Dịch vụ thanh toán Payoo

Payoo - Dịch vụ thanh toán trong lĩnh vực thanh toán trung gian

Các tính năng nổi bật của Payoo

Payoo sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng. Cụ thể:

 • Payoo hỗ trợ người dùng thanh toán hơn 350 loại hóa đơn, dịch vụ mua sắm và dịch vụ tài chính như thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán trả góp/vay tiêu dùng...
 • Hỗ trợ người dùng mua mã thẻ điện thoại, game, nạp topup với giá ưu đãi nhất
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, vé xem phim, vé tàu xe nhanh chóng và tiện lợi
 • Payoo có tính năng tra cứu các điểm giao dịch giúp người dùng thuận tiện khi tìm kiếm
 • Tính năng nhắc nhở khi đến kỳ thanh toán giúp người dùng tránh quên và tránh thanh toán quá hạn
 • Tính năng thanh toán nhanh, hiện đại với quét mã QR Code hay NFC (kết nối gần trao đổi dữ liệu), giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhập thông tin, tránh tình trạng nhầm lẫn khi thanh toán.

Tiện ích khi sử dụng Payoo

Payoo mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Cụ thể như sau:

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Sử dụng Payoo bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một địa điểm để thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại... Thay vào đó, bạn có thể chủ động thanh toán hóa đơn của mình tại bất kì thời điểm nào trong ngày, bằng bất cứ hình thức nào.

Ứng dụng Payoo trên điện thoại còn hỗ trợ tính năng nhắc nhở khi đến kỳ thanh toán. Mỗi khi đến kỳ thanh toán, ứng dụng sẽ gửi thông báo về hóa đơn mới hoặc phát sinh cần thanh toán tại thông báo màn hình, giúp bạn không bị quên và tránh tình trạng quá hạn thanh toán.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, Payoo là đơn vị trung gian cho các hoạt động thương mại điện tử, giúp tăng tính an toàn khi giao dịch gồm các tiện ích như: Cổng thanh toán, hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng 0%, máy quẹt thẻ (POS).

Hỗ trợ thanh toán đa dạng hóa đơn

Payoo hỗ trợ thanh toán đa dạng các loại hóa đơn, bạn có thể thanh toán hơn 350 loại hóa đơn, dịch vụ, từ hóa đơn tiện ích (điện, nước, truyền hình, cước điện thoại…) cho đến phí bảo hiểm, vay trả góp, học phí, viện phí... Bạn có thể thanh toán qua ví điện tử Payoo với hạn mức phí tối đa là 20.000.000.

Người dùng có thể dễ dàng mua mã thẻ điện thoại, game, topup (dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến cho khách hàng có tài khoản ngân hàng) trực tiếp thông qua ví điện tử Payoo với các ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, sử dụng Payoo, bạn có thể đặt mua vé máy bay, vé xem phim hay vé tàu xe một cách nhanh chóng mà không cần phải đến các điểm bán vé để mua, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

An toàn và bảo mật cao

Thanh toán qua Payoo đảm bảo an ninh tài chính và thông tin cá nhân cho người dùng. Với công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI – DSS và chuẩn ISO 27001, Payoo đã triển khai xây dựng và kết nối các dịch vụ ứng dụng thanh toán trực tuyến đảm bảo uy tín.

Mạng lưới rộng khắp

Dịch vụ Payoo rất năng động với mạng lưới hơn 15.000 điểm thanh toán có tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện máy… trên khắp cả nước, Payoo sẽ tạo điều kiện để bạn không cần phải đi quá xa sử dụng các dịch vụ thanh toán hóa đơn của Payoo. Đặc biệt, thông qua ứng dụng, bạn dễ dàng tìm được các điểm áp dụng giao dịch với Payoo. Trong trường hợp bạn không biết đường đi, ứng dụng sẽ trở thành công cụ Google Map chỉ dẫn bạn đến điểm giao dịch

Đọc thêm: Làm gì để tránh bị lừa đảo qua ví điện tử?

Cách đăng ký và hoàn thiện ví điện tử Payoo

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, tất cả các ví điện tử hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam đều phải thực hiện định danh thông qua việc khai báo thông tin cá nhân, cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân và liên kết ví với tài khoản ngân hàng/khai báo thông tin thẻ ngân hàng. Đối với dịch vụ Payoo cũng vậy, để sử dụng Payoo để thực hiện các giao dịch thanh toán, bạn phải đăng ký và hoàn thiện ví điện tử. Bạn có thể thực hiện thao tác đăng ký trên website hoặc ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

Đăng ký và hoàn thiện ví Payoo trên website

Bạn thực hiện các bước đăng ký và hoàn thiện ví Payoo như sau:

Đăng ký Payoo

 • Bước 2: Nhập các thông tin để thực hiện việc đăng ký, gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, email, mã an toàn. Sau đó tích vào ô xác nhận sử dụng và chính sách quyền riêng tư = > Chọn Đăng ký

Nhập thông tin đăng ký

 • Bước 3: Nhập mã xác thực OTP từ Payoo gửi về số điện thoại và chọn Đăng ký. Hoàn tất việc tạo ví

Nhập mã xác thực

 • Bước 4: Đăng nhập vào ví và chọn "Hoàn thiện ví điện tử" để liên kết/Cập nhật tài khoản ngân hàng
 • Bước 5: Chọn Liên kết ngân hàng hoặc Thêm thẻ/Tài khoản sau đó nhập các thông tin ngân hàng: Ngân hàng, số thẻ, tên in trên thẻ, ngày phát hành, số CMND/CCCD (các thông tin này phải trùng khớp với thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký ví). Sau đó nhập mã xác thực và bấm tiếp tục để hoàn tất

Liên kết tài khoản ngân hàng

 • Bước 6: Xác thực thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào ví và chọn Hoàn thiện ví điện tử
 • Bước 7: Tải hình ảnh CMND/CCCD mặt trước/sau theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó bấm Gửi yêu cầu định danh

Xác thực thông tin cá nhân

Hệ thống sẽ ghi nhận và cập nhật kết quả xác thực của bạn trong 4 giờ làm việc.

Đăng ký và hoàn thiện ví Payoo trên ứng dụng di động

Để đăng ký sử dụng ví điện tử Payoo trên điện thoại, bạn phải tải ứng dụng về máy và cài đặt.

Sau đó thực hiện các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Payoo trên điện thoại và tạo mã pin mới. Khi lần đầu mở ứng dụng Payoo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mã pin (mật khẩu) cho ứng dụng gồm 4 chữ số. Đây là mã pin để bạn đăng nhập ứng dụng cho những lần mở tiếp theo. Sau đó chọn Đăng ký ngay

Mở ứng dụng Payoo

 • Bước 2: Nhập các thông tin theo yêu cầu (tên ví điện tử, mật khẩu, số điện thoại, email), xác nhận điều khoản và nhấn Đăng ký.

Nhập thông tin

 • Bước 3: Nhập mã OTP (6 số) được gửi đến số điện thoại và chọn Đồng ý

Nhập OTP

 • Bước 4: Vào phần Hoàn thiện ví điện tử và chọn "Thêm thẻ/ngân hàng liên kết"

Hoàn thiện ví điện tử

 • Bước 5: Chọn ngân hàng bạn sử dụng và phương thức thêm liên kết hoặc thêm thẻ

Chọn ngân hàng

 • Bước 6: Nhập thông tin ngân hàng theo yêu cầu của hệ thống (tùy phương thức bạn chọn), sau đó bấm Xác nhận.
 • Bước 7: Nhập mã OTP và xác nhận thông tin cá nhân tại Payoo. Lúc này màn hình sẽ quay trở về trang Thông tin cá nhân của Payoo, bạn kiểm tra các thông tin sau đó chọn Tiếp tục.

Nhập thông tin ngân hàng

 • Bước 8: Thực hiện yêu cầu định danh cho Ví Payoo bằng cách chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD và chọn Gửi yêu cầu xác minh định danh.

Xác minh định danh

Yêu cầu của bạn sẽ được duyệt trong 4 giờ làm việc. Sau khi đã duyệt xong, bạn sẽ thực hiện mọi giao dịch trên Ví Payoo.

Cách nộp tiền vào ví Payoo

Sau khi đăng ký Payoo, bạn cần thực hiện 1 giao dịch nạp tiền thành công từ Thẻ/Tài khoản được khai báo để xác thực thông tin Tài khoản ngân hàng. Để nộp tiền bạn thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, chọn Nạp tiền => Nhập số tiền cần nạp vào Ví Payoo => Chọn Tiếp tục.
 • Bước 2: Chọn Hình thức thanh toán (Tài khoản liên kết hoặc thẻ nội địa) => Chọn vào ngân hàng bạn đã liên kết (bạn có thể chọn tài khoản liên kết khác bằng cách nhấn Thêm tài khoản).
 • Bước 3: Kiển tra thông tin liên hệ => Chọn Tiếp tục. Sau đó bạn kiểm tra thông tin nạp tiền và chọn Nạp tiền để nạp tiền vào Payoo một cách miễn phí.
 • Bước 4: Nhập mã OTP mà ngân hàng gửi vào số điện thoại của bạn và chọn Đồng ý. Hoàn tất giao dịch nạp tiền vào ví điện tử Payoo.

Cách thanh toán hóa đơn qua Payoo

Với Payoo bạn có thể thực hiện thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng được ủy quyền, thanh toán qua ứng dụng Payoo trên điện thoại hoặc trên website của Payoo. Cụ thể như sau:

Thanh toán Payoo qua cửa hàng ủy quyền

Payoo được coi như một ví điện tử thông minh liên kết với rất nhiều cửa hàng, siêu thị, dịch vụ tiện ích trong cuộc sống hiện nay. Mỗi kỳ đến hạn thanh toán, chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet hoặc các điểm hỗ trợ Payoo, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc. Khi thanh toán qua Payoo đối với cửa hàng ủy quyền, các bạn thực hiện theo 6 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đến các cửa hàng có ủy quyền thanh toán qua Payoo và chi nhánh của Payoo gần nhất để thực hiện yêu cầu.
 • Bước 2: Chờ nhân viên cửa hàng tiếp nhận các thông tin: Mã khách hàng, tên khách hàng, thông tin tiền cước dịch vụ cần thanh toán, số điện thoại liên lạc.
 • Bước 3: Thanh toán hóa đơn qua Payoo chỉ thành công và chính xác khi nhân viên cửa hàng xác nhận tất cả các thông tin và thu tiền của khách hàng trước khi thanh toán.
 • Bước 4: Chờ nhân viên sẽ in biên nhận thanh toán theo quy định của Payoo cho khách hàng và thông báo về việc nhận hóa đơn dịch vụ của nhà cung cấp.
 • Bước 5: Bạn hãy kiểm tra trong biên nhận thanh toán có đủ các thông tin sau hay không:
  • Mã giao dịch của Payoo
  • Logo Payoo hoặc câu thông báo Dịch vụ liên kết với Payoo
  • Mã khách hàng
  • Nhà cung cấp dịch vụ
  • Số tiền khách hàng đã thanh toán
 • Bước 6: Khách hàng đợi nhân viên xác nhận hoàn tất quá trình giao dịch và thông báo. Dù thất bại hay thành công bạn cũng sẽ nhận được thông báo để có hướng giải quyết tiếp theo.

Thanh toán hóa đơn, dịch vụ qua ứng dụng Payoo

Qua ứng dụng Payoo trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn điện/nước/internet... và dịch vụ tài chính khác. Dưới đây TheBank sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán hóa đơn điện, nước qua ứng dụng Payoo:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Payoo trên điện thoại.
 • Bước 2: Trên giao diện Payoo, chọn “Thanh toán hóa đơn” => “Hóa đơn điện”.
 • Bước 3: Nhập các thông tin thanh toán như:
  • Nhà cung cấp dịch vụ
  • Mã khách hàng

Thanh toán tiền điện

 • Bước 4: Nhấn “Tiếp tục”, hệ thống sẽ hiển thị số tiền khách hàng phải trả, khách hàng chọn kỳ cước cần thanh toán và chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Xác nhận giao dịch và thực hiện thanh toán. Bạn chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:
  • Thanh toán bằng tài khoản ví điện tử Payoo: Để thanh toán được bằng hình thức này, bạn cần nạp tiền vào ví Payoo và ví của bạn cần có đủ số dư thanh toán.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế/Thẻ ngân hàng/Tài khoản ngân hàng có liên kết với Payoo.

Thanh toán bằng thẻ liên kết

 • Bước 6: Thanh toán thành công => Nhấn “Kết thúc”.

Đối với hóa đơn tiền nước/Internet bạn thực hiện tương tự như trên.

Thanh toán hóa đơn, dịch vụ qua website bill.payoo.vn

Bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn các dịch vụ tiện ích, dịch vụ tài chính trên website Payoo qua dịch vụ bill.payoo.vn của Payoo. Đây là một dịch vụ nổi trội của Payoo bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Cách thanh toán như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website Payoo để thanh toán hóa đơn theo địa chỉ https://bill.payoo.vn/.
 • Bước 2: Trên giao diện màn hình, bạn chọn dịch vụ cần thanh toán

Dịch vụ thanh toán payoo 

Chẳng hạn bạn chọn “Điện” để thanh toán hóa đơn tiền điện. Sau đó chọn nhà cung cấp dịch vụ: EVN, Điện nước An Giang

Thanh toán tiền điện

 • Bước 3: Nhập các thông tin thanh toán như: Mã khách hàng, mã xác nhận và nhấn “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ hiển thị số tiền khách hàng phải thanh toán, chọn “Tiếp tục”.

Nhập thông tin tiền điện

 • Bước 4: Bạn chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:
  • Thanh toán bằng tài khoản ví điện tử Payoo: Để thanh toán được bằng hình thức này, bạn cần nộp tiền vào ví Payoo và ví của bạn cần có đủ số dư thanh toán
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế/Thẻ ngân hàng/Tài khoản ngân hàng có liên kết với Payoo.
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và nhấn “Kết thúc”.

Thanh toán qua Payoo đối với các dịch vụ khác, bạn cũng làm tương tự. Chỉ cần chú ý duy nhất 2 điều kiện đó là chọn đúng dịch vụ và điền chính xác các thông tin để tiết kiệm thời gian, thanh toán hiệu quả.

Hướng dẫn cách chuyển khoản trên Payoo

Ngoài tính năng thanh toán hóa đơn, dịch vụ người dùng Payoo hoàn toàn có thể thực hiện việc chuyển khoản một cách dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Payoo => Chọn Chuyển tiền

Chọn chuyển tiền

 • Bước 2: Nhập thông tin ví nhận gồm: Số tiền; Gửi đến (Tên ví, Số điện thoại mở ví hoặc email); Lời nhắn.=> Chọn Tiếp tục.

Nhập thông tin ví nhận

 • Bước 3: Kiểm tra thông tin chuyển tiền => Chọn Chuyển tiền.

Kiểm tra thông tin

Cách rút tiền từ Payoo về ngân hàng

Chức năng rút tiền cho phép bạn rút tiền từ Ví điện tử Payoo ra tài khoản ngân hàng mà bạn đã khai báo.

Lưu ý: Vì lý do an toàn, bạn không thể rút tiền ra tài khoản ngân hàng có Tên chủ tài khoản khác với Tên chủ ví điện tử Payoo.

Payoo sẽ hoàn tất giao dịch rút tiền của bạn trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi bạn xác nhận rút tiền. Để rút tiền trên Payoo các bạn làm theo bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Ví điện tử Payoo, chọn chức năng “Rút tiền”.

Chọn rút tiền

 • Bước 2: Nhập số tiền cần rút => Chọn Tiếp tục. Bạn có thể thay đổi tài khoản nhận tiền nếu liên kết nhiều hơn 1 tài khoản.

Nhập số tiền rút

 • Bước 3: Xác nhận thông tin => Chọn Rút tiền.

Xác nhận thông tin

Lưu ý: Khi thực hiện giao dịch rút tiền, bạn sẽ phải chịu một mức phí nhất định. Phí rút tiền sẽ hiển thị ở màn hình thanh toán, bạn có thể dễ dàng theo dõi. Trường hợp giao dịch rút tiền không thành công do lỗi thông tin tài khoản Ngân hàng của khách hàng (tên chủ tài khoản, số tài khoản và chi nhánh Ngân hàng), người sử dụng sẽ phải chịu phí phát sinh (nếu có). Số lần rút tiền tối đa trong ngày là 5 lần.

Biểu phí sử dụng dịch vụ Payoo

Tùy thuộc vào từng loại dịch vụ bạn thực hiện qua Payoo mà mức phí sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Phí rút tiền từ Ví điện tử Payoo ra tài khoản Ngân hàng (Tùy vào số tiền rút)
  • Rút 50.000 - 1.000.000: Phí 5.500đ
  • Rút 1.000.001 - 3.000.000: Phí 16.500đ
  • Rút 3.000.001 - 5.000.000: Phí 27.500đ
 • Phí nạp tiền vào Ví điện tử Payoo:
  • MIỄN PHÍ khi tổng giá trị các giao dịch nạp tiền từ các ngân hàng trong 01 tháng nhỏ hơn hoặc bằng 10.000.000 VND.
  • Áp dụng mức phí kể từ giao dịch làm cho tổng giá trị các giao dịch nạp tiền từ các ngân hàng trong 01 tháng lớn hơn 10.000.000 VND (Mức phí tùy thuộc vào từng ngân hàng, xem chi tiết)
 • Phí thanh toán qua Payoo: Tùy thuộc vào hình thức thanh toán
  • Thanh toán bằng ví điện tử Payoo: Miễn phí
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa: Từ 0,3% - 1,1% tùy thuộc chính sách phí của từng ngân hàng (đối với bill.payoo.vn) và miễn phí đối với napthe.payoo.vn, topup.payoo.vn
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng MasterCard, Visa, JCB phát hành tại Việt Nam: 2,8% đối với bill.payoo.vn và miễn phí đối với napthe.payoo.vn, topup.payoo.vn
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng Master, Visa, JCB phát hành ngoài lãnh thổ Việt Nam: 2,8% đối với bill.payoo.vn và miễn phí đối với napthe.payoo.vn, topup.payoo.vn

Những lưu ý khi sử dụng Payoo

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán Payoo, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

- Nếu xảy ra vấn đề trong lúc thực hiện giao dịch, bạn hãy gọi ngay bộ phận chăm sóc khách hàng của Payoo:

 • Hotline: 1900 54 54 78.
 • Các kênh liên hệ khác của Payoo:
  • Facebook: Payoo - Thanh toán mọi hóa đơn
  • Email: support@payoo.vn
  • Gửi form hỗ trợ cho Payoo Support Online theo địa chỉ tại đây

- Khi đăng ký ứng dụng Payoo, bạn phải nhập đúng số điện thoại đang sử dụng vì mã OTP khi thực hiện các giao dịch sẽ được gửi qua số điện thoại

- Không được cung cấp mã OTP khi thực hiện giao dịch cho bất cứ ứng dụng ngoài Payoo hoặc người nào khác.

- Trước khi xác nhận giao dịch, hãy kiểm tra kỹ các thông tin một lần nữa.

- Nếu bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần, hệ thống sẽ tạm khóa ví điện tử Payoo và mở lại sau 2 giờ.

Trên đây là tất cả các thông tin về Payoo, hy vọng bạn đã nắm rõ được cách thanh toán qua Payoo. Tính đến thời điểm hiện tại, dù đã có rất nhiều phương thức khác để thanh toán nhưng Payoo vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (4 lượt)

5 (4 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *