TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Làm thẻ Visa HSBC cần những thủ tục, giấy tờ gì?

Làm thẻ Visa HSBC cần những thủ tục, giấy tờ gì?

1 Kiến thức thẻ Visa

Thebank.vn Làm thẻ Visa HSBC cần đơn đăng ký, CMND, hộ khẩu thường trú, hợp đồng lao động, bản sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn điện thoại.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ visa HSBC là gì?

Thẻ Visa HSBC là một loại thẻ của ngân hàng TNHH một thành viên HSBC có thể thực hiện các giao dịch, thanh toán, chuyển khoản, rút tiền… online hay ngay tại các máy POS mà không cần tiền mặt (với điều kiện tiền có sẵn trong tài khoản của chủ thẻ). Khi sử dụng thẻ thẻ Visa HSBC có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Hiện nay hình thức thẻ Visa HSBC đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với nhiều lợi ích sử dụng trong nội địa của các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Hình thức sử dụng thẻ Visa thay thế cho hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Khách hàng có thể sử dụng thẻ Visa HSBC trên phạm vi trong nước và ngoài nước.

Các loại thẻ Visa HSBC

Thẻ tín dụng Visa HSBC được phân thành 3 hạng như sau:

 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn: Thanh toán hàng hóa dịch vụ và rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng Visa, chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa đến 45 ngày.
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng: Phí thường niên năm đầu tiên giảm đến 40%, tích lũy điểm thưởng để quy đổi tiền mặt không giới hạn, phiếu mua sắm, quà tặng giá trị và dặm bay.
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim: Ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên, thời hạn không tính lãi lên đến 55 ngày. Tích lũy điểm thưởng để quy đổi tiền mặt không giới hạn, phiếu mua sắm, quà tặng giá trị và dặm bay.

Xem thêm: 5 hạng thẻ Visa bạn cần nắm vững khi làm thẻ

Điều kiện làm thẻ tín dụng HSBC

Điều kiện làm thẻ tín dụng HSBC là gì?

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Điều kiện thủ tục làm thẻ Visa HSBC

Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC

Để làm được thẻ Visa và hưởng các chế độ ưu đãi của thẻ HSBC bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau: 

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi.

 • Địa bàn cư trú thuộc các tỉnh có chi nhánh HSBC như: Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Tp.Huế, Hội An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Tp.Hải Phòng, Tp.Cần Thơ, Tp.Vĩnh Long, Tp.Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp.Long Xuyên.

 • Có 3 tháng làm việc tại cơ sở hiện tại, cá nhân kinh doanh có ít nhất 3 năm hoạt động và 12 tháng làm việc tại vị trí hiện tại.

 • Thu nhập tối thiểu (chuyển khoản) như sau: 

  Thẻ tín dụng HSBC Chuẩn: 6 triệu đồng/tháng

  Thẻ tín dụng HSBC Vàng: 12 triệu đồng/tháng

  Thẻ tín dụng HSBC Bạch Kim: 18 triệu đồng/tháng.

Thủ tục làm thẻ tín dụng HSBC

Ngoài việc đảm bảo các điều kiện như trên, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng (bản chính)

 • Giấy tờ chứng minh cá nhân:

Đối với công dân Việt Nam: Bản sao (2 mặt) CMND của chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ (nếu có), có công chứng và mang bản chính đến ngân hàng để đối chiếu, không quá 15 năm kể từ ngày cấp, các thông tin và hình ảnh còn rõ ràng).

Đối với Người nước ngoài: Bản sao hộ chiếu và Visa (bản sao dấu nhập cảnh trong trường hợp không cần Visa)

 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ: Bản sao hộ khẩu thường trú (công chứng hoặc có bản chính đối chiếu). Nếu địa chỉ hiện tại không giống trong hộ khẩu, cần có giấy xác nhận tạm trú hoặc sổ tạm trú (xác nhận trong vòng 1 tháng của cơ quan địa phương).
 • Chứng minh thu nhập của chủ thẻ chính liệt kê dưới đây: Đối với công nhân viên
  • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến ngân hàng để đối chiếu) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương (bản chính).
  • Bản chính của bảng sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện mức lương 3 tháng gần nhất nếu nguồn gốc thu nhập của quý khách là từ lương cố định và 6 tháng gần nhất nếu nguồn gốc thu nhập của quý khách là từ lương cố định + hoa hồng hoặc chỉ từ hoa hồng

Đối với chủ doanh nghiệp, khách hàng cần bổ sung thêm các loại giấy tờ:

 • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Bản chính của bảng sao kê tài khoản ngân hàng đăng ký dưới tên doanh nghiệp của 6 tháng gần nhất.
 • Bản sao báo cáo quyết toán thuế của năm gần nhất.

Đọc thêm: Điều kiện và thủ tục phát hành thẻ ghi nợ Visa tại các ngân hàng

Lợi ích thẻ Visa HSBC

Thanh toán tiện lợi

Với thẻ Visa HSBC việc thanh toán của bạn sẽ trở nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Bởi thẻ có chức năng thanh toán trực tuyến và các điểm chấp nhận thẻ cả trong nước và ngoài nước, chính vì điều đó bạn không cần phải mang quá nhiều tiền theo bên mình khi ra ngoài và cũng chẳng cần sợ không mua được đồ khi quên tiền ở nhà. 

Tiện lợi hơn nữa khi thẻ Visa HSBC được sử dụng vào việc du lịch nước ngoài, lúc này bạn không cần phải sợ thiếu tiền mặt vì thẻ có khả năng thanh toán quốc tế và hơn hết hạn mức thanh toán của thẻ lên đến 100 triệu/ngày.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Thanh toán tiện lợi

Rút tiền dễ dàng

Không chỉ thanh toán trực tuyến nhanh, tiện lợi mà thẻ Visa của HSBC còn có tính năng cho bạn rút tiền miễn phí trên tất cả các máy ATM HSBC ở Việt Nam. Hơn thế, khi đi du lịch nước ngoài thẻ Visa HSBC còn cho phép bạn rút tiền ở hơn 1 triệu máy ATM có logo VISA hoặc PLUS trên toàn thế giới. 

Với việc rút tiền bằng thẻ Visa HSBC, ngân hàng HSBC Việt Nam cho phép khách hàng rút đến 20 triệu/ngày, đáp ứng được hết nhu cầu của người sử dụng.

Tính năng bảo mật

Mọi khách hàng khi dùng thẻ đều quan tâm về chính sách bảo mật thông tin cá nhân từ các đơn vị ngân hàng. Chính vì thế mà thẻ ATM hay thẻ Visa phải được bảo mật thông tin, phải luôn thông báo cho chủ thẻ những thông tin kịp thời và chính xác cũng như giữ bí mật tuyệt đối về thông tin khách hàng, chủ thẻ. Biết được tính bảo mật quan trọng nên HSBC luôn có những điều khoản, nội quy chặt chẽ về thông tin người dùng. 

Cụ thể như với thẻ Visa HSBC khách hàng sẽ luôn được nhận những tin nhắn cá nhân về các giao dịch trên thẻ một cách nhanh nhất và kịp thời như thanh toán tiền, chuyển khoản, nạp tiền vào tài khoản… 

Ngoài ra, HSBC còn giúp các chủ thẻ dễ dàng quản lý tài khoản, các thông tin tiêu dùng của mình thông qua Ngân hàng trực tuyến của HSBC. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho thẻ, hãy khéo léo xóa số CVV/CVC đi ngay nếu bạn đã thuộc khi bạn nhận được thẻ.

Các lợi ích khác

Ngoài những lợi ích nêu trên khi sử dụng thẻ Visa HSBC, khách hàng còn có thêm những ưu đãi, những tiện ích khác từ các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng của ngân hàng HSBC và cả những chương trình ưu đãi, tích điểm từ các doanh nghiệp, công ty đối tác với HSBC cả trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm: Thẻ Visa trả trước có những lợi ích gì?

HSBC là ngân hàng thường xuyên dành nhiều ưu đãi khi chi tiêu bằng thẻ.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Làm thẻ Visa HSBC cần những thủ tục, giấy tờ gì?
5 8

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất