avatart

khach

icon

Có nên mở thẻ tín dụng HSBC? Những lưu ý khi mở thẻ HSBC

Kiến thức thẻ tín dụng

- 22/08/2020

0

Kiến thức thẻ tín dụng

22/08/2020

0

HSBC là một trong những ngân hàng được nhiều người lựa chọn để mở thẻ tín dụng bởi chúng có hạn mức tín dụng cao, thời gian miễn lãi dài, đặc biệt có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Vậy có nên mở thẻ tín dụng HSBC?

Mục lục [Ẩn]

Giới thiệu về thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng là loại thẻ đang được rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện ích mà loại thẻ thanh toán thông thường không thể có được đó là tính năng chi tiêu trước trả tiền sau.

Thẻ tín dụng HSBC là loại thẻ mà khách hàng có thể dùng để thanh toán thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Theo đó, ngân hàng ứng trước tiền cho người bán và chủ thẻ sẽ thanh toán lại cho ngân hàng trong vòng 45 ngày không bị tính lãi cùng nhiều lợi ích và ưu đãi giúp bạn tận hưởng cuộc sống.

Thẻ tín dụng HSBC là lựa chọn yêu thích của nhiều người bởi các tiện ích hấp dẫn mà nó mang lại, tuy vậy cũng có một điểm trừ là điều kiện mở thẻ có phần khắt khe hơn một số ngân hàng khác trong nước. Vì vậy để biết có nên mở thẻ tín dụng HSBC hay không hãy theo dõi nội dung sau đây.

Có nên mở thẻ tín dụng HSBC?

Với điều kiện mở thẻ khá khắt khe nhưng không thể phủ nhận những lợi ích vượt trội mà chủ thẻ nhận được khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng HSBC. Hãy xem ngay những lợi ích thiết thực sau, bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi có nên mở thẻ tín dụng HSBC hay không?

Hạn mức thẻ tín dụng HSBC cao

Hạn mức tín dụng HSBC dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng ngân hàng HSBC Visa hạng chuẩn thấp nhất là 60 triệu đồng, sở hữu thẻ tín dụng HSBC hạng vàng là 300 triệu đồng và hạng Platinum lên tới 1 tỷ đồng.

Có thể thấy HSBC cấp hạn mức rất cao so với các ngân hàng khác. Khi sở hữu thẻ HSBC với hạn mức cao như vậy bạn có thể chi tiêu “thả phanh” mà không cần lo lắng.

Tất nhiên, tùy thuộc vào mức thu nhập mà khách hàng sẽ được cấp loại thẻ hạn mức tương ứng. Thu nhập cao thì hạn mức cấp tín dụng cho khách hàng sẽ cao và ngược lại. Cùng so sánh lãi suất và hạn mức thẻ tín dụng HSBC thông qua bài viết.

Thỏa sức mua sắm trong hạn mức với thẻ tín dụng HSBC

Thỏa sức mua sắm trong hạn mức với thẻ tín dụng HSBC

Thời gian miễn lãi dài

Thời gian miễn lãi tối đa cho chủ thẻ HSBC lên tới 55 ngày (tùy vào chính sách riêng của từng loại thẻ tín dụng quốc tế HSBC), còn thông thường thời hạn miễn lãi là 45 ngày. Có thể nói thời gian thanh toán của HSBC khá ổn, dài hơn khoảng 5 tới 10 ngày so với các ngân hàng khác.

Thuận tiện thanh toán cả trong nước và quốc tế

Đây là ưu điểm vượt bậc dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng HSBC so với các loại thẻ khác. HSBC có mặt tại hầu hết các quốc gia, điều này sẽ rất tuyệt vời và có ý nghĩa với những khách hàng thường xuyên đi nước ngoài.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

HSBC thường xuyên mở ra các chính sách ưu đãi, liên kết các thương hiệu, địa điểm, cửa hàng với nhiều lĩnh vực sẽ giúp người sở hữu có thêm nhiều lựa chọn chi tiêu, mua sản phẩm mong muốn với mức giá thấp hơn rất nhiều khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng so với việc mua sắm thông thường.

Hiện nay các ưu đãi mở thẻ tín dụng HSBC dành cho khách hàng như sau:

Ưu đãi dành cho Chủ thẻ mới có giao dịch chi tiêu:

 • Hoàn tiền 1.000.000 VND với thẻ tín dụng Visa Chuẩn và thẻ Visa Cash Back
 • Hoàn tiền 2.000.000 VND với thẻ tín dụng Visa Bạch Kim và thẻ Premier MasterCard

Chương trình Điểm Thưởng:

Tích lũy 1 Điểm thưởng cho mỗi 1.000 VND chi tiêu

Chương trình Vạn Dặm Năm Châu:

Với hơn 1.000 địa điểm, Quý khách có thể quy đổi dặm bay từ Điểm Thưởng Thẻ tín dụng HSBC lấy vé máy bay của rất nhiều hãng hàng không đối tác như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, SilkAir, Cathay Pacific, Thai Airways, Dragon Air, American Airlines...

 • 25 Điểm Thưởng = 1 dặm (tương đương 25.000 VND) áp dụng cho thẻ Visa Bạch Kim và thẻ Premier MasterCard
 • 45 Điểm Thưởng = 1 dặm (tương đương 45.000 VND) áp dụng cho thẻ Visa Chuẩn

(Tối thiểu là 1.000 dặm hoặc nhiều hơn cho mỗi lần quy đổi)

Chương trình Cash Back:

 • Hoàn tiền đến 8% trên các chi tiêu tại Siêu thị và Cửa hàng Tiện ích, tối đa 200.000 VND/tháng bằng thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back.
 • Hoàn tiền không giới hạn 0,5% trên các giao dịch còn lại

Mua sắm trả góp 0% lãi suất HSBC:

Chương trình Ưu đãi mua hàng trả góp, chủ thẻ HSBC có thể được hưởng các khoản thanh toán linh hoạt với lãi suất 0% tại hàng trăm cửa hàng đối tác trả góp bằng thẻ tín dụng HSBC trên toàn quốc, từ các cửa hàng thời trang, trường học và trung tâm y tế mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Cụ thể nếu sử dụng thẻ tín dụng HSBC mua hàng tại các cửa hàng không là đối tác của HSBC, khách hàng có thể tham gia Chương trình Trả góp tại Thương hiệu bạn chọn, theo đó, khách hàng có thể chuyển đổi bất kỳ hóa đơn mua hàng hóa dịch vụ có giá trị từ 5 triệu đồng sang thanh toán trả góp 0% lãi suất với mức phí chuyển đổi từ 1,99%.

Chương trình ưu đãi home&Away:

Chỉ cần thanh toán bằng Thẻ Tín Dụng HSBC, Quý khách sẽ được tận hưởng chương trình ưu đãi khi mua sắm, thưởng thức ẩm thực, chăm sóc cơ thể và du lịch với mức giảm giá hấp dẫn lên tới 50% từ hơn 450 đối tác của HSBC & 1.500 địa điểm ưu đãi tại Việt Nam và hơn 19.000 ưu đãi tại 160 quốc gia & vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Chương trình Happy Weekend:

Khách hàng sẽ được giảm giá đến 50% mỗi thứ Sáu đến Chủ Nhật hàng tuần tại nhiều địa điểm ăn uống, giải trí, mua sắm, du lịch, spa, thương mại điện tử và hơn thế nữa khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC.

Chương trình Bảo hiểm du lịch toàn cầu:

Là chủ thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim, khách hàng được hưởng miễn phí Bảo hiểm du lịch toàn cầu giúp chủ thẻ giải quyết những rắc rối và phiền toái trong những chuyến du lịch và công tác như mất hành lý, đau ốm, trễ máy bay, hay cần điều trị y tế khẩn cấp với quyền lợi bảo hiểm lên tới 11 tỷ 500 triệu đồng.

Dịch vụ Concierge:

Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu Concierge 24/7 dành cho chủ Thẻ Tín Dụng Visa Bạch Kim và Thẻ Tín Dụng Premier MasterCard. Chủ thẻ được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, chỉ với một cuộc điện thoại đến đường dây nóng 12065163 (tổng đài miễn phí), Quý khách sẽ được tư vấn và giúp đặt khách sạn, nhà hàng, các hoạt động giải trí, du lịch, tư vấn y tế cấp cứu và nhiều dịch vụ hữu ích khác.

Ưu đãi chơi Golf:

Ưu đãi chơi Golf dành cho chủ Thẻ Tín Dụng Visa Bạch Kim và Thẻ Tín Dụng Premier MasterCard. Giảm giá đến 30% phí sân bãi tại các sân Golf đẹp nhất Việt Nam và Đông Nam Á như Song Be Golf & Country Club, Chiang Mai Inthanon Golf & Natural Resort, Sherwood Hills Golf & Country Club, Seletar Country Club...

Xem thêm: Các ưu đãi thẻ tín dụng HSBC cực hấp dẫn

Kết luận: Với những tính năng tiện ích cũng các ưu đãi hấp dẫn nêu trên có thể trả lời rằng NÊN mở thẻ tín dụng HSBC.

Những lưu ý khi mở thẻ và sử dụng thẻ

Đi đôi với các ưu điểm khi mở thẻ HSBC thì điều kiện để mở thẻ cũng là điều khiến nhiều người đắn đo. Khi thực hiện mở thẻ tín dụng HSBC, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Điều kiện mở thẻ:
  • Bạn cần có thu nhập tối thiểu trên 6 triệu đồng hoặc thu nhập ròng hàng tháng từ 5 triệu VND với thời gian làm việc trên 2 năm.
  • Có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng.

Để biết rõ điều kiện mở thẻ cũng như các giấy tờ thủ tục của từng loại thẻ tín dụng HSBC hãy xem ngay bài viết về điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC nhằm nắm rõ và chuẩn bị được đầy đủ.

 • Phí chậm thanh toán: 4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000 VND – tối đa 630.000 VND)
 • Lãi suất/tháng:
  • Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn 2,6%
  • Thẻ Tín Dụng Visa Cash Back 2,5 %
  • Thẻ Tín Dụng Visa Bạch Kim 2,31%
  • Thẻ Tín Dụng Premier MasterCard 2,16%.

Ngập tràn ưu đãi từ các thương hiệu khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng HSBC

Ngập tràn ưu đãi từ các thương hiệu khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng HSBC

Lưu ý: Lãi suất tính phí khi chưa hoàn tất dư nợ được tính trên toàn bộ số tiền đã chi tiêu trong vòng 1 tháng đó chứ không phải tính trên số tiền còn thiếu chưa trả xong. Vì vậy nếu không thanh toán đủ sẽ phải trả phí cao hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác.

Để hiểu kỹ hơn về lãi suất và cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC bạn có thể click đọc để tìm hiểu.

Dù điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC khá khắt khe nhưng với những lợi ích vượt trội cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng được trải nghiệm nhiều dịch vụ với mức phí thấp, chi tiêu thỏa sức để phục vụ nhu cầu nên vẫn có nhiều người lựa chọn thẻ tín dụng HSBC.

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ hoặc tìm hiểu thêm thông tin về thẻ tín dụng HSBC có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ bằng cách:

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (5 lượt)

3 (5 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *