TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hướng dẫn cách hủy thẻ ATM BIDV hiệu quả

Trần Việt Anh & Khoa Nguyễn 0 Kiến thức thẻ ATM

Làm sao để hủy thẻ ATM BIDV nhanh chóng và hiệu quả là thắc mắc của nhiều khách hàng bởi thông tin về vấn đề này thường không được ngân hàng công bố rộng rãi.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ ATM là một trong những vật bất ly thân của nhiều người Việt Nam. Với thẻ ATM, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán giao dịch phát sinh trong cuộc sống hàng ngày mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vì một vài lý do phát sinh nên chủ thẻ muốn hủy thẻ ATM BIDV. Lúc này thì đây quả là một vấn đề khó cho người dùng bởi BIDV không công bố nhiều thông tin rộng rãi về cách hủy thẻ trên mạng. Những thông tin hữu ích sau sẽ giúp bạn.

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking BIDV

Cách hủy thẻ ATM BIDV hiệu quả

Thủ tục hủy thẻ ATM BIDV nói riêng và tại phần lớn các ngân hàng khác nói chung hiện nay là đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng BIDV gần nhất rồi yêu cầu ngân hàng hủy thẻ. Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp hướng dẫn để bạn tiến hành hủy thẻ thành công.

Lưu ý: Khách hàng nên đi vào giờ hành chính để được ngân hàng BIDV phục vụ tốt nhất.  Cập nhật ngay: Giờ làm việc của ngân hàng BIDV.

Đến trực tiếp ngân hàng để hủy thẻ ATM

Đến trực tiếp ngân hàng để hủy thẻ ATM

Với ngân hàng BIDV sẽ có 2 hình thức hủy thẻ là hủy hoàn toàn và hủy bình thường.

- Hủy thẻ hoàn toàn là bạn vừa hủy tấm thẻ ATM đang sử dụng đồng thời đóng luôn tài khoản thanh toán liên kết với thẻ ATM đó tại ngân hàng.

- Còn nếu thực hiện hủy thẻ bình thường thì tài khoản thanh toán của bạn vẫn còn hiệu lực, vẫn có thể thực hiện giao dịch bình thường.

Tuy nhiên lúc này để rút được tiền thì bạn cần cung cấp chứng minh nhân dân, chữ ký đúng với chữ ký khi đăng ký mở tài khoản thanh toán cho ngân hàng tại quầy giao dịch.

Trong trường hợp chỉ tiến hành hủy thẻ nhưng vẫn duy trì tài khoản thanh toán nói trên thì bạn buộc phải đóng phí thường niên của thẻ BIDV theo quy định hiện hành của ngân hàng này. 

Chính vì lý do này bạn cần hỏi rõ nhân viên ngân hàng về thủ tục cũng như cách hủy đăng ký thẻ sao cho đúng với nhu cầu hiện tại để tránh các phát sinh khác xảy ra sau khi hủy thẻ.

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý rằng, sau khi hủy thẻ thành công thì số dư trong tài khoản sẽ được hoàn trả lại cho bạn mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào khác. Do đó nếu thực sự có ý định ngưng sử dụng dịch vụ thẻ ATM BIDV thì bạn nên hủy thẻ càng sớm càng tốt, đặc biệt là trước cuối tháng để nhận lại số tiền hoàn trả nhiều nhất.

Phí hủy thẻ ATM BIDV

Về mức phí hủy thẻ ATM BIDV hiện nay thì ngân hàng không công bố trực tiếp trên website của mình nên trước khi ra ngân hàng đăng ký hủy thẻ, bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc gửi email để được tư vấn. Hotline BIDV: 1900 9247 hoặc địa chỉ trung tâm thẻ BIDV.

Nếu không thì bạn cũng có thể yên tâm rằng, nhân viên sẽ thông báo trực tiếp cho bạn trong quá trình đăng ký hủy thẻ ATM.

Sử dụng hết điểm thưởng trước khi hủy thẻ

Sử dụng hết điểm thưởng trước khi hủy thẻ

Với những chiếc thẻ ATM đồng thương hiệu, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi hủy thẻ bởi các chức năng liên kết với thẻ cũng sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí là bị hủy theo.

Cuối cùng sau khi hủy thẻ thành công, đặc biệt là đối với thẻ tín dụng, bạn nên yêu cầu nhân viên hủy thẻ trực tiếp dưới sự chứng kiến của bạn.

Cách hủy thẻ ATM BIDV hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay là đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để yêu cầu hủy thẻ. Trong quá trình đăng ký hủy thẻ ATM, bạn nên hỏi rõ về cách hủy thẻ đúng với nhu cầu hiện tại của mình để tránh các rắc rối phát sinh về sau.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn cách hủy thẻ ATM BIDV hiệu quả
5 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất