TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khám phá ứng dụng Mobile Banking TPBank mới nhất

Khám phá ứng dụng Mobile Banking TPBank mới nhất

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới, dễ dàng tiếp cận, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của mình, TPBank đã cho ra đời ứng dụng Mobile Banking TPBank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Ứng dụng Mobile Banking TPBank là gì?

Ngày nay, trước sự bùng nổ của thời đại công nghệ số, các ứng dụng dịch vụ trên điện thoại di động thông minh đang thu hút được số lượng người dùng rất đông đảo. Nắm bắt được xu hướng của thời đại cũng như mong muốn mang tới cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời, sự hài lòng nhất khi đến với mình, TPBank đã cho ra đời ứng dụng Mobile Banking TPBank.

Mobile Banking TPBank là một ứng dụng trên điện thoại di động thông minh do ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong nghiên cứu và phát triển. Với ứng dụng này khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch, thao tác ngay trên chính chiếc smartphone của mình bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Ứng dụng tích hợp với cả 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay trên điện thoại thông minh: iOS, Android, Windows Phone. Chính Mobile Banking TPBank đã tạo nên một ưu điểm, lợi thế cho ngân hàng TPBank, đưa khách háng đến với TPB càng ngày càng nhiều hơn.

Sumsung Pay ứng dụng thanh toán mới khách hàng không thể bỏ qua

Hình 1: Ứng dụng Mobile Banking TPBank

Tiện ích Mobile Banking TPBank mang lại

Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ nhắn kết nối mạng được cài đặt ứng dụng Mobile Banking TPBank, khách hàng đã có thể dễ dàng sử dụng các tính năng tuyệt vời.

Quản lý tài khoản

 • Tra cứu số dư
 • Tra cứu lịch sử thanh toán, giao dịch tài khoản

Quản lý thẻ tín dụng

 • Tra cứu, thanh toán dư nợ thẻ
 • Khóa thẻ (Credit, Debit, ATM)
 • Đăng ký phát hành thẻ

Giao dịch tài chính

 • Xem, mở và thực hiện tất toán tiết kiệm
 • Thanh toán hóa đơn các dịch vụ khác nhau: cước điện thoại, tiền điện, tiền nước, vé máy bay, ADSL,…
 • Chuyển khoản: chuyển tiền trong nội bộ TPBank, chuyển khoản liên ngân hàng, chuyển tiền nhanh qua số thẻ ATM và qua số tài khoản,…
 • Nạp thẻ điện thoại trả trước, ví điện tử,…

Một số tính năng khác

Ngoài những lợi ích chính mà ứng dụng này cung cấp như trên, Mobile Banking TPBank còn mang tới một số tính năng thông minh khác:

 • Tra cứu thông tin về các điểm giao dịch của TPBank
 • Cung cấp địa điểm ATM chấp nhận thẻ TPBank
 • Cập nhật nhanh chóng tỷ giá, lãi suất,…

Ưu điểm của Mobile Banking TPB

Không phải ngẫu nhiên ứng dụng này được nhiều người ưa thích và sử dụng đến vậy, chính bởi những tiện ích cùng các ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

 • Miễn phí đăng ký
 • Giao diện dễ sử dụng, tích hợp với các hệ điều hành phổ biến hiện nay: iOS, Android, Windows Phone
 • Hạn mức giao dịch cao đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo an toàn, độ bảo mật cao theo chuẩn quốc tế
 • Sử dụng mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về mặt không gian và thời gian
 • Hơn thế nữa, TPBank còn không ngừng nâng cấp, cải thiện ứng dụng này. Phiên bản mới nhất của ứng dụng này có sự cải tiến vượt trội, trở nên độc đáo, tiên tiến và tốc độ xử lý cũng được nhanh hơn rõ rệt.

Cách thức đăng ký Mobile Banking TPBank

Cách thức đăng ký ứng dụng tuyệt vời này cũng khá đơn giản. Bạn đã có tài khoản tại TPBank thì chỉ cần đến một trong các chi nhánh hoặc phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng TPBank trên toàn quốc để đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu chưa có tài khoản mở tại hệ thống ngân hàng TPBank thì khi đến đăng ký, nhân viên ngân hàng nơi đây sẽ hướng dẫn bạn thủ tục mở tài khoản và hoàn thiện hồ sơ để bạn có thể sử dụng được ứng dụng này một cách sớm nhất.

Có nên sử dụng dịch vụ Internet Bankinh của Agribank không? 

Hình 2: Cách thức đăng ký Mobile Banking TPBank

Giờ đây, bạn chỉ cần tải ứng dụng này về trên chính trình duyệt của mình hoặc có thể truy cập vào https://tpb.vn để đăng ký. Sau đó, bạn dùng tài khoản và mật khẩu tương ứng mà nhân viên ngân hàng đã cấp cho bạn sau khi đăng ký dịch vụ thành công để truy cập vào ứng dụng rồi đặt mật khẩu mới cho tài khoản Mobile Banking TPBank để dễ nhớ và quản lý.

Như vậy, qua những thông tin trên đây, các bạn đã vừa tìm hiểu cũng như hiểu rõ hơn về ứng dụng Mobile Banking TPBank. Một ứng dụng xứng đáng để bạn tìm hiểu, trải nghiệm và sử dụng cho các hoạt động thay vì phải tới tận ngân hàng để thực hiện.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Khám phá ứng dụng Mobile Banking TPBank mới nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất