TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chuyển tiền quốc tế HDBank: Giải pháp chuyển tiền hoàn hảo

Nguyễn Thùy Dung 0 Kiến thức thẻ ATM

Ngày nay, nhu cầu về chuyển tiền quốc tế rất lớn. Nắm bắt được xu thế này, HDBank cũng đã mang tới cho khách hàng của mình dịch vụ chuyển tiền quốc tế HDBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Trước những đổi mới của đất nước, chính sách mở cửa của Chính phủ, việc chuyển tiền qua lại giữa nước ta với các nước khác trên thế giới trở thành nhu cầu của khá nhiều người. Để đáp ứng được nhu cầu này của thị trường, các ngân hàng hiện đã và đang thực hiện dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Và không nằm ngoài xu hướng đó, HDBank cũng mang tới cho khách hàng của mình dịch vụ chuyển khoản quốc tế HDBank với cách thức vô cùng đơn giản, lại bảo mật và an toàn.

Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam HDBank

Ngày nay, việc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua hệ thống ngân hàng HDBank khá dễ dàng. Bởi đơn vị đã thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với nhiều ngân hàng uy tín ở các nước. HDBank nhận tiền về bằng nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau: USD, EUR, SGD, CAD,…

Cách chuyển tiền về nước HDBank đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp chính xác những thông tin về người thụ hưởng tại HDBank để người chuyển chuyển cho đúng người nhận. Điều này nhằm tránh trường hợp chuyển nhầm sang người khác hoặc sai sót dẫn tới việc chuyển tiền không thành công.

Bạn có thể đến bất cứ ngân hàng nào gần nơi bạn sống và làm việc để thực hiện việc chuyển tiền. Việc gửi tiền về nước một cách an toàn, nhanh chóng thông qua hệ thống Swift hoặc thông qua công ty chuyển tiền Western Union. Hiện nay, HDBank đã và đang hợp tác rất thành công với đơn vị này. Bởi Western Union sở hữu cho mình hàng trăm nghìn điểm giao dịch trên toàn thế giới, cách thức đơn giản.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài HDBank

Bên cạnh việc nhận kiều hối từ nước ngoài về, HDBank cũng cung cấp chuyển tiền nước ngoài. Khách hàng có thể chuyển tiền tới bất cứ ngân hàng nào, ở bất cứ quốc gia nào một cách nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam có mục đích chuyển tiền phù hợp, rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Nhà nước đều có thể đăng ký dịch vụ này.

Chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam chỉ trong tích tắc

Chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài HDBank

Hình 1: Chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài HDBank

Cách thức chuyển tiền cũng khá đơn giản, thông qua các bước sau:

Bước 1: Bạn tới bất cứ chi nhánh, phòng giao dịch nào thuộc hệ thống ngân hàng HDBank, xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu còn hiệu lực,… và đăng ký dịch vụ.
Bước 2: Nhân viên ngân hàng HDBank sẽ cung cấp cho bạn phiếu đề nghị mua ngoại tệ và lệnh chuyển tiền theo mẫu riêng của HDBank. Bạn điền chính xác các thông tin vào trong hai loại giấy tờ này để việc chuyển tiền không gặp sai sót hay trục trặc gì.
Bước 3: Cung cấp hồ sơ đầy đủ gồm: đề nghị mua ngoại tệ, lệnh chuyển tiền, các loại giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền theo quy định của HDBank.
Chỉ cần với vài thao tác và sự hỗ trợ từ phía nhân viên ngân hàng HDBank là bạn đã thực hiện xong việc chuyển tiền đi nước ngoài thành công.

Phí chuyển tiền quốc tế HDBank

Hiện nay, biểu phí chuyển tiền quốc tế mà ngân hàng HDBank đang áp dụng được công bố công khai, minh bạch. Khách hàng có thể dễ dàng xem biểu phí trên website chính thức của ngân hàng này: https://hdbank.com.vn.

Chuyển tiền quốc tế qua thẻ Visa như thế nào?

Phí chuyển tiền quốc tế HDBank

Hình 2: Phí chuyển tiền quốc tế HDBank

Cụ thể như sau:

STT Dịch vụ Mức phí (chưa bao gồm VAT)
I Nhận tiền chuyển đến từ nước ngoài 0,05%/giá trị; tối thiểu: 5USD, tối đa: 50USD.
II Chuyển tiền đi nước ngoài  
2.1 Phí dịch vụ HDBank 0,2% - 10%/giá trị/lệnh; tối thiểu 10USD. Phí kiểm chứng từ với chứng từ chứng minh mục đích chuyển tiền lớn hơn 50 trang: 10USD.
2.2 Điện phí trong nước 10USD
2.3 Điện phí nước ngoài (nếu người chuyển tiền chịu phí ngoài Việt Nam)  
2.3.1 Đối với USD 25USD
2.3.2 Đối với EUR 25EUR
2.3.3 Đối với AUD 25AUD
2.3.4 Đối với JPY 4.800 JPY
2.3.5 Đối với SGD 40 SGD
2.3.6 Ngoại tệ khác 30USD

Dựa vào bảng phí này và số tiền chuyển hoặc được nhận thì bạn sẽ dễ dàng tính được phí mà bạn phải trả cho dịch vụ này của HDBank.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đọc đã có cho mình những hiểu biết đầy đủ hơn về dịch vụ chuyển tiền quốc tế HDBank, giúp cho việc sử dụng dịch vụ này trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chuyển tiền quốc tế HDBank: Giải pháp chuyển tiền hoàn hảo
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất